Báo giá vách ngăn vệ sinh phụ thuộc những yếu tố nào?

Nhiều khách hàng hay thắc mắc giá vách ngăn vệ sinh thay đổi liên tục. Nhiều đơn vị còn không có những báo giá cụ thể trên web của mình. Vậy báo giá vách ngăn vệ sinh phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Tấm vách vệ sinh giá rẻ có những loại nào

Tấm vách ngăn vệ sinh cùng bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh đồng bộ tạo thành một hệ thống vách ngăn nhà vệ sinh. Tấm vách ngăn trên thị trường hiện nay có nhiều loại:

 • Vách ngăn vệ sinh compact
 • Vách ngăn vệ sinh mfc
 • Vách ngăn vệ sinh mdf
 • Vách ngăn vệ sinh bằng kính cường lực

Trong đó, vách ngăn vệ sinh thông dụng nhất là vách ngăn vệ sinh compact hay vách ngăn vệ sinh chịu nước hoàn toàn.


Sử dụng vách ngăn toilet có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại vách ngăn vệ sinh khác:

 • So Với vách ngăn bằng kính cường lực: tấm vách compact hpl có kết cấu nhỏ gọn thuận tiện cho các công việc lắp đặt,  thi công. Mặt khác, giúp đáp ứng vấn đề không gian riêng tư. Vách compact giúp tránh các thảm cảnh xảy ra như hiện tượng tự nổ kính cường lực.
 • So Với vách vệ sinh mfc và mdf: tấm vách ngăn compact có khả năng chịu nước hoàn toàn, nước hay hơi nước cũng không thể xâm nhập vào tấm được. Giúp bảo vệ công trình vệ sinh luôn sạch sẽ, khô ráo, thông thoáng.
 • Vách ngăn nhà vệ sinh compact còn được tạo ra nhờ công nghệ EU hiện đại có khả năng tiêu diệt 99,9% vi khuẩn có hại. Vậy nên, vách ngăn compact an toàn cho môi trường và an toàn với sức khỏe người sử dụng.


Giá vách ngăn nhà vệ sinh phụ thuộc vào đâu

Giá vách vệ sinh trên thị trường thường xuyên thay đổi, không cố định. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá thành vách ngăn compact cung cấp đến tay người dùng.

Giá phụ thuộc chính là giá đầu vào của sản phẩm vách. Tức là giá nhập từ đơn vị cung cấp. Càng qua nhiều đơn vị trung gian thì càng làm cho giá bị nâng lên không giới hạn. Thì các nhà cung cấp mới có được lợi nhuận. Ngoài ra, giá vách ngăn compact còn phụ thuộc vào màu sắc, số lượng, kích thước. Trong đó, vách ngăn màu ghi, màu kem có giá rẻ hơn so với các màu vân gỗ. Vì đây là hai màu phổ biến nhất và được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Số lượng tấm vách ngăn mua càng nhiều thì chiết khấu tất nhiên là sẽ càng cao. Về kích thước vách ngăn vệ sinh, kích thước càng lớn giá càng cao. Kích thước tiêu chuẩn phổ biến có giá thấp hơn cả là (1220 x 1830 x 12) mm. Các kích thước lớn hơn có giá chênh lệch với tấm tiêu chuẩn là 20-30%.

Xem bảng màu vách ngăn vệ sinh compact

Có một điểm khách hàng cần chú ý, giá vách vệ sinh rẻ hơn khi mua cùng phụ kiện đồng bộ. Nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng khi mua tấm vách ngăn kèm phụ kiện:

 • Miễn phí hoặc hỗ trợ chi phí vận chuyển đến nơi thi công vật liệu
 • Dành giá ưu đãi với các công trình, các khách hàng lớn
 • Dịch vụ bảo hành hoàn hảo 1 đổi 1 với lỗi phụ kiện như hoen gỉ, cong vênh trong 1 năm.

Bên cạnh đó, giá phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng: báo giá vách vệ sinh theo tấm, theo thi công hoàn thiện, theo mét vuông,… Đó là lý do vì sao nói giá vách ngăn vệ sinh không cố định mà thay đổi theo từng thời điểm, không có chu kì, không theo mùa.

Vách ngăn vệ sinh TOKY báo giá vách cạnh tranh

TOKY là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vách ngăn vệ sinh. Chúng tôi hân hạnh là đơn vị cung cấp vách ngăn giá tốt, chất lượng đảm bảo. Chúng tôi đảm bảo chất lượng các sản phẩm bằng thời gian bảo hành cao. Bảo hành 10 năm với độ chịu nước của tấm vách ngăn compact hpl chịu nước hoàn toàn. 

>>> Tham khảo báo giá vách ngăn vệ sinh compact chính hãng.

Là đơn vị trực tiếp thực hiện mọi công đoạn:

 • Trực tiếp nhập khẩu nguyên vật liệu
 • Trực tiếp gia công, sản xuất vách ngăn nhà vệ sinh
 • Trực tiếp thi công các hạng mục vách ngăn vệ sinh
 • Là nhà thầu hàng trăm các công trình lớn nhỏ

Nên giá thành đến khách hàng luôn được đảm bảo nhất, tốt nhất. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng hết mình trong khả năng chúng tôi có.

Báo giá vách ngăn vệ sinh

Vậy nên khách hàng có nhu cầu báo giá chi tiết nhất xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

VACH NGAN VE SINH TOKY

Địa chỉ: 352 Giải Phóng, Hà Nội 

Tel: 024 6327 3666

Hotlines: 0977.29.2988 – 097.657.1618 – 093.371.8889

Mr.Linh: 094.423.5111
Mr.Tân: 097.657.1618