Tại sao vách ngăn vệ sinh cao cấp lại có kích thước như vậy?

Bạn có từng đặt ra câu hỏi tại sao vách ngăn vệ sinh lại có kích thước tiêu chuẩn mà không phải là kích thước khác? Và các kích thước nào được sử dụng  nhiều nhất, phổ biến nhất trên thị trường vách vệ sinh?

Kích thước tấm vách ngăn vệ sinh thông dụng

Vách ngăn cao cấp hiện nay sử dụng phổ biến nhất trong điều kiện nhà vệ sinh ẩm ướt là tấm vách ngăn compact chịu nước 100% và tấm vách ngăn mfc chịu
ẩm cao. với đặc tính và cấu tạo khác nhau nên kích thước của chúng cũng hoàn toàn khác nhau để đảm bảo đáp ứng được điều kiện môi trường.


Tấm vách ngăn nhà vệ sinh mfc có cấu tạo từ gỗ công nghiệp ngắn ngày. Bản chất không có khả năng chịu nước nhưng khi sử dụng kèm phụ kiện u bọc  chuyên dụng thì lại có được đặc tính chịu nước cao. Độ dày tiêu chuẩn là 18mm. Khổ tấm phổ biến nhất là 2420 x 1830 x 18 mm. Bề mặt phủ melamine có khả năng chống thấm nước cực tốt.

Tấm phổ thông và được sử dụng nhiều là tấm vách ngăn compact hpl chịu nước hoàn toàn. Cấu tạo từ nhựa Phenol rất chắc chắn, nước không thể nào xâm nhập dù là từ mép tấm. Vậy nên độ dày tiêu chuẩn của tấm compact hpl là 12mm. Lý do là vừa giúp tiết kiệm, vừa nhẹ nhàng và dễ dàng cho công tác lắp đặt.
Kích thước tấm sử dụng chủ yếu hiện nay là 1220 x 1830 x 12 mm và 1530 x 1830 x 12 mm.

Có thể bạn đang quan tâm:

Kích thước vách ngăn vệ sinh nam

Kích thước phù hợp cho vách ngăn vệ sinh trẻ em

vách ngăn vệ sinh compact cao cấp

Kích thước buồng vách ngăn vệ sinh phổ thông

Kích thước vách ngăn phòng vệ sinh tiêu chuẩn với tổng chiều cao là 1970 mm (nếu dùng chân cao 10 mm) hoặc 2020 mm (nếu dùng chân vách 15cm). Độ sâu của buồng là 1500 mm. Độ rộng từ 900 – 1000 mm.

Tấm vách được sản xuất với mục đích là hạn chế tối đa việc cắt nhỏ tấm, gây lãng phí với những phần thừa, không tái sử dụng được. Với các công trình cần nối các tấm với nhau ta sẽ phải sử dụng phụ kiện H nối. Phụ kiện đáp ứng yêu cầu nối mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất cho công trình.

Yêu cầu báo giá

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm vách ngăn toilet

Cần tìm hiểu trước các thông tin liên quan đến loại vách ngăn bạn sẽ sử dụng. Nên xem xem với công trình của mình thì loại vách nào là phù hợp, vừa đảm bảo được mức chi phí tối ưu mà vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng triệt để.

Trước khi lựa chọn sản phẩm cho phòng vệ sinh của mình bạn nên có trước bản thiết kế để có thể bóc tách ra số lượng tấm vách ngăn và phụ kiện cần thiết. Từ đó sẽ có được bảng giá chi tiết và chính xác nhất cho công trình vệ sinh đó. Việc này sẽ giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho bạn. Bạn sẽ không bị lãng phí thời gian  cho những việc không cần thiết.

Nếu bạn chưa có bản thiết kế, bạn có thể yêu cầu sự hỗ trợ từ phía đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi bằng cách khảo sát mặt bằng trực tiếp nếu cần. Vách ngăn vệ sinh TokY luôn hỗ trợ bạn hết mình vì chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng các công trình vệ sinh bền đẹp nhất với thời gian.

Vách ngăn vệ sinh Toky | Tổng kho vách ngăn compact miền Bắc

Địa chỉ: số 16 Nguyễn Bồ, Thanh Trì, Hà Nội

Tel: 024 6327 3666

Hotlines: 0977.29.2988 – 097.657.1618 – 093.371.8889

Email: vachngantoky@gmail.com
Mr.Tân: 097.657.1618
Mr.Linh: 094.423.5111