Báo giá vách ngăn vệ sinh 2018 cạnh tranh cập nhật nhất

Posted by:

Vách ngăn vệ sinh Toky xin gửi tới quý khách hàng, nhà thầu, chủ đầu tư báo giá vách ngăn vệ sinh 2018 mới nhất, cập nhật liên tục và cạnh tranh nhất của chúng tôi. Hi vọng Toky sẽ có cơ hội hợp tác với nhiều khách hàng hơn nữa, thực hiện nhiều công trình vách ngăn vệ sinh Compact, MFC hơn nữa.

Đôi lời tâm sự cùng khách hàng 

Chỉ cần bỏ ra 30 phút tham khảo giá vách ngăn vệ sinh trên thị trường, bạn sẽ dễ dàng có được báo giá vách ngăn vệ sinh của khoảng hơn 10 đơn vị chuyên thi công vách ngăn vệ sinh. Tuy nhiên chắc chắn các báo giá mà bạn nhận được sẽ có khác biệt, thậm chí là khác biệt khá lớn.

Tại sao lại có sự khác biệt lớn về báo giá vách ngăn vệ sinh giữa các đơn vị? 

Thực tế, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến báo giá vách vệ sinh. Đó cũng chính là nguyên nhân dẫn đến sự chênh lệch khá lớn giữa một số đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh.

Báo giá vách ngăn vệ sinh 2017

Có nhiều nguyên nhân khiến báo giá vách ngăn vệ sinh 2018 của các đơn vị chênh lệch khá lớn

+ Thứ nhất, loại tấm vách ngăn vệ sinh được sử dụng. 

Báo giá vách ngăn vệ sinh là của loại tấm nào, MFC hay Compact? Nếu là MFC thì loại tấm đó là tấm lõi thường hay là lõi xanh chịu ẩm ( Vì tấm lõi xanh chịu ẩm sẽ có giá cao hơn tấm lõi thường nên giá thi công đương nhiên sẽ rẻ hơn). Còn nếu là tấm Compact HPL thì bạn cần hỏi cụ thể đó là tấm Compact loại 1 ( chịu nước 100%) hay là tấm Compact loại 2 ( vẫn có thể bị ngấm nước sau một thời gian đưa vào sử dụng).

+ Thứ hai, loại phụ kiện vách ngăn vệ sinh 

Phụ kiện bạn lựa chọn là phụ kiện Inox 201 hay Inox 304? Báo giá sử dụng phụ kiện 201 đương nhiên sẽ tốt hơn sử dụng phụ kiện 304 chuẩn.

+ Thứ ba, thiết kế vách ngăn vệ sinh có tiêu chuẩn không? 

Nếu thiết kế vách ngăn đúng theo tiêu chuẩn thì tiết kiệm được DC cho công trình. Nhờ đó mà giá vách ngăn vệ sinh sẽ tốt hơn so với công trình có kích thước phi tiêu chuẩn.

Đọc chị tiết: Kích thước tiêu chuẩn vách ngăn vệ sinh 

+ Thứ tư, nguồn nguyên liệu đầu vào của đơn vị thi công 

Những đơn vị trực tiếp nhập khẩu tấm, phụ kiện đồng thời cũng là đơn vị trực tiếp thi công như vách ngăn vệ sinh Toky thì sẽ có báo giá vách ngăn vệ sinh tốt hơn các đơn vị thương mại.

+ Thứ năm, uy tín của đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh 

Nhiều đơn vị thi công vì muốn cạnh tranh không lành mạnh nên đã tìm cách giảm giá thành sản phẩm bằng cách đánh tráo tấm và phụ kiện kém chất lượng. Từ đó mà vách ngăn vệ sinh của các đơn vị này rẻ hơn rất nhiều so với chúng tôi.

Xem chi tiết: Cảnh giác với vách ngăn vệ sinh giá rẻ 

Tại sao bạn nên lựa chọn Toky?

Tham gia thị trường nội thất 10 năm và 7 năm trong lĩnh vực vách ngăn vệ sinh, Toky tự tin trở thành đối tác tin cậy đối với các nhà thầu, chủ đầu tư.

báo giá vách ngăn vệ sinh 2017

Toky đối tác tin cậy của nhiều nhà thầu, chủ đầu tư

Đọc chi tiết: Vách ngăn vệ sinh Toky khác biệt vượt trội 

Báo giá vách ngăn vệ sinh 2018

Vách ngăn vệ sinh Toky xin đưa ra báo giá vách ngăn vệ sinh 2017 cập nhật nhất hiện nay. Chúng tôi tự tin đây là báo giá cạnh tranh nhất trên thị trường so với chất lượng vách vệ sinh mà chúng tôi cung cấp đến cho khách hàng.

STT Tên sản phẩm Báo giá Lưu ý

1

 

MFC lõi xanh, Inox 201

 

600.000/m2

 

– Giá tính theo m2 hoàn thiện ( tính từ mặt sàn tới đỉnh vách)

– Giá trên đã bao gồm chi phí thi công, hoàn thiện công trình

– Giá chưa bao gồm VAT và chi phí vận chuyển

– Giá chỉ áp dụng cho kích thước tiêu chuẩn

2

 

MFC lõi xanh, Inox 304

 

650.000/ m2

3

 

Compact, Inox 201

 

800.000/m2

4

 

Compact Inox 304

 

880.000/m2

Xem chi tiết sản phẩm và các dịch vụ hỗ trợ từ Toky.

+ Vách ngăn vệ sinh MFC lõi xanh chịu ẩm cao 

+ Vách ngăn vệ sinh Compact chịu nước 100% 

Lưu ý: Báo giá chỉ có tính chất tham khảo. Để biết được báo giá vách ngăn vệ sinh 2018 chính xác nhất, hãy gửi cho chúng tôi bản vẽ thiết kế vách ngăn vệ sinh hoặc 

Chúng tôi luôn có những ưu đãi đặc biệt dành cho các công trình lớn, gọi ngay hotline 0977 29 29 88- 0944 235 111 để nhận báo giá ưu đãi nhất 

RẤT MONG ĐƯỢC HỢP TÁC! About the Author:

Vachnganvesinh.net(Vách ngăn vệ sinh Toky) Liên hệ:
Main address: 348A Giải Phóng – Hà Nội 10000 Hà Nội, Việt Nam ,
Tel:( 024) 6327 3666 , Fax:( 024) 3664 9379 , E-mail: vnvs.vnt(at)gmail.com Giới thiệu: - Vách ngăn vệ sinh Toky nhà sản xuất số 1 tại thị trường Miền Bắc - Nhà nhập khẩu trực tiếp phụ kiện vách ngăn vệ sinh