3 mẫu vách ngăn vệ sinh tiết kiệm bỏ túi khi có nhu cầu

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một mô hình nhà vệ sinh để đáp ứng nhu cầu vệ sinh của bạn? Đó không chỉ là một công trình vệ sinh thông thường. Nó còn phải là nơi khiến bạn thực sự thấy thoải mái khi sử dụng. Tham khảo ngay cuốn sổ tay ý tưởng này. Chúng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích khi bạn lên kế hoạch xây dựng công trình vệ sinh hoàn hảo với phong cách hiện đại.

3 mẫu vách ngăn vệ sinh là 3 kiểu mẫu với những  thú vị khác nhau. Cùng chúng tôi xem qua 3 thiết kế chọn lọc này nhé.

Mẫu vách ngăn vệ sinh màu trơn

Bảng màu vách ngăn trơn khá đa dạng với hai loại vách ngăn chính là vách ngăn vệ sinh compact hpl chịu nước hoàn toàn và vách ngăn vệ sinh mfc chịu ẩm cao. Trong đó, vách vệ sinh màu ghi là mặt hàng được sử dụng nhiều nhất trên thị trường. Vì vách ngăn màu ghi có giá thành thấp nhất trong số các màu khác. Vách ngăn màu ghi dễ kết hợp với không gian kiến trúc có sẵn.

Các bạn có thể sử dụng nhiều màu sắc khác theo sở thích của mình.

Mẫu vách ngăn vệ sinh màu trơn

Vách ngăn vệ sinh màu trơn kết hợp

Sự kết hợp giữa hai hoặc nhiều màu trơn với nhau sẽ tạo nênmột công trình vệ sinh có phong cách độc đáo. Thực chất của việc pha trộn màu là tạo nên sự mới lạ cho công trình. Với những ai thích sự mới lạ, thì đây là một kiểu hoàn toàn phù hợp. Bạn sẽ có cảm giác không quá đơn điệu với việc sử dụng 1 màu thuần.

Vách ngăn vệ sinh màu trơn kết hợp

Việc phối màu cũng không hề đơn giản, cũng cần có chút sáng tạo. Nếu phối màu không tốt, độ tương phản không phù hợp chẳng hạn, sẽ khiến cho công trình mất đi tính thẩm mỹ.

Vách ngăn vệ sinh màu vân gỗ

Màu vân gỗ được coi là màu sắc rất tự nhiên, giống như vân gỗ thật. Đây là màu sắc mang đến sự sang trọng cho toàn không gian. Vách vệ sinh màu vân gỗ cũng là một trong những màu sắc được ưa chuộng nhất. Vì màu sắc khá tự nhiên và bắt mắt.

Vách ngăn vệ sinh màu vân gỗ

Có nhiều kiểu vân gỗ khác nhau như vân gỗ mặt cắt ngang, vân gỗ mặt cắt dọc tạo nên sự đa dạng trong chọn lựa. Việc sử dụng vách ngăn màu vân gỗ giúp cho toàn không gian vệ sinh trở nên sang trọng hơn. Và khá gần gũi với thiên nhiên.

>>> Tham khảo bảng màu vách ngăn vệ sinh màu vân gỗ

Yêu cầu báo giá

Trên đây là 3 mẫu vách ngăn tiết kiệm cơ bản nhất. Bạn đang có nhu cầu thiết kế công trình vách ngăn vệ sinh phù hợp với không gian cụ thể của mình nhưng vẫn chưa có ý tưởng gì. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời:

VACH NGAN VE SINH TOKY

Địa chỉ: 352 Giải Phóng, Hà Nội

Tel: 024 6327 3666

Hotlines: 0977.29.2988 – 097.657.1618 – 093.371.8889

Email: vachngantoky@gmail.com

Mr.Hiếu: 093.799.8688
Mr.Kiên: 096.397.9737