Tại sao vách ngăn vệ sinh mfc có giá thành rẻ đến vậy?

Nổi tiếng với tên gọi vách ngăn toilet giá rẻ, vách vệ sinh mfc cho thấy rõ được những lợi ích nổi bật của mình. Vậy với những lợi ích lớn lao mà nó mang đến, tại sao vách ngăn vệ sinh mfc có giá thành rẻ đến vậy?

Thành phần cấu tạo nên tấm MFC cao cấp

Tấm mfc được tạo thành từ hỗn hợp các gỗ công nghiệp, gỗ vụn, dăm gỗ. Các vụn gỗ này được trộn lẫn với keo liên kết; ép, nén dưới áp suất cao, nhiệt độ cao. Các keo này là keo chịu ẩm, chúng tan ra và phân bố đều khắp các kẽ, góc gỗ.

Đặc điểm của các loại gỗ này là có độ bền cơ lý cao, tính đàn hồi tốt, thân thiện với môi trường.

>>> Xem thêm: Bộ sưu tập vách ngăn vệ sinh mfc thời thượng năm 2018

Lợi ích nổi bật của vách ngăn mfc cao cấp chịu ẩm

Bề mặt nhẵn, dễ dàng vệ sinh:

Trong quá trình sản xuất tấm vách vệ sinh, mọi nguyên liệu được trộn lẫn và ép ở nhiệt độ, áp suất cao. Sau đó được chà nhám, tạo nên một tấm có bề mặt mịn, nhẵn. Lớp phủ bên ngoài làm cho nó trở nên mịn hơn, đẹp hơn, dễ dàng vệ sinh chỉ bằng tấm vải ẩm.

Loại vách ngăn này còn có khả năng chịu được axit nhẹ. Khi để vết bẩn bám lâu trên bề mặt tấm, chúng ta thường sử dụng các chất tẩy rửa thông dụng trong nhà vệ sinh. Nhưng điều đó cũng không gây ảnh hưởng gì đến chất lượng bề mặt tấm cả.

–      – Khả năng chống thấm và chống ẩm tốt:

Do bề mặt tấm vách vệ sinh MFC được phủ lớp Melamine. Chính lớp phủ này giúp cho tấm có khả năng chống thấm cao. Vì nhà vệ sinh luôn ẩm ướt, thường xuyên phải tiếp xúc với nước, với môi trường có độ oxi hóa cao, axit nhẹ. Nên sử dụng lớp chống thấm này cho thấy được độ hiệu quả của nó. Ngoài ra, còn làm tăng thêm tính thẩm mỹ, tăng độ bền và thời gian sử dụng sản phẩm.

Bởi một hệ thống cấu trúc phân tử dày đặc được bao bọc trong lớp phủ Melamine. Nước trên bề mặt tấm sẽ không hề gây ảnh hưởng đến chất lượng hệ thống cấu trúc này.

–      – Giá rẻ:

Vách vệ sinh mfc được coi là loại vách có giá thành rẻ nhất trong trong tất cả các loại sản phẩm vách ngăn toilet. Cũng một phần vì giá thành thấp hơn các loại khác mà nó cũng được ưu tiên hơn. Khi đem mfc so sánh với mdf, người ta thấy rằng giá thành của tấm mfc thấp hơn 66% so với giá tấm mdf chịu ẩm. Trong khi tính năng chịu nước của tấm MDF không phải là vượt trội, thấp hơn nhiều so với khả năng chịu nước của tấm compact hpl.

Tại sao vách ngăn vệ sinh mfc rẻ đến vậy?

Tại sao vách ngăn mfc có giá thành rẻ đến vậy?

Từ những ưu điểm được liệt kê bên trên, chúng ta có thể thấy rõ được những lợi ích mà vách vệ sinh mfc mang lại cho cuộc sống con người. Vậy nên, có phải vách mfc là quá rẻ? Chi phí bỏ ra thi công thấp hơn so với các loại vật liệu khác. Thời gian sử dụng cao, bền với thời gian.

Sở dĩ chúng có giá thành rẻ như vậy là do thành phần nguyên vật liệu làm ra chúng. Những nguyên vật liệu này là loại vật liệu dễ tìm, rẻ, phổ biến trên thị trường. Chủ yếu là các loại gỗ công nghiệp ngắn ngày như keo, bạch đàn,… Việc tận dụng từ những vụn gỗ giúp hạn chế các gỗ thừa, tiết kiệm tối đa tài nguyên rừng. Đặc biệt, chúng có thể sử dụng với mục đích tái chế.

Vách ngăn TOKY là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vách vệ sinh, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm vách ngăn mfc, vách ngăn compact, phụ kiện vách ngăn vệ sinh. Tự hào là đơn vị vách ngăn toilet làm việc chuyên nghiệp, tận tâm. Chúng tôi có thể đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng. Hân hạnh là đối tác tin cậy của bạn.

Xem catalogue vách ngăn vệ sinh của TOKY:

Sản phẩm tương tự khác:

Vách ngăn vệ sinh compact

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh đồng bộ

Mọi thắc mắc xin gửi về:  

VÁCH NGĂN VỆ SINH TOKY

Địa chỉ: số 352 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotlines: 0977.29.2988 – 097.657.1618 – 093.371.8889

Email: vachngantoky@gmail.com

Website: vachnganvesinh.net

Mr.Tân: 097.657.1618
Mr.Linh: 094.423.5111