Dịch vụ mài tấm vách ngăn vệ sinh chi phí 0 đồng

Dịch vụ mài tấm vách vệ sinh với chi phí 0 đồng. Thật khó tin phải không? Nhưng sự thật đúng là như thế. TOKY cung cấp đến người dùng dịch vụ cắt mài tấm miễn phí, chuyên nghiệp, chất lượng cao.

Nhu cầu cắt, mài tấm vách ngăn vệ sinh

Hiện nay các kích thước của tấm vách vệ sinh compact tiêu chuẩn là (1220 x 1830)mm, (1530 x 1830)mm và (1220 x 2240)mm ứng với độ dày tiêu chuẩn là 12mm và 18mm. Nhưng rất hiếm có công trình nào sử dụng nguyên bản tấm to như vậy. Nói đúng hơn là không có. Vì vậy việc cắt tấm theo yêu cầu thiết kế, thi công là vô cùng cần thiết.

Bản chất tấm compact laminate hay vách ngăn compact hpl được cấu tạo từ các thành phần nhân tạo. Sản phẩm tấm tạo ra có độ cứng rất cao, nên rõ ràng việc cắt tấm bằng các dụng cụ thông thường khác là điều rất khó khăn. Thậm chí là phi thực tế. Vì vậy, ta phải sử dụng dụng cụ cắt tấm compact chuyên dụng để thực hiện công việc này.

Các đơn vị thông thường sẽ sử dụng máy cắt tấm bằng tay để tiết kiệm chi phí đầu tư trang thiết bị làm việc. Thực tế sử dụng chúng không hề đem lại hiệu quả cao trong công việc. Với những công trình nhỏ dưới 20 – 30 m2 thì có thể dùng máy cắt bằng tay. Nhưng với những công trình lớn hàng trăm mét vuông thì sao? Dùng máy cắt bằng tay sẽ mất rất nhiều thời gian công sức, và nhân lực. Điều đó có thể ảnh hưởng đến tiến độ thi công công trình.

Mài tấm vách ngăn vệ sinh bằng máy mài tay

Các đơn vị khác sử dụng máy mài tay cho hiệu quả và thẩm mỹ thấp

Mặt khác, các tấm sau khi cắt xong sẽ để lại những vết sần, nhìn rất mất thẩm mỹ và cũng có thể gây hại, xước xát cho người sử dụng. Với những công trình có chủ đầu tư là những công ty, đơn vị nước ngoài. Đặc biệt là Nhật Bản, Hàn Quốc thì ngoài việc đảm bảo chất lượng thì thẩm mỹ là điều không thể bỏ qua.

Độc quyền máy mài tấm compact tạo nên sự khác biệt vượt trội

Máy mài tấm của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ Đức của hãng Homag. Đây là máy mài tự động và đánh bóng cạnh tấm đạt tiêu chuẩn công nghệ, kĩ thuật và thẩm mỹ của Nhật Bản.

Máy mài có 2 kiểu mài chính là : Mài bo tròn cạnh tấm và mài thẳng đánh bóng cạnh tấm, mang lại tính thẩm mỹ cao cho công trình. Giúp nhà thầu nghiệm thu công trình dễ dàng hơn với những chủ đầu tư khó tính như các doanh nghiệp, công ty nước ngoài.

Hiện trên thị trường, không một đơn vị sản xuất vách ngăn vệ sinh nào tại Việt Nam sở hữu thiết bị hiện đại này.

máy mài tấm vách ngăn vệ sinh compact

Thông số kĩ thuật máy mài tấm vách ngăn vệ sinh compact : 30 KW – 380V

Dịch vụ cắt, mài tấm vách vệ sinh của TOKY

Hiểu được những mặt khó khăn và hạn chế mà các đơn vị khác đang gặp phải, vách ngăn vệ sinh TOKY cung cấp đến khách hàng dịch vụ cắt, mài tấm với giá sốc 0 đồng.

Ngoài việc cung cấp tấm vách ngăn vệ sinh nguyên bản theo kích thước chuẩn, chúng tôi có hỗ trợ khách hàng các tấm theo kích thước yêu cầu. Máy cắt tự động sẽ cho hiệu suất làm việc cao và độ chính xác tuyệt đối đến từng milimet.

Mài tấm vách ngăn vệ sinh miễn phí

Chúng tôi cũng chính là đơn vị thi công vách ngăn chuyên nghiệp. Với các công trình chúng tôi thi công hoàn thiện, các tấm sẽ được miễn phí mài và bo cạnh tạo độ nhẵn và thẩm mỹ tuyệt đối. Bởi, TOKY sở hữu số lượng trang thiết bị nhiều và hiện đại nhất tại Việt Nam.

  • Máy cắt tấm vách ngăn của hãng ROJEK – Tiệp
  • Máy mài cạnh tấm tự động CNC sanding của Homag – Đức
  • Máy dán cạnh tự động 8 chức năng của Homag (sử dụng chủ yếu với tấm MFC và MDF).

>>> Xem các dịch vụ vách vệ sinh khác của TOKY.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn TOKY là đơn vị hợp tác xây dựng, thi công vách vệ sinh của mình. Các công trình luôn được đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ. Chúng tôi luôn thấu hiểu và hỗ trợ mọi lúc mọi nơi, bất kỳ khi nào bạn cần.

Các công trình vách ngăn vệ sinh của TOKY

Liên hệ để được hỗ trợ kịp thời:

VACH NGAN VE SINH TOKY

Địa chỉ: 352 Giải Phóng, Hà Nội

Tel: 024 6327 3666

Hotlines: 097.657.1618 – 093.371.8889

Email: vachngantoky@gmail.com

Mr.Linh: 094.423.5111
Mr.Tân: 097.657.1618