Ưu nhược điểm của các loại chiều dày vách ngăn vệ sinh chịu nước

Chiều dày vách ngăn vệ sinh chịu nước là thông số được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi thông số này không chỉ ảnh hướng đến tính thẩm mỹ của công trình mà còn ảnh hưởng đến chất lượng của vach ngan ve sinh. Bài viết sẽ tổng hợp tất các chieu day vach ngan ve sinh chiu nuoc. Đưa ra ưu nhược điểm từng loại để các bạn tiện lựa chọn.

Chiều dày vách ngăn vệ sinh chịu nước

Hiện nay trên thị trường có 2 loại vách ngăn vệ sinh chịu nước: vách vệ sinh MFC loại xanh chịu ẩm và vách ngăn vệ sinh Compact chịu nước 100%.

Chiều dày của vách ngăn vệ sinh MFC

Vách ngăn vệ sinh MFC là loại vách vệ sinh được làm từ gỗ ép công nghiệp, được bổ sung thêm nhiều keo. Dấu hiệu nhận biết là khi nhìn bên ngoài ta sẽ thấy lõi mfc có màu xanh. Đối với dòng sản phẩm vách MFC lõi xanh chịu ẩm tốt hiện nay chỉ có duy nhất một loại với chieu day vach ngan ve sinh là 18mm. Dòng sản phẩm này chỉ có khả năng hút ẩm tốt, không thể chịu nước 100%.

Ưu nhược điểm của các loại chiều dày vách ngăn vệ sinh chịu nước

Ưu điểm: + Giúp cho công trình vách ngăn vệ sinh trông dày dặn và chắc chắn + Giá thành rẻ, phù hợp với các công trình ưu tiên về giá

Nhược điểm: + Cần hết sức lưu ý trong quá trình sử dụng để tránh bị nước ngấm vào bên trong tấm vách gây hiện tượng phồng rộp, cong vênh sau 1 thời gian sử dụng.

Chieu day vach ngan ve sinh Compact chịu nước 100%

Vách ngăn Compact hay còn được gọi với cái tên là vách ngăn vệ sinh Composite được ép từ nhiều lớp nhựa Phenolic. Cấu tạo là tấm nhựa đặc vách ngăn vệ sinh vì vâỵ mà loại tấm này có khả năng chịu nước 100%. Vách ngăn vệ sinh Compact có chiều dày đa dạng là vách ngăn vệ sinh MFC. Có 2 lựa chọn về độ dày vách vệ sinh Compact cho bạn lựa chọn. Vách ngăn vệ sinh chịu nước dày 12 mm Chieu day vach ngan ve sinh chiu nuoc này được ứng dụng rộng rãi nhất trong các công trình tại nhà hàng, trường học, bệnh viên, trung tâm thương mại

Ưu nhược điểm của các loại chiều dày vách ngăn vệ sinh chịu nước

Ưu điểm:

+ Giá thành tốt, không chênh lệch quá nhiều so với vách ngăn vệ sinh Compact. Chỉ khoảng 200k/ m2

+ Độ dày phù hợp với các công trình cần tiết kiệm diện tích nhà vệ sinh

+ Bảng màu đa dạng, thoải mái đưa ra các phương án lựa chọn để phù hợp với công trình vệ sinh

+ Hàng luôn sẵn có ở trong kho

Nhược điểm

+ Đối với một số công trình hạng sang, nhiều chủ đầu tư sẽ lăn tăn về độ dày của loại vách vệ sinh này và mong muốn loại dày hơn Vách ngăn vệ sinh Compact dày 18 mm Vách Compact dày 18 mm ít được lựa chọn hơn so với loại 12 mm. Có 2 loại 1 loại Compact 18 mm thông thường và 1 loại có khả năng chịu được axit.

Ưu điểm

+ Nhìn tấm vách dày dặn chắc chắn, rất sang trọng và phù hợp với những công trình chuyên biệt hoặc công trinh cao cấp

Nhưọc điểm

+ Hàng thường không sẵn có ở trong kho. Thường phải đặt hàng và chờ nửa tháng

+ Màu sắc hạn chế. Có 3 màu chính là kem/ghi/đen

+ Giá thành cao hơn vách 12mm rất nhiều Nếu bạn còn băn khoăn và không biết lựa chọn loại vach ngan ve sinh nào cho công trình của mình. Liên hệ hotline 0977292988 – 0944235111 – 0937 99 8688 để được tư vấn và thiết kế miễn phí .

Tham khảo sản phẩm: Phụ kiện Inox vách ngăn vệ sinh

Mr.Tân: 097.657.1618
Mr.Linh: 094.423.5111