Ưu điểm của vách ngăn vệ sinh – Sự lựa chọn đứng đắn của bạn

Với sự phát triển chóng mặt của ngành xây dựng hiện nay, số lượng nhà chung cư và cao ốc … mọc lên rất nhanh.Vì thế mà các nhà vệ sinh công cộng của các cơ quan, khách sạn, văn phòng cũng tăng theo. Vách ngăn vệ sinh được sử dụng trong các nhà vệ sinh công cộng đã trở thành phổ biến. Với các tính năng như: bền bỉ, sạch sẽ, chịu nước, sang trọng của vách ngăn vệ sinh,… nên sản phẩm được đánh giá rất cao ở trong và ngoài nước.

Những ưu điểm của vách ngăn vệ sinh:

– Thân thiện với thiên nhiên:

Vách ngăn vệ sinh được lắp đặt từ các tấm HPL. Sản xuất HPL không thải có chất độc ra môi trường. Hơn nữa khi không còn được sử dụng các tấm HPL cũng dễ phân hủy hơn so với các loại chất liệu khác.

>>> Xem thêm: Dùng vách ngăn vệ sinh tức là bạn đang bảo vệ môi trường

ưu điểm của vách ngăn vệ sinh

Vách ngăn vệ sinh

– Chịu được nhiệt độ cao, phòng hỏa hoạn:

Vì các lớp giấy nền Kraft đã được tẩm qua nhựa Phenolic được ép nén dưới nhiệt độ cao (150℃) và áp suất cao (1430 psi). Vì thế các tấm HPl của vách ngăn vệ sinh compact chịu được ở nhiệt độ cực cao, không bị nóng chảy nhỏ giọt,hay bị vỡ. Và quan trọng các ưu điểm của vách ngăn vệ sinh cũng không bị mất đi và vẫn giữ được lâu dài.

– Không bị cong vênh trầy xước:

Bạn có thể thoải mái lau chùi thường xuyên vách ngăn với các vật dụng cứng (khăn, bàn chải,…) mà không lo vách ngăn vệ sinh bị trầy xước. Vì nó đã được thiết kết với chất liệu làm bề mặt siêu bền, có khả năng chống được các va chạm và cọ xát. Tấm HPL có thể duy trì bề mặt của mình mãi mãi.

ưu điểm của vách ngăn vệ sinh compact

vách ngăn vệ sinh compact

– “Trơ” với các loại hóa chất như axit, chất tẩy rửa, chống ẩm…

Các tấm HPL hoàn toàn không bị ăn mòn, mục nát, hay phai màu bởi các chất axit, chất tẩy rửa mạnh,có trong nước mưa hay các hợp chất tẩy rửa mạnh. Bởi vách ngăn vệ sinh thiết kế bề mặt và cốt lõi với resins nóng tạo thành vật liệu chống ẩm, và có tính chất trơ. Các đặc tính của tấm HPL giống như các ưu điểm của gỗ cứng. TOKY còn cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công văn phòng chuyên nghiệp với đội ngũ kiến trúc sư có kinh nghiệm và thợ lành nghề.

>>> Xem thêm: Ở đâu bán vách ngăn vệ sinh mfc rẻ chất lượng tốt?

Yêu cầu báo giá vách ngăn vệ sinh

Thông tin chi tiết liên hệ:

VÁCH NGĂN VỆ SINH TOKY

Địa chỉ: 352 Giải Phóng, Hà Nội

Tel: 024 6327 3666

Hotlines: 0977.29.2988 – 097.657.1618 – 093.371.8889

Email: vachngantoky@gmail.com

Xem tin bài khác

Mr.Linh: 094.423.5111
Mr.Tân: 097.657.1618