Bảo vệ sức khỏe bằng vách ngăn vệ sinh tại sao không?

Nhà vệ sinh bẩn là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh tật nguy hiểm, đe dọa đến sức khỏe con người. Cải thiện nhà vệ sinh được coi là biện pháp giảm thiểu tối đa nguy cơ nhiễm bệnh. Vách ngăn vệ sinh là giải pháp tối ưu giúp giải quyết vấn đề này.

Vấn nạn sức khỏe vì nhà vệ sinh bẩn

Mùi hôi, khai chủ yếu chúng ta bắt gặp tại những nhà vệ sinh bẩn là mùi NH3. Khoa học đã chứng minh, ở hàm lượng thấp, NH3 tạo cảm giác cay buốt. Ở hàm lượng cao, thậm chí nó có thể gây mù mắt. Mùi của nó có thể gây dị ứng nghiêm trọng đối với người tiếp xúc. Vì vậy, NH3 được xem là nguyên nhân lâu dài gây ra bệnh viêm cuống phổi.

Trên lý thuyết, phản ứng oxi hóa NH3 trong không khí diễn ra theo các con đường:

2 NH3 + 3/2 O2  → N2 + 3 H2O + 151 kcal

2 NH3 + 2 O2 → N2O + 3 H2O + 132 kcal

2 NH3 + 5/2 O2 → 2 NO + 3 H2O + 108 kcal

N2O và NO đều là những khí độc cả với cơ thể sống và môi trường. Phơi nhiễm cơ thể trong môi trường chứa N2O một thời gian dài có thể gây ngạt thở, thiếu hụt Vitamin B12, gây tê liệt toàn bộ cơ thể. Khí NO thậm chí còn nguy hiểm hơn, gây tắc mạch máu, ung thư biểu mô, viêm ruột kết,…

Vách ngăn vệ sinh giúp bảo vệ sức khỏe

Một mặt khác, những hiện trạng khác vẫn xảy ra thường xuyên do nhà vệ sinh bẩn: nhịn tiểu, nhịn “đi tiêu”. Nhiều người vì sợ mắc tiểu nên không dám uống nước, khi không đủ nước cung cấp cho cơ thể sẽ gây ảnh hưởng đến việc trao đổi chất. Nhịn tiểu lâu sẽ dẫn đến chứng táo bón – một trong số những nguyên nhân quan trọng gây ra bệnh tiết niệu tái phát.

Nếu mắc bệnh táo bón lâu ngày sẽ dẫn đến nhiều bệnh như: bệnh trĩ, rách hậu môn,… Ngoài ra, với trẻ em, cơ thể chúng còn non nớt sẽ dễ bị nhiễm những bệnh truyền nhiễm như bệnh tay chân miệng, tiêu chảy, bệnh tả, sỏi thận,…

Chúng cũng sẽ dễ bị nhiễm giun sán dẫn đến tình trạng suy dinh dưỡng. Các vi khuẩn gây bệnh từ nhà vệ sinh này có thể theo trẻ đi khắp mọi nơi.

Vách ngăn vệ sinh bảo vệ sức khỏe con người

Từ khi xuất hiện đến nay, vách ngăn nhà vệ sinh ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Chúng sử dụng để thay thế các nhà vệ sinh bẩn, sử dụng như một giải pháp hữu hiệu nâng tầm phong cách cho các công trình vệ sinh công cộng. Loại vách chính được sử dụng phổ biến nhất là vách ngăn compact chịu nước hoàn toàn, vách ngăn mfc lõi xanh chịu ẩm.

Với những công trình vách ngăn vệ sinh, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi vẻ hiện đại vốn có của nó. Với màu sắc từ cổ điển đến hiện đại, kiểu mẫu đa dạng, thoải mái cho bạn lựa chọn mà không lo bị gò bó. Vách ngăn nhà vệ sinh sẽ làm thay đổi cái nhìn hoàn toàn khác về những công trình cũ – nỗi ảm ảnh mà bấy lâu nay bạn luôn mang theo bên mình. Bạn sẽ không còn thấy sợ mỗi khi nhắc đến những nhà vệ sinh công cộng nữa. Bởi giờ đây, chúng chính là nơi làm thỏa mãn nhu cầu cá nhân cần thiết nhất của bạn. Xem thêm: Xu hướng cải thiện nhà vệ sinh bằng vách ngăn vệ sinh

So với những gì vách vệ sinh compact hay mfc mang lại thì giá thành của chúng không hề cao. Thậm chí nếu đem ra để so sánh ta sẽ thấy giá vách ngăn tiết kiệm rất nhiều chi phí cho các ông chủ đầu tư. Điều này có nghĩa, họ sẽ được giảm bớt gánh nặng về chi phí thi công cho các công trình. 

Yêu cầu báo giá

Mọi thông tin cần tư vấn, giải đáp xin liên hệ:

Nhà sản xuất vách ngăn vệ sinh TOKY

Địa chỉ: 352 Giải Phóng, Hà Nội

Hotlines: 0977.29.2988 – 097.657.1618 – 093.371.8889

Email: vachngantoky@gmail.com

Mr.Linh: 094.423.5111
Mr.Tân: 097.657.1618