Báo giá vách ngăn vệ sinh

Toky cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của Toky. Chúng tôi luôn mong cơ hội hợp tác cùng quý khách hàng. Vì vậy Toky chắc chắn sẽ gửi đến báo giá vách ngăn vệ sinh tốt nhất, cạnh tranh nhất cùng những hỗ trợ, ưu đãi hấp dẫn. 

Đôi lời chia sẻ cùng khách hàng 

Chúng tôi hiểu được những khó khăn của các nhà thầu khi phải chịu áp lực về chi phí của công trình. Vì vậy đối với hạng mục vách ngăn vệ sinh, chúng tôi luôn cố gắng để mang tới quý khách vách vệ sinh giá rẻ, chất lượng tốt.

Khi xem xét cân nhắc lựa chọn đơn thị thi công vách ngăn vệ sinh, việc quý khách tham khảo giá một số các đơn vị là chuyện đương nhiên. Tuy nhiên Toky cũng có một số lưu ý đối với khách hàng về báo giá vách ngăn vệ sinh.

Thứ nhất, báo giá vách ngăn vệ sinh ban đầu không thể chính xác 

Báo giá vách ngăn vệ sinh phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

+ Màu sắc vách ngăn vệ sinh: Màu ghi/ kem cơ bản hay màu trơn, màu vân gỗ??? Với các màu sắc vách vệ sinh khác nhau sẽ có giá khác nhau.

Báo giá vách ngăn vệ sinh

+ Phụ kiện vách ngăn vệ sinh: Phụ kiện lựa chọn là Inox 201 hay Inox 304. Kể cả là lựa chọn chất liệu Inox vẫn có sự khác biệt về báo giá. Mỗi loại phụ kiện với những kiểu dáng, độ cao khác nhau thì sẽ có giá khác nhau.

+ Thiết kế vách ngăn vệ sinh:  Kích thước vách ngăn vệ sinh có tiêu chuẩn không? Nếu kích thước quá khổ, phải cắt tấm, nối tấm thì chi phí sẽ cao hơn nếu làm kích thước tiêu chuẩn.

Vì vậy thực sự Toky rất mong muốn được liên hệ trực tiếp để có đầy đủ thông tin và gửi tới báo giá chính xác nhất. Quý khách vui lòng liên hệ theo sdt 0977 29 29 88- 0945 235 111. 

Toky khuyến khích quý khách cung cấp bản vẽ chi tiết cho chúng tôi. Nếu bạn chưa có bản vẽ, liên hệ Toky để kĩ thuật đến khảo sát mặt bằng và thiết kế vach ngan ve sinh đẹp,hợp lý và tiết kiệm chi phí nhất.

Thứ hai, cảnh báo về chất lượng và uy tín của đơn vị thi công 

Ngoài quan tâm yếu tố về giá, quý khách cũng nên chú ý đến chất lượng tấm, chất lượng phụ kiện của các đơn vị . Hiện nay trên thị trường có nhiều loại tấm vách ngăn vệ sinh với chất lượng khác nhau.

+ Tấm Compact có tấm loại 1, loại 2, loại 3. Và chỉ có tấm loại 1 có khả năng chịu nước 100% mà thôi. Đối với vách ngăn vệ sinh MFC thì có MFC lõi xanh chịu ẩm, MFC lõi thường. MFC lõi xanh chịu ẩm có giá nhập cao hơn vì vậy báo giá cũng cao hơn.

Bao gia vach ngan ve sinh

+ Về phụ kiện, cũng có chất lượng khác nhau. Có thể cùng phụ kiện nhưng mẫu mã khác nhau, chất lượng gia công khác nhau thì giá cũng khác nhau.

***Xem bài viết: So sánh chất lượng phụ kiện vách ngăn vệ sinh 

Tuy nhiên lại rất khó khăn cho nhà thầu để có thể so sánh chính xác chất lượng ngay từ đầu. Vì sao ư? Vì khi trình mẫu có thể chất lượng giống nhau nhưng đến khi thi công thì có thể lại khác. Một trong những mánh khóe của các đơn vị thi công kém uy tín là sử dụng báo giá vách ngăn vệ sinh cực rẻ để cạnh tranh không lành mạnh. Sau đó, trình mẫu chất lượng tốt tương đương với các đơn vị khác. Tuy nhiên, khi thi công vach ngan ve sinh thì lại tìm cách tráo tấm, sử dụng phụ kiện giá rẻ, chất lượng thấp để giảm chi phí.

Quý khách nên chọn các đơn vị thi công uy tín, có quy mô lớn để hợp tác. 

*** Xem Vách ngăn vệ sinh Toky ưu điểm vượt trội để biết Tại sao bạn nên chọn Toky? 

Hệ thống vách ngăn

Phụ kiện đi kèm

Giá cả

vách ngăn vệ sinh

Vách ngăn vệ sinh

phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh

 Liên hệ :

0977 29 29 88

0944 235 111 

RẤT MONG ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH HÀNG! 

Vachnganvesinh.net(Vách ngăn vệ sinh Toky) Liên hệ:
Main address: 348A Giải Phóng – Hà Nội 10000 Hà Nội, Việt Nam ,
Tel:( 024) 6327 3666 , Fax:( 024) 3664 9379 , E-mail: vnvs.vnt(at)gmail.com Giới thiệu: - Vách ngăn vệ sinh Toky nhà sản xuất số 1 tại thị trường Miền Bắc - Nhà nhập khẩu trực tiếp phụ kiện vách ngăn vệ sinh