Tấm vách ngăn vệ sinh compact hpl 12mm

Ngày nay, tấm vách ngăn vệ sinh compact hpl 12mm được sử dụng chủ yếu cho các công trình vệ sinh. Nhất là các công trình công cộng. Loại vật liệu này được đông đảo các chủ đầu tư chọn lựa sử dụng .

Vách ngăn vệ sinh compact hpl chịu nước

Compact hpl còn được nhắc tới nhiều với tên gọi vách ngăn vệ sinh giá rẻ. Khả năng vượt trội của nó là chịu nước hoàn toàn. Ưu điểm này đã biến nó trở thành một loại vật liệu không thể
thiếu trong lĩnh vực vách vệ sinh. Bạn có thể thoải mái sử dụng nhà vệ sinh mà không phải lo lắng. Tấm compact hpl có khả năng chống thấm nước với mật độ phân tử dày đặc, xếp xít nhau. Các phân tử này liên kết chặt chẽ với nhau tạo thành một cấu trúc bền vững. Nước không thể ngấm qua được. Đó là lý do tại sao chúng lại chịu được nước.

Vậy nên, khi bạn ngâm tấm vách ngăn compact vào nước cũng không hề ảnh hưởng đến chất lượng tấm. Tuổi thọ của tấm lên đến hơn 20 năm, hoặc có thể hơn. Một phần tuổi thọ cũng tùy thuộc vào cách bảo dưỡng, vệ sinh của bạn trong quá trình sử dụng.

Tham khảo bài viết: Vệ sinh và bảo dưỡng vách ngăn vệ sinh đơn giản hơn bao giờ

Công trình vách ngăn vệ sinh compact hpl 12mm

Tấm compact 12mm

Tấm vách ngăn phổ biến dùng cho công trình vệ sinh có độ dày 12mm. Các kích thước phổ biến ứng với độ dày này bao gồm:

–     –  1220 x 1830 x 12mm

–     –  1530 x 1830 x 12mm

–     –  1220 x 2240 x 12mm

Màu sắc được sử dụng phổ biến nhất là màu ghi, kem trơn. Bởi nó có giá thành thấp nhất so với các màu khác và cũng phù hợp với hầu hết công trình. Nhiều ông chủ đầu tư muốn biến công trình vệ sinh của mình trở nên sang trọng hơn bằng cách dùng vách ngăn màu vân gỗ. Với màu sắc đa dạng rất tự nhiên, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn loại phù hợp
nhất với công trình của mình.

Vách ngăn vệ sinh TOKY là đơn vị chuyên cung cấp các mặt hàng sản phẩm vách vệ sinh bao gồm tấm vách ngăn nhà vệ sinh và phụ kiện đồng bộ nhôm, inox. Ngoài ra, chúng tôi còn trực tiếp thi công các công trình vách ngăn toilet. Sở hữu đội ngũ nhân viên lắp đặt tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm. Chúng tôi tự hào và tự tin là đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh chuyên nghiệp, uy tín.

Báo giá tấm vách ngăn vệ sinh compact 12mm

Giá vách ngăn vệ sinh compact phụ thuộc vào nhiều yếu tố và nó có thể thay đổi theo từng thời kì. Bởi tấm compact hpl được nhập khẩu trực tiếp nên chúng tôi cũng đảm bảo được giá tốt nhất cho quý vị. Các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến giá thành của chúng: số lượng tấm/ khối lượng công trình, màu sắc, kích thước, theo tấm, theo m2,…

>>> Tham khảo bảng báo giá vách ngăn vệ sinh compact hpl 12mm chúng tôi cập nhật thường xuyên.

Dù khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm vách theo yếu tố nào, chúng tôi cũng sẽ đảm bảo giá thành ở mức ổn định nhất. Toky chính là sự lựa chọn đúng đắn của bạn. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và niềm tin tuyệt đối.

Khách hàng có nhu cầu báo giá chi tiết từng loại xin nhấn phía dưới

báo giá vách ngăn vệ sinh

Hoặc liên hệ trực tiếp với VACH NGAN VE SINH TOKY qua:

Hotlines: 0977292988 – 0944235111 – 0937 99 8688

Email: vachngantoky@gmail.com

Mr.Tân: 097.657.1618
Mr.Giáp: 093.371.8889