Bạn có từng gặp rắc rối với vách ngăn vệ sinh compact giả?

Bạn có từng gặp rắc rối với vách ngăn vệ sinh sử dụng tấm compact giả hay không? Chúng ảnh hưởng như nào đến chất lượng công trình của bạn? Phải làm gì để giải quyết vấn đề này? Cùng theo dõi nhé.

Đặc điểm vách ngăn vệ sinh compact giả

Vách ngăn vệ sinh là một thị trường ngày càng rộng lớn. Nó đang trở thành một sân chơi béo bở cho các thương gia làm ăn.

Vách vệ sinh ngày càng nhiều trên thị trường cả về số lượng lẫn chất lượng, mẫu mã, giá cả. Vách ngăn toilet giả cũng ngày một nhiều. Hoạt động của chúng cũng ngày càng tinh vi. Chúng thường được chà trộn, được bỏ lẫn vào vách ngăn chính hãng, chất lượng cao. Khiến người mua hàng khó có thể phát hiện ra được nếu không am hiểu về sản phẩm chính hãng.

Vách ngăn compact giả cũng có nhiều biện pháp để phát hiện và cảnh giác. Một số đặc điểm cơ bản sau đây giúp bạn nhận biết vách ngăn compact giả:

–       Tấm bị cong vênh, khả năng chịu va đập kém

–       Dùng sau 1 thời gian ngắn bề mặt sẽ bị phồng rộp lên. Nghiêm trọng thì bị mục và mủn ra (Hình ảnh thực tế).

Vách ngăn vệ sinh compact giả, kém chất lượng

– Khối lượng tấm vách giả luôn nhẹ hơn tấm vách compact chính hãng.

– Vì tấm compact hpl giả thì những đặc tính cũng như độ bền sẽ kém hơn nên thời hạn sử dụng chắc chắn cũng sẽ thấp hơn.

>> Xem chi tiết cách nhận biết vách ngăn vệ sinh compact chất lượng.

Hậu quả sử dụng vách ngăn vệ sinh compact giả

Sử dụng vách ngăn toilet để thi công cho công trình vệ sinh đang là một xu thế, một xu hướng của thời kì hiện đại. Chúng giúp cho toàn không gian hệ thống thêm một tầm cao mới, hiện đại hơn, sang trọng hơn. Giúp thay đổi không gian và nâng cao chất lượng sử dụng nhà vệ sinh của con người. 

Nhưng đấy là sử dụng tấm vách ngăn nhà vệ sinh chính hãng, chất lượng cao. Còn nếu sử dụng vách ngăn giả thì sao? Hậu quả vách ngăn compact giả mang lại có nghiêm trọng không? Mức độ nghiêm trọng đến đâu?

Như mọi người đều biết, thời hạn sử dụng của một tấm vách ngăn compact chịu nước chính hãng lên đến hàng chục năm từ 20-50 năm. Còn với vách ngăn compact giả thì chắc chắn là không được như vậy rồi. Thời hạn sử dụng của nó rất ngắn thông thường chỉ được 1-2 năm là bắt đầu có dấu hiệu xuống cấp rồi. Thậm chí là chỉ vài tháng sau khi công trình vệ sinh nghiệm thu xong.

>> Xem 3 dấu hiệu cho thấy công trình vách ngăn vệ sinh xuống cấp

Hậu quả từ vách ngăn giả là vô cùng nghiêm trọng

Ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng: Vách ngăn compact có nhiều đặc điểm quan trọng như chống được mối mọt, chống được sự xâm nhập của vi khuẩn có hại. Nhưng vách ngăn giả thì lại không thể đáp ứng được những điều này. Thậm chí khi công trình xuống cấp, chúng còn tạo cơ hội cho các mầm bệnh trú ngụ và có nguy cơ lây lan nhanh hơn. Từ đó là mối nguy hại cho sức khỏe người sử dụng.

– Gây tiêu tốn tiền bạc của chủ đầu tư: Khi công trình xuống cấp, các ông chủ đầu tư phải mất thêm chi phí để cải tạo nhà vệ sinh đó. Nhưng nếu công trình xuống cấp quá nghiêm trọng, khả năng sửa chữa khó thì bắt buộc họ phải tốn thêm một khoản nữa chính bằng chi phí thi công ban đầu phải bỏ ra. Gây lãng phí tiền của và nhiều yếu tố khác nữa.

– Làm mất uy tín nhà thầu với đơn vị đầu tư: Nhà thầu chính là đơn vị làm toàn bộ mọi công việc. Từ việc cung cấp vật liệu xây dựng đến thi công hoàn thành. Thế nên trách nhiệm của họ rất lớn. Khi họ lấy phải hàng giả và đem thi công, thì chắc chắn họ sẽ bị gán mác là làm ăn không uy tín thậm chí là lừa đảo. Mà những tin xấu thường lan rất nhanh. Về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến uy tín, ảnh hưởng đến công việc sau này.

Vách ngăn vệ sinh compact chính hãng, cao cấp

– Mất thời gian vào những việc không đáng có: Như đã nói ở trên, thời gian sửa chữa hay bảo trì, bảo dưỡng cũng không phải là ít. Mỗi ngày hỏng một chút, mỗi ngày sửa một chút, sẽ làm ảnh hưởng đến công việc và thời gian của mọi người. Mà thời gian đó có thể giải quyết được vô vàn những việc khác quan trọng không kém.

– Làm giảm bớt niềm tin của khách hàng vào các sản phẩm vách ngăn vệ sinh: Khi sử dụng những công trình vách ngăn nhà vệ sinh kém chất lượng, người dùng sẽ cảm thấy khó chịu
vì không gian không sạch sẽ. Nhiều ông chủ đầu tư hay đi tham khảo các công trình vách vệ sinh của những đơn vị khác để lấy ý tưởng cho công trình của mình. Thấy vách ngăn xuống cấp vậy, có khi họ lại chuyển hướng không dùng vách ngăn để thi công nữa.

Đơn vị bán vách ngăn vệ sinh uy tín, chất lượng cao

Nếu bạn đang có nhu cầu mua tấm vách ngăn vệ sinh cao cấp, chính hãng. Hãy đến với vách ngăn vệ sinh TOKY, chúng tôi có đầy đủ các sản phẩm vách vệ sinh bao gồm:

– Vách ngăn vệ sinh compact chịu nước hoàn toàn

– Vách ngăn vệ sinh mfc chịu ẩm

– Phụ kiện vách ngăn vệ sinh inox và nhôm

– Phụ kiện vách ngăn vệ sinh cao cấp

Chúng tôi đảm bảo sản phẩm vách vệ sinh compact chịu nước với thời gian bảo hành lên đến 10 năm. Bảo hành phụ kiện lên đến 1 năm với lỗi cong vênh, han gỉ. Lỗi 1 đổi 1. Chất lượng sản phẩm được kiểm định khắt khe. Có CO, CQ đầy đủ.

Yêu cầu báo giá vách ngăn

Tham khảo bảng màu vách ngăn vệ sinh compact của TOKY:


DOWNLOAD

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

VÁCH NGĂN VỆ SINH TOKY

Địa chỉ: 352 Giải Phóng, Hà Nội

Hotlines: 0977.29.2988 – 097.657.1618 – 093.371.8889

Email: vachngantoky@gmail.com

Mr.Linh: 094.423.5111
Mr.Hiếu: 093.799.8688