Vách ngăn vệ sinh giá rẻ + 25 mẫu compact 1400psi rẻ đẹp

Có nhiều Anh Chị Em đã hỏi Vách Ngăn Vệ Sinh rằng từng nghe người khác nói về một loại vách ngăn vệ sinh giá rẻ nhưng chất lượng tốt. Loại này mới xuất hiện trên thị trường vậy trên hệ thống website : https://vachnganvesinh.net có bán hay không?

Rất cảm ơn sự quan tâm của quý Anh/Chị! Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu loại vách ngăn giá rẻ này và xem nó rẻ ở tiêu chí nào nào và mua nó ở đâu nhé!

Vách ngăn vệ sinh giá rẻ độ nén 1400psi

Để mua được vách ngăn vệ sinh giá rẻ thì rất dễ. Những loại vách ngăn có chất lượng kém thì thường rất rẻ. Chẳng hạn như vách ngăn vệ sinh compact hpl. Tấm compact HPL nén ở nhiệt độ 1430 sẽ cho ra vách ngăn vệ sinh cao cấp loại 1 với chất lượng tốt nhất. Chống ẩm, chống ngấm nước 100%. Độ bền cực cao.

Ngược lại nếu tấm compact nén ở nhiệt độ 950 – 1250 thì sẽ cho ra tấm compact loại 2, 3, 4. Độ chống nước kém, độ bền thấp. Lực nén psi càng lớn thì chất lượng vách ngăn càng cao, sử dụng càng bền.

Nếu nhìn bề ngoài thì các tấm compact này đều được phủ lớp melamine. Vì thế dùng mắt thường khó phân biệt được chất lượng vách ngăn vệ sinh loại 1, 2, 3, 4. Đây là lỗ hổng để các đại lý kinh doanh thiếu đức nhập nhèm, bán giá loại 1 nhưng giao hàng loại 2 hoặc 3 mà khách không hề hay biết. Có một số nơi tinh vi hơn họ bán giá thấp hơn giá loại 1 của các nhà cung cấp khác để khách hàng tưởng mình mua hời giá rẻ.

Như vậy đến đây chúng ta có thể thấy vách ngăn giá rẻ thể hiện ở 2 điểm:

  • Mua được giá rẻ với đúng chất lượng rẻ của vách ngăn.
  • Mua được vách ngăn rẻ nhưng chất lượng lại không như người bán nói.

Hai trường hợp này thì chúng ta gặp rất nhiều, đặc biệt ở hà nội, đà nẵng và hồ chí minh không thiếu.

Còn một loại vách ngăn vệ sinh giá rẻ là loại mới xuất hiện trên thị trường. Là loại vách ngăn mà Anh/Chị đang nghe. Đây là loại vách ngăn theo chúng tôi đánh giá là  giá rẻ nhưng chất lượng tốt hơn mức giá bỏ ra.Vậy tên nó là gì? vâng đó chính là Compact 1400psi.

Giới thiệu vách ngăn vệ sinh compact 1400psi

Vách ngăn vệ sinh compact 1400psi là loại vách ngăn được sản xuất theo công nghệ compact với lực nén 1400psi giữa bột gỗ và hạt nhựa. Bên ngoài cùng được phủ 1 lớp melamine giúp tạo bóng và chống trầy. Khả năng chống nước và chống cháy tốt hơn các loại tấm compact loại 2,3,4.

Đây được coi là một loại vách ngăn đặc biệt vì giá rẻ như vách ngăn loại 2 nhưng chất lượng gần tương đương với loại 1. Hiện tại đang trong thời gian mới xuất hiện nên được ưu đãi về giá rất nhiều.

Những mẫu thi công vách ngăn vệ sinh bằng tấm compact đẹp nhất hiện nay.

Vách ngăn văn phòng

Để tạo vách ngăn văn phòng, trước kia người ta thường dùng cách xây tường, nhưng giải pháp này gây nhiều bất tiện không chỉ tốn chi phí, thời gian mà tìm kiếm đội thợ xây có kinh nghiệm cũng không phải dễ dàng. Vì vậy người ta lại chuyển sang giải pháp dùng vách ngăn văn phòng bằng gỗ.

Nhưng giải pháp này cũng nhanh chóng bọc lộ những yếu điểm.Nếu sử dụng loại gỗ tốt thì giá thành cao gây lãng phí, còn sử dụng vách ngăn bằng gỗ công nghiệp (mfc, mdf) thì lại dễ bắt bụi và càng mau hư nếu  vệ sinh bằng các chất tẩy rửa để lau chùi.

Từ đây người ta mới bắt đầu nghiên cứu ra một công nghệ mới đó là sử dụng các tấm vách ngăn compact để làm vách ngăn văn phòng khắc phục hầu hết các nhược điểm mà giá thành lại không cao. Hiện nay vách ngăn compact hpl được coi là giải pháp vách ngăn văn phòng giá rẻ, chất lượng bền nhất hiện nay.

Vách ngăn văn phòng đẹp

Vách ngăn văn phòng đẹp compact màu gỗ

vách ngăn văn phòng giá rẻ

vách ngăn văn phòng giá rẻ

Vách ngăn phòng làm việc chất liệu compact

Vách ngăn phòng làm việc chất liệu compact

vách ngăn văn phòng bằng nhựa compact

vách ngăn văn phòng bằng nhựa compact

Vách ngăn di động

Vách ngăn di động

vách ngăn di dộng văn phòng

vách ngăn di dộng văn phòng

Vách ngăn phòng khách

Phối cảnh của vách ngăn phòng khách thường là các tủ ngăn hoặc sử dụng tấm compact cắt CNC (Vách ngăn CNC). Chúng tôi đã thi công rất nhiều mẫu nhưng chỉ xin liệt kê một vài mẫu tủ rượu, tủ sách mới làm trong thời gian gần đây. Nếu bạn cần nhiều mẫu vách ngăn cho phòng khách đẹp độc lạ phong cách xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được truy cập vào kho dữ liệu và các giải pháp phù hợp với bạn!

vách ngăn phòng khách

vách ngăn phòng khách bằng compact vân gỗ

vách ngăn phòng khách đẹp

vách ngăn phòng khách đẹp

Tủ rượu phòng khách bằng tấm compact

Tủ rượu phòng khách bằng tấm compact

tủ locker compact

tủ locker compact phòng khách

Vách ngăn nhà vệ sinh 

Khi nhắc đến vách ngăn compact thì người ta thường nghĩ ngay đến đây là loại vật liệu dùng để thi công nhà vệ sinh. Suy nghĩ này thực tế thì  cũng đúng vì hiện nay đây là giải pháp rẻ nhưng đem lại độ bền và tính thẩm mỹ nhất bên cạnh những loại vật liệu như tường xây, gỗ, nhựa. Nhưng nó cũng khiến người nghe bị bó hẹp rằng tấm compact chỉ dùng làm vách ngăn phòng tắm, phòng toilet. Thực tế thì các tấm compact còn được dùng rất nhiều trong lĩnh vực nội thất. ví dụ làm tủ đựng đồ cá nhân nhà vệ sinh, làm tủ locker cho văn phòng, trường học. Ngoài ra đây còn là vật liệu ưa thích để làm mặt bàn, mặt ghế.

Tủ đựng đồ cá nhân bằng tấm compact

Tủ locker phòng tắm

Tủ locker phòng tắm

Tủ locker phòng Gym

Tủ locker phòng Gym

tủ locker

Tủ locker

Tủ locker văn phòng

Tủ locker văn phòng

Mẫu tủ đựng đồ phòng tắm bằng compact

tủ đựng đồ nhà tắm

Tủ đựng đồ nhà tắm âm tường

tủ đựng đồ nhà vệ sinh đẹp gọn

tủ đựng đồ nhà vệ sinh đẹp gọn

Tủ kệ nhà tắm

Tủ kệ nhà tắm

Tủ treo phòng tắm compact

Tủ treo phòng tắm compact

tủ đựng đồ trong nhà vệ sinh

tủ đựng đồ trong nhà vệ sinh

tu dung do ca nhan phong tam ho boi

Tủ đựng đồ cá nhân phòng xông hơi

Tủ đựng đồ cá nhân  phòng xông hơi

Tủ locker văn phòng

Tủ locker văn phòng

Tủ locker cho trường học

tủ locker

tủ đựng đồ cá nhân

LIÊN HỆ VÁCH NGĂN VỆ SINH

Địa chỉ 1: : 348A Giải Phóng – Hà Nội
Địa chỉ 2: 352 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0977.29.2988 – 097.657.1618 – 093.371.8889
ĐT: 024.6327.3666
Fax: 024.3664.9379
Email: vachngantoky@gmail.com

Mr.Linh: 094.423.5111
Mr.Tân: 097.657.1618