Hành trình tìm kiếm và chọn mua vách ngăn compact thật

Tại sao phải gọi là hành trình tìm kiếm và chọn mua vách ngăn compact thật? Bởi với vô vàn các mặt hàng vách ngăn vệ sinh đang tràn lan trên thị trường hiện nay khiến cho người tiêu dùng hoa mắt. Kể cả với những khách hàng lâu năm đôi khi vẫn bị mắc sai lầm trong chọn mua vách compact chính hãng.

Các mẫu vách ngăn vệ sinh compact đẹp

Vách ngăn vệ sinh ngày càng đa dạng về mẫu mã, chủng loại và chất lượng. Khiến cho thị trường vách ngăn ngày càng biến động. Vách ngăn nhà vệ sinh ngoài việc đẹp, phù hợp với không gian kiến trúc phải đảm bảo chất lượng tốt mới tạo ra được công trình vệ sinh cao cấp, hoàn hảo. 

Một nhà vệ sinh đẹp sẽ thể hiện được đẳng cấp của tổ chức, đơn vị đó. Vì vậy, ngày nay các đơn vị doanh nghiệp hay sử dụng vách vệ sinh compact để làm buồng vệ sinh hay vách ngăn tiểu nam. Màu sắc đa dạng sẽ tăng thêm nhiều sự lựa chọn với quý khách hàng cho công trình vệ sinh của mình. Không gian được mở rộng đáng kể và không khí trở nên thông thoáng, sạch sẽ hơn.

Tìm hiểu vách ngăn vệ sinh compact hpl

Một số mẫu vách ngăn nhà vệ sinh đẹp cho các hạng mục vệ sinh khác nhau:

Vách ngăn vệ sinh màu sắc cho trường học

Vách ngăn vệ sinh màu sắc cho trường học

Vách ngăn vệ sinh compact màu ghi cho khu công nghiệp

Vách ngăn vệ sinh màu ghi cho khu công nghiệp

Vách ngăn vệ sinh màu vân gỗ sang trọng cho nhà hàng

Vách ngăn vệ sinh màu vân gỗ sang trọng cho nhà hàng

>>> Xem thêm: các mẫu vách ngăn vệ sinh kèm phụ kiện đồng bộ.

Tìm kiếm địa chỉ bán vách ngăn vệ sinh thật, giá rẻ

Cũng giống như bất kì sản phẩm nào trên thị trường, vách ngăn vệ sinh hiện cũng đã xuất hiện hàng nhái, hàng giả kém chất lượng. Sử dụng các mặt hàng này để lắp đặt vách ngăn vệ  sinh sẽ khiến cho công trình xuống cấp nhanh gây tốn kém cho nhà đầu tư và cho chính người sử dụng.

Bây giờ bạn hoàn toàn có thể yên tâm. VÁCH NGĂN VỆ SINH TOKY là đơn vị vách vệ sinh hàng đầu miền Bắc cả về giá thành và chất lượng. Các mặt hàng vách ngăn vệ sinh được kiểm định khắt khe trước khi nhập về.

TOKY chuyên cung cấp các sản phẩm vách ngăn cao cấp: vách ngăn vệ sinh compact hpl chịu nước hoàn toàn, vách ngăn vệ sinh mfc lõi xanh chịu ẩm và phụ kiện vách vệ sinh đồng bộ inox, cao cấp. Sản phẩm có CO, CQ đầy đủ.

Xem chứng chỉ CO, CQ

Hơn nữa, chúng tôi là đơn vị sản xuất vách ngăn trực tiếp; cũng là nhà thầu, nhà thi công, lắp đặt chuyên nghiệp. Hợp tác với TOKY, bạn hoàn toàn không phải lo lắng vấn đề gì. Với đội ngũ nhân viên lâu năm trong ngành, các vấn đề khách hàng đang vướng mắc đều được giải quyết.

Liên hệ để được tư vấn và sở hữu công trình vách vệ sinh cao cấp:

VACH NGAN VE SINH TOKY

Địa chỉ: 352 Giải Phóng, Hà Nội

Tel: 024 6327 3666

Hotlines: 0977.29.2988 – 097.657.1618 – 093.371.8889

Email: vachngantoky@gmail.com

Mr.Tân: 097.657.1618
Mr.Linh: 094.423.5111