Chức năng thực sự các thành phần trong tấm compact là gì?

Tấm Compact hpl là sản phẩm tạo thành từ nhiều lớp:giấy trang trí, giấy Kraft, lớp giấy phủ,… Chức năng thực sự các thành phần cấu tạo nên tấm compact là gì?

Sản xuất tấm compact hpl

Tấm vách vệ sinh compact hpl được làm bằng các lớp giấy ngâm tẩm nhựa, tổng hợp dưới nhiệt độ và áp suất cao. Sau khi các lớp giấy đã được ngâm tẩm nhựa sẽ được đặt vào một máy nén với nhiệt độ 120oC dưới áp suất 5MPa. Quá trình này khiến cho nhựa nhiệt rắn chảy vào giấy. Thứ ta thu được là một tấm tổng hợp với mật độ phân tử lớn hơn 1,35g/cm3. Trong chu kì này, bề mặt trang trí có vấn đề sẽ được xử lý khi tiếp xúc với bề mặt kết cấu để tạo ra nhiều bề mặt hoàn thiện khác nhau.

Phần trăm các thành phần trong tấm bao gồm hơn 60-70% giấy, 30-40% còn lại là sự kết hợp của nhựa phenol-formaldehyde cho các lớp lõi và nhựa melamine-formaldehyde cho lớp bề mặt. HPL ở dạng tấm sẽ có nhiều kích cỡ, độ dày và bề mặt hoàn thiện khác nhau.

Chức năng thực sự của các thành phần trong tấm

Chức năng các thành phần cấu tạo nên tấm:

– Lớp phủ giấy sử dụng để cải thiện độ mài mòn, chống trầy xước và tăng tính chịu nhiệt.

– Giấy trang trí: xác định thiết kế và bao gồm giấy màu hoặc in.

– Giấy Kraft: được sử dụng làm vật liệu cốt lõi và kiểm soát độ dày của sản phẩm.

Cấu tạo tấm vách ngăn compact

Ứng dụng phù hợp vói các thành phần tấm compact hpl

Với công nghệ hiện đại tiêu chuẩn EU, sản phẩm tấm compact hpl ra đời mang nhiều ưu điểm và được ứng dụng triệt để trong thực tiễn:

– Ứng dụng làm đồ nội thất: bàn ghế, tủ đựng tài liệu,…

– Ứng dụng trong xây dựng: làm tấm ốp tường, ốp sàn, ốp trần, làm vách ngăn văn phòng, vách ngăn nhà vệ sinh compact,…

– Ứng dụng trong ngành thiết kế: là lựa chọn hàng đầu của các nhà thiết kế.

Tấm compact ứng dụng trong nội thất

Tấm compact ứng dụng trong nội thất

Tấm compact ứng dụng trong xây dựng

Tấm compact ứng dụng trong xây dựng

Sử dụng sản phẩm tấm vách ngăn này sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí, thời gian thi công, diện tích sử dụng, giảm thiểu tối đa tải trọng công trình. Đây là sản phẩm tối ưu nhất với các công trình vệ sinh.

VACH NGAN VE SINH TOKY là đơn vị đi đầu trong sản xuất và thi công vách ngăn vệ sinh và luôn được khách hàng tín nhiệm, tin tưởng. Bằng kinh nghiệm, sự sáng tạo, chúng tôi không ngừng đưa là các sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ hotlines: 0977.29.2988 – 097.657.1618 – 093.371.8889. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Mr.Tân: 097.657.1618
Mr.Linh: 094.423.5111