Làm sao nhận biết được vật liệu vách ngăn vệ sinh compact?

Ngày càng nhiều vật liệu vách ngăn xuất hiện trên thị trường hiện nay. Làm sao nhận biết được vật liệu vách ngăn vệ sinh compact

Vật liệu vách ngăn vệ sinh là gì?

Vách ngăn vệ sinh là một hệ thống các tấm compact hay tấm mfc được cắt gọt và mài cạnh bằng công máy móc, công nghệ hiện đại kết hợp với bộ phụ kiện đồng bộ (inox và nhôm) dùng cho các công trình vệ sinh hiện đại thay thế cho nhà vệ sinh kiểu truyền thống được xây bằng gạch, đá, xi măng,… Các công trình hiện đại này ngày càng mang lại sự thoải mái với những ưu điểm vượt trội phù hợp với xã hội ngày càng phát triển theo hướng hiện đại hóa.

Công trình sử dụng vật liệu vách ngăn vệ sinh compact

Trên thị trường vách ngăn vệ sinh hiện này căn bản được chia làm 2 loại phổ biến dựa trên đặc tính của nó: vật liệu nhựa compact hpl khả năng chịu nước hoàn toàn và vật liệu gỗ công nghiệp mfc chống ẩm cực tốt.

Nhận biết vật liệu vách ngăn vệ sinh compact

Vách ngăn vệ sinh compact được làm từ tấm compact hpl sản xuất theo tiêu chuẩn EU. Vật liệu compact được cấu tạo chính bằng nhựa Phenolic. Là vật liệu mới xuất hiện trên thị trường nhưng ngày càng khẳng định được vị thế và trở thành vật liệu được ưa chuộng nhất hiện nay trong mọi công trình vách ngăn vệ sinh.

– Compact hpl chống nước hoàn toàn và chịu ẩm cực tốt. Với đặc tính khó bắt lửa, loại vách ngăn phòng vệ sinh compact có khả năng chống cháy hiệu quả, chống trầy xước, độ trơ với tác dụng của hóa học cao. Độ bền lên đến 20 – 50 năm.

– Tấm Compact Hpl chất lượng cao kích thước 1220 x 1830 x 12mm nặng 40.5kg/tấm; tấm có kích thước 1520 x 1830 x 12mm nặng 80.5kg/tấm.

– Dùng móng tay cạo nhẹ bề mặt tấm nếu thấy bột tấm để lại trên móng tay cạo thì đây không phải là vật liệu compact. Bởi vật liệu compact có thành phần chính là nhựa Phenolic rất cứng và bền, mịn và bóng, không thể dễ dàng cạo bằng tay như vậy được.

Vật liệu vách ngăn vệ sinh compact

Ngoài ra, có thể thử bằng chất liệu tẩy rửa chuyên dụng nhà vệ sinh. Lấy một ít ra dẻ mềm lau lên bề mặt tấm, thấy tấm không có hiện tượng bong tróc hoặc phai màu thì đích thị là tấm compact rồi.

Giá vật liệu vách ngăn compact

Nhận biết bằng giá cũng là một ý kiến không tồi. Giá vật liệu compact loại 1 bao giờ cũng cao hơn hàng nhái. Thậm chí, giá tấm compact cao hơn giá tấm mfc.

>>> Xem thêm báo giá vách ngăn vệ sinh compact.

Một lời khuyên chân thành tôi muốn dành cho người sử dụng là nên lựa chọn đơn vị cung cấp, thi công uy tín, chuyên nghiệp, chuyên môn kỹ thuật cao để tránh trường hợp sử dụng phải vách ngăn vệ sinh kém chất lượng.

Báo giá vách ngăn vệ sinh

Bạn có nhu cầu mua vách ngăn vệ sinh compact nói riêng, các sản phẩm vách ngăn vệ sinh Toky nói chung thì đừng ngần ngại gọi đến Toky qua Hotlines: 0977.29.2988 – 097.657.1618 – 093.371.8889 hoặc qua website: vachnganvesinh.net để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi giải đáp thắc mắc kịp thời cho bạn.

Mr.Tân: 097.657.1618
Mr.Linh: 094.423.5111