Đơn vị cung cấp vách ngăn compact laminate chính hãng

Đơn vị cung cấp vách ngăn vệ sinh ngày càng nhiều với đa dạng chủng loại, mẫu mã và chất lượng. Tìm được đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm vách ngăn Compact Laminate chính hãng sẽ giúp bạn có được nhiều lợi thế hơn: an tâm về chất lượng và tiết kiệm được chi phí đầu tư.

Vách ngăn vệ sinh cao cấp

Vách vệ sinh Compact Laminate là một loại vách ngăn vệ sinh cao cấp. Chúng còn có nhiều tên gọi khác vách ngăn vệ sinh chịu nước, vật liệu hiện đại, vật liệu tiết kiệm diện tích,…

Vách ngăn có nhiều loại khác nhau. Có nhiều cách phân loại vách vệ sinh như theo tên gọi, chức năng,.. Với chức năng thì chúng được phân làm 2 loại chính:

–  Vách ngăn vệ sinh chịu nước hoàn toàn

–  Vách ngăn vệ sinh chịu ẩm cao

Dù phân loại theo cách nào thì chúng cũng đều có mục đích chung là đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng trong từng công trình cụ thể.

Vách ngăn chịu nước hoàn toàn được sử dụng nhiều. Chúng được sản xuất bằng công nghệ tiêu chuẩn châu Âu, đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật. Sản xuất dưới nhiệt độ, áp suất và sức nén cao. Tấm vách ngăn compact laminate có nhiều đặc tính vượt trội phù hợp với nhu cầu sử dụng nhà vệ sinh của người dùng:

–  Chịu nước hoàn toàn nên tránh được tình trạng mục nát, nứt nẻ giảm thiểu việc công trình xuống cấp.

–  Thời gian sử dụng cao. Độ bền lên đến 20-30 năm khi sử dụng trọng điều kiện thường.

–  Mang lại không gian vệ sinh sạch sẽ, khô thoáng hơn.

–  Dễ dàng vệ sinh mà không tốn quá nhiều sức

–  Bảo vệ sức khỏe người sử dụng: vách ngăn toilet có khả năng tiêu diệt 99.9% vi khuẩn có hại trong 24h tiếp xúc (Xem chi tiết vách ngăn vệ sinh compact bảo vệ sức khỏe người sử dụng như thế nào?)

công trình vách ngăn vệ sinh compact laminate chính hãng

Báo giá vách ngăn compact Laminate

Vách Compact Laminate được tạo thành từ thành phần chính nhựa Phenolic, giấy Kraft, giấy màu,… Các thành phần này dưới nhiệt độ và áp suất cực lớn (1430psi) tạo ra một khối tấm cực cứng với mật độ phân tử dày đặc có khả năng chống nước hoàn toàn.

Đôi khi không nên đem giá thành ra để so sánh chất lượng của sản phẩm. Vì giá sản phẩm vách ngăn không hề ổn định, chúng thay đổi theo từng thời kì và không có chu kì rõ ràng. Có thời kì, loại tấm này tăng giá, loại tấm kia giảm giá nhưng chất lượng của chúng thì vẫn thế.

Giá của vách ngăn compact loại 1 cao hơn so với các loại vách ngăn khác hay vách ngăn cùng loại khác sẽ có giá cao hơn. Vì chúng có nhiều khả năng vượt trội khác mà các loại vách ngăn khác không có. Về cơ bản thì đặc tính chịu nước hoàn toàn được coi là vượt trội nhất và ngày càng phát huy được hết giá trị của mình.

>>> Xem báo giá vách ngăn vệ sinh compact laminate cuối năm 2018.

Vách compact vẫn được coi là vật liệu tiết kiệm: tiết kiệm chi phí thi công, chi phí đầu tư nguyên vật liệu, chi phí thuê nhân công, tiết kiệm diện tích,…giúp chủ đầu tư cắt giảm được vốn đầu tư của mình vào công trình.

Đơn vị cung cấp vách ngăn compact chính hãng giá rẻ

Nếu đem các tấm cùng loại ra để so sánh về chất lượng của nhau thì hoàn toàn được. Vách ngăn compact laminate chính hãng loại 1 có chất lượng đảm bảo nhất. Các hàng loại 2 trở đi thì chất lượng sản phẩm không hề đảm bảo, còn gọi là hàng kém chất lượng. Sử dụng các sản phẩm này cho công trình vệ sinh thì chỉ được khoảng thời gian ngắn 1-2 năm, công trình sẽ xuống cấp. Vì bề mặt tấm sẽ bị phồng rộp, có khi bị nứt, khiến nước có thể xâm nhập vào trong làm cho quá trình xuống cấp diễn ra nhanh hơn.

Tìm được đơn vị cung cấp vách ngăn compact chính hãng giá rẻ sẽ giúp cho chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Thời gian sử dụng sẽ được lâu bền hơn. Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp vách ngăn toilet giá rẻ chất lượng cao. Nhưng cũng không ít đơn vị trong số đó có cung cấp các sản phẩm nhái, kém chất lượng.

>>> Xem chi tiết Cung cấp vách ngăn compact hpl chính hãng, giá rẻ.

Vách ngăn vệ sinh TOKY là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm vách ngăn wc cao cấp như vách ngăn compact laminate, vách ngăn vệ sinh mfc, phụ kiện vách ngăn đồng bộ. Chúng tôi chuyên cung cấp vách ngăn chất lượng cao, hàng loại 1. Chất lượng được kiểm định khắt khe. Có CO, CQ đầy đủ. Khách hàng có yêu cầu xem chứng nhận kiểm định chất lượng về sản phẩm chúng tôi sẵn sàng cung cấp.

Thi công vách ngăn vệ sinh compact laminate chuyên nghiệp

Bạn muốn thi công công trình vách vệ sinh của mình nhưng chưa tìm được đơn vị thi công chuyên nghiệp. Bạn hãy yên tâm. TOKY không chỉ là đơn vị cung cấp các sản phẩm vách ngăn mà còn là đơn vị thi công vách ngăn chuyên nghiệp. Hàng trăm công trình vách ngăn được hoàn thành mỗi năm là minh chứng cho sự thành công và trưởng thành của chúng tôi.

Các công trình đều hoàn thành đúng thời hạn và được đối tác đánh giá cao. Bạn đừng ngần ngại. Hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện mong ước hoàn thiện công trình vách ngăn vệ sinh của mình. Chúng sẽ giúp bạn nâng cao vẻ đẹp và sự sang trọng cho toàn bộ không gian kiến trúc.

Tổng hợp công trình vách ngăn vệ sinh của TOKY

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

VÁCH NGĂN NHÀ VỆ SINH TOKY

Địa chỉ: 352 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotlines: 0977292988 – 0944235111 – 0937 99 8688

Email: vachngantoky@gmail.com

Mr.Tân: 097.657.1618
Mr.Giáp: 093.371.8889