Vách Tiểu Trẻ Em

Chắc hẳn ai ai cũng hiểu, trẻ em như búp măng non, trẻ em là nguyên khí quốc gia, cần phải chăm sóc và nuôi nấng thật tốt để sau này có thể là những nhân tài cho đất nước! Cơ thể trẻ em thường có sức phòng chống các loại vi khuẩn và mầm bệnh yếu hơn nhiều so với người lớn, chính bợi thế việc tạo một không gian an toàn cho trẻ em là một ưu cầu cấp thiết!

vách tiểu trẻ em

vách tiểu dành cho trẻ em

Với tiêu chí sản xuất và cung cấp các sản phẩm đáp ứng mọi không gian,mọi lứa tuổi,giờ đây công ty chúng tôi cho ra sản phẩm vách tiểu trẻ em phục vụ các trường mầm non,tiểu học,trung học có nhu cầu cải thiện không gian vệ sinh cho học sinh của mình.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty sẽ giúp bạn tư vấn về việc lựa chọn kiểu dáng,mẫu mã,chất liệu cũng như tạo hình cho sản phẩm hoàn toàn miễn phí.

vách tiểu trẻ em cho bé gái

vách tiểu dành cho nữ

Màu sắc của vách ngăn là 1 yếu tố quan trọng,sao cho ăn khớp với không gian phòng vệ sinh trường học đặc biệt là phù hợp với giới tính của các em,chúng tôi có gợi ý 1 số  gam màu chủ đạo như : màu sắc nhẹ nhàng  như màu hồng,trắng,kem dành cho phòng vệ sinh của các bé gái,gam màu nóng sẽ thích hợp với tính cánh mạnh mẽ,thể hiện sự nam tính cho các bé trai.Ngoài ra quý khách hàng cũng có thể lựa chọn màu sắc theo tính thẩm mỹ của mình

Sản phẩm vách tiểu trẻ em được sản xuất từ 2 chất liệu chủ yếu là vách compact chịu nướcvách mfc chống ẩm.Sau đây là bảng so sánh 2 chất liệu để khách hàng có thể tìm hiểu và lựa chọn phù hợp.

 

So sánh ưu điểm giữa vách compact chịu nước và vách mfc chống ẩm

So sánh ưu điểm giữa vách compact chịu nước và vách mfc chống ẩm

Chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn những sản phẩm sản xuất chính hãng,đúng hạn,bảo hành 12 tháng cho toàn bộ sản phẩm,bảo trì trọn đời.Liên hệ : 0977 29 29 88 (tất cả các ngày trong tuần).

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi tốt nhất!

 

 

 

Vachnganvesinh.net(Vách ngăn vệ sinh Toky) Liên hệ:
Main address: 348A Giải Phóng – Hà Nội 10000 Hà Nội, Việt Nam ,
Tel:( 024) 6327 3666 , Fax:( 024) 3664 9379 , E-mail: vnvs.vnt(at)gmail.com Giới thiệu: - Vách ngăn vệ sinh Toky nhà sản xuất số 1 tại thị trường Miền Bắc - Nhà nhập khẩu trực tiếp phụ kiện vách ngăn vệ sinh