3 mẫu thiết kế vách ngăn vệ sinh cho nhà hàng đẹp nhất

Các mẫu vách ngăn vệ sinh cho nhà hàng phải đạt những tiêu chuẩn nào? Kích thước, màu sắc như thế nào để phù hợp với không gian nhà hàng của bạn? Tham khảo 3 mẫu thiết kế vách ngăn vệ sinh dưới đây để có được ý tưởng cho công trình của mình nhé.

Thiết kế vách ngăn vệ sinh cho nhà hàng

Các tiêu chí được sử dụng để thiết kế một công trình vách ngăn nhà vệ sinh cho nhà hàng rất đa dạng. Nhưng chủ yếu phải đảm bảo vệ sinh cho người sử dụng, dễ dàng vệ sinh khi cần thiết, an toàn, kín đáo và đặc biệt
phải đáp ứng được đủ nhu cầu sử dụng cho khách hàng đến nhà hàng. 

Tại sao nhà hàng phải sử dụng vách ngăn vệ sinh? Dễ hiểu thôi, nhà vệ sinh là một tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng và tiêu chuẩn của nhà hàng đó ngoài đồ ăn ngon, phục vụ nhiệt tình chu đáo,…

Vách ngăn vệ sinh được tạo thành từ các tấm vách ngăn vệ sinh compact hay tấm vách ngăn vệ sinh mfc và phụ kiện vách ngăn đồng bộ.

Xem thông tin vách ngăn vệ sinh compact

Mẫu vách ngăn vệ sinh cho nhà hàng

3 mẫu thiết kế vách ngăn vệ sinh cho nhà hàng đẹp nhất

Mẫu 1 vách ngăn vệ sinh cho nhà hàng

3 mẫu thiết kế vách ngăn vệ sinh cho nhà hàng đẹp nhất

Mẫu 2 vách ngăn vệ sinh cho nhà hàng

3 mẫu thiết kế vách ngăn vệ sinh cho nhà hàng đẹp nhất

Mẫu 3 vách ngăn vệ sinh cho nhà hàng

Hãy để chúng tôi giúp bạn. Vách ngăn vệ sinh TOKY là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công vách ngăn vệ sinh. Với kinh nghiệm làm việc hơn 10 năm trong ngành, chúng tôi tự tin và cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Yêu cầu báo giá

Là đơn vị duy nhất tại Việt Nam độc quyền máy mài tấm CNC Sanding. Máy có khả năng mài và bo cạnh tự động cho thẩm mỹ tuyệt đối.

Video các mẫu vách ngăn tiểu nam cho nhà hàng:

Mr.Linh: 094.423.5111
Mr.Tân: 097.657.1618