Vách ngăn vệ sinh Compact HPL cho trường tiểu học

Posted by:

Xây dựng nhà vệ sinh đạt chuẩn là một trong những yêu cầu quan trọng trong việc xem xét, đánh giá và công nhận trường học có đạt chuẩn quốc gia hay không.

Khi nhắc đến nhà vệ sinh, chúng ta thường hình dung ra những căn phòng vệ sinh kiên cố bằng gạch. Tuy nhiên do bị giới hạn về mặt diện tích nên rất nhiều trường, đặc biệt là các trường tiểu học trên thành phố không đáp ứng đủ số lượng nhà vệ sinh dành cho học sinh. Từ đó trường gặp nhiều khó khăn trong việc công nhận xét duyệt nhà vệ sinh đạt chuẩn.  Nhưng hiện nay đã có một giải pháp cực kỳ hữu hiệu để giải quyết vấn đề này. Đó là sử dụng một loại vật liệu mới: Vach ngan ve sinh Compact Hpl cho truong tieu hoc.

Vách ngăn vệ sinh Compact HPL đã được nhiều trường tiểu học, đăc biệt là trường tiểu học nội thành sử dụng để làm nhà vệ sinh.

Nhà vệ sinh cho trường tiểu học

Vách ngăn vệ sinh Compact HPL được sử dụng để làm vách ngăn cho phòng vệ sinh nữ và vách ngăn tiểu nam.

Sau đây là một số hình ảnh thực tế vách ngăn Compact HPL mà chúng tôi đã thực hiện cho các trường tiểu học

Vách ngăn vệ sinh compact hpl cho trường tiểu học

vach-truong-tieu-hoc-1

vach-truong-tieu-hoc-2

vach-truong-tieu-hoc-5

vach-truong-tieu-hoc-4About the Author:

Vachnganvesinh.net(Vách ngăn vệ sinh Toky) Liên hệ:
Main address: 348A Giải Phóng – Hà Nội 10000 Hà Nội, Việt Nam ,
Tel:( 024) 6327 3666 , Fax:( 024) 3664 9379 , E-mail: vnvs.vnt(at)gmail.com Giới thiệu: - Vách ngăn vệ sinh Toky nhà sản xuất số 1 tại thị trường Miền Bắc - Nhà nhập khẩu trực tiếp phụ kiện vách ngăn vệ sinh