Phụ kiện vách ngăn vệ sinh nhôm

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh bao gồm phụ kiện inox và phụ kiện nhôm. Trong đó, phụ kiện vách ngăn vệ sinh nhôm góp phần vô cùng quan trọng tạo nên một công trình vệ sinh hoàn hảo cả về chức năng lẫn thẩm mỹ.

Các loại phụ kiện vách ngăn vệ sinh nhôm

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh nhôm gồm có:

– Nhôm u nóc có gân cứng

– Nhôm hèm

– Nhôm u tường

– Nhôm u bọc

– Nhôm H nối

Mỗi phụ kiện lại có một kích thước, kiểu dáng ứng với từng chức năng riêng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Kích thước phổ biến thông thường của từng loại phụ kiện vách ngăn bằng nhôm như sau:

– Nhôm u nóc có gân cứng: chiều dài 1,85m. Chúng được sử dụng cho tấm dày 12mm và 18mm

– Nhôm hèm có khe chia làm 2 loại:

+ Nhôm hèm có khe 12mm sử dụng cho tấm dày 12mm; có gioăng lông chống ồn đi kèm.

+ Nhôm hèm có khe 18mm sử dụng cho tấm dày 18mm; có gioăng cao su đen chống ồn đi kèm.

– Nhôm u tường sử dụng cho tấm dày 12mm. Chiều dài 1,85m.

– Nhôm u bọc với chiều dài 4m, chỉ sử dụng cho tấm có độ dày 18mm.

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh nhôm

Đặc biệt, khác với các phụ kiện nhôm khác đều sử dụng cho cả hai loại tấm là tấm vách ngăn compact và tấm vách vệ sinh mfc. Thì nhôm u bọc là phụ kiện chỉ dùng cho tấm vách ngăn mfc.

Lợi ích của việc sử dụng phụ kiện nhôm

Mỗi thành phần tạo nên hệ thống vách vệ sinh đều có những lợi ích riêng của nó. Với phụ kiện vách ngăn vệ sinh đồng bộ nhôm, việc sử dụng chúng cũng đem lại cho công trình một vẻ đẹp hoàn hảo hơn. Ngoài việc giúp định hình hệ thống vách được kiên cố, chắc chắn hơn, chúng còn giúp tạo nên sự bóng bẩy, sang trọng. Chức năng của từng loại:

– Nhôm nóc, nhôm hèm: sử dụng để định hình hệ thống vách ngăn.

– Nhôm H nối: sử dụng khi phải nối tấm.

– Nhôm U tường: dùng để thay thế cho ke góc hoặc khi lắp đặt vách mfc.

– Nhôm U bọc: chỉ dùng riêng cho tấm mfc.

Một điều đặc biệt ít ai để ý tới nằm trong phụ kiện nhôm u bọc, chính phụ kiện này giúp cho vách ngăn vệ sinh mfc có khả năng chịu nước cao hơn không kém cạnh gì tấm vách ngăn compact hpl chịu nước hoàn toàn.

Giá phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Phụ kiện vách vệ sinh chiếm phần trăm giá thành khá cao. Tìm được nguồn cung cấp chất lượng, giá thành cạnh tranh là điều không hề dễ dàng. Vách vệ sinh TOKY là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm vách ngăn vệ sinh loại 1. Phụ kiện vách vệ sinh inox và nhôm là một ví dụ điển hình. Giá cả phải chăng, phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng của khách hàng. Chúng tôi luôn đặt mình vào hoàn cảnh và vị trí khách hàng để đưa ra được phương án tối ưu nhất, phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Yêu cầu Báo giá

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm vách vệ sinh của chúng tôi xin quý khách liên hệ trực tiếp tới

Hotlines: 0977.29.2988 – 097.657.1618 – 093.371.8889

Email: vachngantoky@gmail.com

Hoặc truy cập trực tiếp website: vachnganvesinh.net để tìm kiếm thông tin. Chúng tôi luôn cập nhật thông tin mới nhất về các sản phẩm cũng như các vấn đề liên quan khác. Các bạn nhớ đón đọc để không bỏ lỡ thông tin hữu ích nào nhé.

Mr.Tân: 097.657.1618
Mr.Linh: 094.423.5111