Cảnh báo vách ngăn vệ sinh giá rẻ

Giá luôn là vấn đề được các chủ đầu tư và chủ thầu quan tâm. Tìm kiếm một đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh giá rẻ là một nhu cầu hoàn toàn chính đáng với khách hàng. Tuy nhiên cũng đừng vì thế mà bỏ qua chất lượng sản phẩm của công trình.

Cảnh báo vách ngăn vệ sinh giá cực rẻ

Vách vệ sinh giá rẻ được làm bằng tấm vách ngăn kém chất lượng và phụ kiện Inox kém chất lượng. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại vật liệu vách ngăn vệ sinh có giá rất rẻ nhưng chất lượng lại rất kém. Các công trình vách ngăn vệ sinh này chỉ sau 1 thời gian ngắn đi vào sử dụng là xuất hiện các vấn đề hư hỏng: phụ kiện bị hoen gỉ, tấm vách ngăn bị ẩm mốc, ngấm nước, phồng rộp…

vách ngăn vệ sinh giá rẻ

Những công trình kém chất lượng sẽ đánh mất uy tín của nhà thầu đối với chủ đầu tư. Chính vì thế thay vì lựa chọn vách ngăn vệ sinh rẻ nhất, hãy lựa chọn Vách ngăn vệ sinh tốt có giá rẻ nhất.

Vách ngăn vệ sinh TOKY- Cam kết chất lượng, giá rẻ

TOKY chuyên cung cấp vách ngăn vệ sinh Compact – MFC loại 1 với giá rẻ nhất thị trường. Vách ngăn vệ sinh Compact là loại vách ngăn chất lượng tốt với khả năng chống chịu nước 100% với độ bền 10 năm. Tuy nhiên nếu ngân sách dành cho công trình vách ngăn vệ sinh của bạn quá hạn hẹp, bạn có thể lựa chọn vách ngăn vệ sinh MFC với lõi xanh chịu ẩm. Chất lượng tốt và giá tốt hơn vách ngăn Compact khá nhiều.

vách ngăn vệ sinh giá rẻ

Vách ngăn vệ sinh Compact chịu nước 100%

Tại sao chúng tôi có giá rẻ nhất thị trường

+ Các tấm ván Compact và MFC của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp với số lượng lớn. Vì vậy chúng tôi có giá tốt hơn các đơn vị mua tấm ván từ các đơn vị nhập khẩu trong nước

+ Các phụ kiện vách ngăn vệ sinh bằng Inox 304 và Inox 201 cũng được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp.

+ Ngoài ra, chúng tôi còn có đội vận chuyển với 4 xe tải, sẵn sàng vận chuyển tới công trình đồng thời có thể hỗ trợ phí vận chuyển cho khách hàng.

+ Quan trọng nhất, chúng tôi luôn đưa ra giá ưu đãi nhất cho khách hàng với mong muốn có cơ hội ” HỢP TÁC LÂU DÀI”.

THAM KHẢO CATALOGUE CỦA CHÚNG TÔI

DOWNLOAD CATALOGUE

Mọi chi tiết xin liên hệ HOTLINE: 0976571618 – 0977292988 – 0944235111 – 0937 99 8688

Mr.Linh: 094.423.5111
Mr.Tân: 097.657.1618