Điều gì làm nên độ dày của tấm vách ngăn compact?

Vách ngăn vệ sinh compact được tạo nên từ hỗn hợp các nguyên liệu khác nhau. Mỗi thành phần nguyên liệu có chức năng riêng. Vậy điều gì làm nên độ dày của tấm vách ngăn  compact.

Các độ dày của tấm vách ngăn compact

Tấm vách vệ sinh compact có kích thước rất đa dạng. Tùy vào mục đích sử dụng sẽ có kích thước tấm phù hợp, tương ứng. Độ dày của tấm khá đa dạng, phong phú từ 2mm – 25mm.

Chúng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như thiết kế nội thất làm bàn ghế, tủ đựng đồ; trong xây dựng như: tấm ốp tường, ốp sàn. Đặc biệt, chúng được sử dụng nhiều nhất trong lĩnh vực nhà vệ sinh. Sản phẩm chính từ loại vật liệu này là các công trình vách ngăn nhà vệ sinh hiện đại.

Tấm vách ngăn vệ sinh compact kích thước tiêu chuẩn

Hai loại kích thước sử dụng phổ biến nhất hiện nay là 12mm và 18mm. Trong đó, tấm 12mm được sử dụng nhiều nhất. Còn tấm dày 18mm được sử dụng ít hơn do giá thành khá cao. Chủ yếu là dùng cho các công trình cao cấp.

Các kích thước phổ biến của tấm compact hpl dày 12mm là:

–      – 1530*1830*12mm

–      – 1220*1830*12mm

–      – 1220*2440*12mm

–      – 1830*2440*12mm

–      – 1830*1830*12mm

Với loại vách ngăn compact hpl này độ dày 12mm sử dụng cho công trình vệ sinh là khá hợp lý. Giúp thu gọn được khá nhiều diện tích, khoảng không gian ngăn cách giữa các phòng.

Thành phần quyết định độ dày tấm compact

Các thành phần tạo nên một tấm compact HPL bao gồm:

–     –  Giấy trang trí

–     –  Giấy Kraft

–     –  Lớp phủ

–     –  Keo nhựa phenolic

Trong đó thành phần tạo nên độ dày của tấm vách ngăn compact là lớp giấy Kraft. Lớp giấy Kraft được sử dụng làm vật liệu cốt lõi và kiểm soát độ dày của sản phẩm tấm. Giấy Kraft có độ đàn hồi cao, khả năng chống xé cao sử dụng cho các nhu cầu cao về độ bền.

Thành phần tạo nên độ dày tấm compact

Giấy Kraft được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Nhưng chủ yếu chúng được sử dụng làm giấy bao bì, làm vật liệu cách điện trong các máy biến áp, làm giấy cơ sở cho giấy nhám,…

TOKY cung cấp vách ngăn vệ sinh compact độ dày đa dạng

Vách vệ sinh TOKY nhập khẩu trực tiếp tấm compact hpl với độ dày phong phú. Nhập khẩu trực tiếp từ đơn vị uy tín của nước ngoài. Các nguyên liệu tấm được sản xuất theo công nghệ hiện đại, chuẩn EU. Chất lượng được kiểm định khắt khe cả về chất lượng và thẩm mỹ trước khi nhập kho. Chúng tôi đảm bảo chất lượng các sản phẩm này bằng dịch vụ bảo hành hoàn hảo. Bảo hành dài hạn 10 năm với độ chịu nước của tấm vách compact. 

Với các công trình chúng tôi thi công và cung cấp tấm, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ mài và đánh bóng cạnh tạo độ nét cho sản phẩm, đồng thời cũng chính là đảm bảo độ an toàn khi sử dụng các sản phẩm vách ngăn vệ sinh này.

Ngoài cung cấp tấm vách ngăn compact hpl chịu nước, chúng tôi còn cung cấp đến quý khách hàng các sản phẩm tương tự khác:

Sản phẩm vách ngăn vệ sinh mfc chịu ẩm

Sản phẩm phụ kiện vách vệ sinh đồng bộ

Để biết thêm các thông tin hữu ích khác, khách hàng truy cập website: https://vachnganvesinh.net hoặc liên hệ: 097.657.1618 – 093.371.8889

Mr.Tân: 097.657.1618
Mr.Linh: 094.423.5111