Chiêu trò lừa đảo của các đơn vị cung cấp phụ kiện vách ngăn

Tại sao những chiêu trò lừa đảo của các đơn vị vách ngăn vệ sinh lại xuất hiện ngày càng nhiều đến vậy? Tác hai nó mang lại cho người sử dụng là gì?

Nguồn gốc các chiêu trò

Thị trường vách ngăn vệ sinh ngày càng mở rộng và đó chính là mảnh đất màu mỡ cho các thương gia. Để nói lên con số cụ thể thì khá là khó nhưng tính sơ qua thì phụ kiện chính là nguồn thu lợi nhuận cao hơn cả trong thị trường vách ngăn nhà vệ sinh.

Đó là lý do khiến nhiều đơn vị dùng mọi cách để cắt giảm giá thành đầu vào, so với giá thành đầu ra chênh lệch sẽ cao hơn làm nguồn thu tăng lên nhanh chóng. Đây chính là nguồn gốc của các các chiêu trò lừa đảo của các nhà cung cấp.

Chiêu trò lừa đảo của các đơn vị cung cấp phụ kiện vách ngăn

Thi công công trình vách ngăn vệ sinh bằng phụ kiện giả

Phụ kiện dởm – bài toán không hồi kết.

Đặt vào tâm lý người mua hàng, giá cả là điều chắc chắn ai cũng ưu tiên nhất – đây chính là điểm yếu của khách hàng. Nói cho cùng, các mặt hàng phụ kiện vách ngăn vệ sinh giả có đẹp, nhìn thì chả khác gì hàng chính hãng. Nhưng dĩ nhiên, đã là hàng nhái thì làm gì có đảm bảo, từ chất lượng sản phẩm cho đến chất lượng các công trình sử dụng chúng. Dấu hỏi được đặt ra.

Phụ kiện ke góc vách ngăn vệ sinh giả

Hình ảnh thực tế phụ kiện ke góc nhái, kém chất lượng

Thông thường với phụ kiện giả thì thời gian sử dụng chỉ được 2-3 tháng là bắt đầu xuất hiện các vết ố, hoen gỉ, các vết sùi,… Nguy hiểm hơn với các công trình sử dụng loại phụ kiện này, trong thời gian 2-3 năm có thể dẫn đến sập gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Công trình vách ngăn vệ sinh với phụ kiện giả

Hình ảnh thực tế phụ kiện chân vách giả, kém chất lượng

Vậy nên, dù biết rằng giá thành của hàng chính hãng cao hơn nhiều so với hàng nhái nhưng đổi lại thời gian sử dụng nó được lâu hơn, chi phí nâng cấp, sửa chữa của nó cũng thấp hơn rất nhiều lần.

Đơn vị vách ngăn vệ sinh Toky chuyên cung cấp phụ kiện, vách ngăn vệ sinh chính hãng chất lượng cao, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Chất lượng được kiểm định khắt khe và về hình thức. Khách hàng sẽ không phải lo lắng với bất kì vấn đề gì về chất lượng sản phẩm.

Để đặt hàng hoặc yêu cầu tư vấn về sản phẩm vách ngăn vệ sinh vui lòng liên hệ hotlines: 0977.29.2988 – 097.657.1618 – 093.371.8889. Xin cảm ơn!

Mr.Kiên: 096.397.9737
Mr.Hiếu: 093.799.8688