Cảnh báo : Những điều bạn chưa biết về vách ngăn nhà vệ sinh compact

Vách  ngăn vệ sinh là khái niệm đã chở nên quên thuộc trong khoảng thời gian gần đây. Hầu như chúng xuất hiện ở hầu hết các địa điểm công cộng mà chúng ta rất dễ nhận ra. Mọi người thường chỉ biết đến vách ngăn chỉ đơn giản là chúng làm ngăn các phòng trong nhà vệ sinh để tạo không gian riêng tư.

Những điều đó là chưa đủ về vách ngăn trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn về những điều bạn còn chưa biết về vách ngăn nhà vệ sinh compact, hãy cùng theo dõi.

Những điều bạn chưa biết về vách ngăn nhà vệ sinh compact

Hầu như bạn biết về vách ngăn vệ sinh compact như bạn chưa biết về cấu tạo của nó như nào. Dưới đây là sơ lượt về cấu tạo của vách ngăn.

Vách ngăn vệ sinh được cấu tạo như sau:

Tấm compact + phụ kiện đồng bộ vách ngăn ( phụ kiện inox + nhôm định hình)

Nhìn bề ngoài ta chỉ thấy đơn giản vách ngăn như một chiếc hộp chữ nhật. Tuy vậy muốn tạo ra chiếc hộp chữ nhật với nhiều ưu điểm vợt trội thì các chuyên gia đã phải  kết hợp rất nhiều phụ kiện và vật liệu tốt nhất để tạo nên chúng.

Từ cấu tạo đó vách ngăn nhà vệ sinh compact chống nước 100%, có độ bền cao, chống mối mọt, độ thẩm mỹ cao. Rất phù hợp và là giải pháp hữu ích hơn phương pháp xây tường gạch cho nhà vệ sinh kiểu cũ.

>>>Quan tâm: Đặc điểm nổi bật của vách ngăn so với phương pháp xây tường gạch cũ.

Một trong những vật liệu quan trọng nhất tạo nên vách ngăn vệ sinh chống nước 100% đó là tấm compact chịu nước. Hãy tìm hiểu về cấu tạo của nó để biết được rằng vì sao là vật liệu quan trọng nhất và được chuyên gia sử dụng.

Cảnh báo: những điều bạn chưa biết về vách ngăn nhà vệ sinh comapct
Vách ngăn vệ sinh compact

       Cấu tạo tấm compact HPL

Được cấu tạo từ nhiều lớp giấy kraft sau khi đã nhâm tẩm quan nhựa phenolic được ép dưới nhiệt độ cao với áp suất 1430 psi, tiếp đến là lớn giấy trang trí được in hoa văn tùy chọn và ngoài cùng là lớn giấy bảo vệ.

 •    Từ cấu tạo hoàn hảo trên đã tạo nên tấm vách ngăn vệ sinh compact chống nước, chống trầy xước, chống mối mọt.
 • Là vật liệu phù hợp nhất làm vách ngăn vệ sinh vì trong môi trường nhà vệ sinh luôn ẩm thấp.

>>>> Tìm hiểu thêm: Cấu tạo tấm compact tại đây

Ngoài ra, phụ kiện đồng bộ cũng là vật liệu đặc biệt, phụ kiện vách ngăn sẽ gồm hai loại là phụ kiện inox và nhôm định hình có khả năng chống rỉ set, bào mòn, tạo kiểu dánh cho vách ngăn.

>>>> Tìm hiểu thêm: Phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Vách ngăn vệ sinh có những loại nào?

Một điều mà mọi người quan tâm nhất đó là vách ngăn có mấy loại. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vách ngăn nhưng chủ yêu là hai loại chính: vách ngăn vệ sinh loại I, vách ngăn vệ sinh loại II.

Vậy hai loại này có gì khác nhau? Thực chất hai loại vách ngăn này đều sử dụng làm vách ngăn nhà vệ sinh tuy nhiên khi đã phân ra loại I,II thì tất nhiêu chúng có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau.

 •   Vách ngăn vệ sinh loại I:  được làm từ tấm compact HPL, là vật liệu cao cấp với khả năng chống nước, độ bền cao, mẫu mã đẹp,… hiện nay thì tấm compact đang là vật liệu số 1 về vật liệu làm vách ngăn.
  cảnh báo: những điều bạn chưa biết về vách ngăn nhà vế inh compact
  tấm compact HPL
 • Vách ngăn vệ sinh loại II : được làm từ tấm MFC , tấm MFC có khả năng chịu nước kém hơn tấm compact, người ta hay gọi tấm mfc là vật liệu vách ngăn vệ sinh giá rẻ
  cảnh báo : những điều bạn chưa biết về vách ngăn nhà vệ sinh compact
  Tấm MFC

>>>> Bạn có thể tìm hiểu thêm về các loại vách ngăn vệ sinh

Ứng dụng của tấm vách ngăn vệ sinh

Ngoài các đặc điểm của vách ngăn ra thì còn một điều nữa mà chắc chắn bạn chưa biết đến đó là ứng dụng của  tấm làm vách ngăn vệ sinh.

Bởi vì tấm vách ngăn vệ sinh compact có cấu tạo đặc biệt như trên. Vì vậy ngoài làm vách ngăn vệ sinh ra thì tấm còn có thể làm vách ngăn văn phòng, vách ngăn buồng, mặt bàn thí nghiệm, bàn ăn công nghiệp,…

Bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về các ứng dụng của tấm làm vách ngăn vệ sinh tại đây.

Đơn vị cung cấp vách ngăn chính hãng, uy tín

TOKY tự hào là đơn vị cung cấp vách ngăn vệ sinh chính hãng, uy tín

Chúng tôi có kho chưa sản phẩm lên đến 1000m2 với khối lượng hàng trong kho luôn sẵn phụ vụ khách hàng, giao hàng trong ngày.

Không đơn giản mà chúng tôi được công nhận là đơn vị cung cấp vách ngăn vệ sinh lớn nhất miền bắc, bởi vì vách ngăn vệ sinh

+ TOKY nhập khẩu trực tiếp số lượng lớn vách ngăn

+ Thi công trực tiếp, lắp đặt vách ngăn cho mọi công trình

+ Sở hữu công nghệ mài mo CNC độc quyền chỉ có ở TOKY

+ đội ngũ thi công chuyên nghiệm với trên 10 năm kinh nghiệm

+ ƯU đãi phí vận chuyện cho các công trình

Đặc biệt chào tháng 4 này, TOKY có rất nhiều ưu đãi cho khách hàng khi liên hệ đặt hàng trực tiếp TOKY, nhấc máy ngay và liên hệ với chúng tôi thôi.cảnh báo những điều bạn chưa biết về vách ngăn nhà vệ sinh comapct

 

Mr.Linh: 094.423.5111
Mr.Tân: 097.657.1618