Dòng phụ kiện vách ngăn vệ sinh cao cấp chiếm vị thế

Công trình vách vệ sinh ngày càng áp đảo và có những bước phát triển vượt bậc thay thế các công trình vệ sinh kiểu cũ. Thành phần tham gia tạo nên sự áp đảo đó không thể không nhắc đến phụ kiện vách ngăn. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng dòng phụ kiện vách ngăn vệ sinh cao cấp đang chiếm vị thế.

Bộ phụ kiện vách vệ sinh cao cấp

Phụ kiện vách vệ sinh được chia làm 3 loại chính inox 201, inox 304, phụ kiện cao cấp. Phụ kiện là một trong những thành phần quan trọng tạo nên một công trình vệ sinh đảm bảo đẩy đủ chức năng. Nó còn giúp cho công trình trở nên đẹp hơn, hoàn hảo hơn về mặt thẩm mỹ. Bộ phụ kiện cao cấp vách ngăn nhà vệ sinh bao gồm bản lề, chân vách, khóa, ke góc, tay nắm, móc áo.

Nguyên liệu chính làm nên phụ kiện này là hợp kim cao cấp. Dung dịch rắn của nhiều nguyên tố kim loại hoặc giữa kim loại với phi kim. Phụ kiện được tạo ra chủ yếu bằng cách nấu chảy. Loại hợp kim này sẽ có những đặc trưng cơ học biểu thị khả năng chịu tác động của các loại tải trọng.

Phụ kiện vách ngăn hợp kim cao cấp có những đặc điểm sau:

Độ bền: khả năng chống lại các tác dụng của các lực bên ngoài khác mà không bị phá hỏng.

Độ cứng: khả năng chống lại biến dạng khi có ngoại lực tác dụng lên thông qua vật nén.

Độ dẻo: Khả năng thay đổi hình dáng mà không bị phá hủy khi chịu tác động của lực bên ngoài.

Độ va đập: Khả ngăn chịu được tải trọng va đập cao mà không bị phá hủy. Khả năng hóa tính của loại phụ kiện này cũng là một lý do quan trọng để trở thành loại phụ kiện áp đảo thị trường phụ kiện vách ngăn.

Tính chịu ăn mòn: đặc tính chống ăn mòn cao trong môi trường bình thường.

Tính chịu nhiệt: Khả năng chịu được sự oxi hóa trong môi trường không khí có nhiệt độ cao.

Tính chịu axit: Chúng có khả năng chống lại sự ăn mòn của môi trường axit.

Bộ phụ kiện vách ngăn cao cấp có kiểu dáng rất bắt mắt, màu sắc sáng. Sản phẩm đẹp cả về tính năng lẫn kiểu dáng, mẫu mã.

Bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh cao cấp chiếm ưu thế

Báo giá phụ kiện vách ngăn vệ sinh cao cấp

Phụ kiện là một phần chiếm khá nhiều phần trăm trong giá thành vật liệu của một công trình. Lựa chọn được loại phụ kiện phù hợp, cũng như đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng, giá cạnh tranh sẽ giúp tiết kiệm được tối đa chi phí.

Đơn vị vách vệ sinh TOKY với thời gian hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vách ngăn. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm vách ngăn nhà vệ sinh giá rẻ, chất lượng cao bao gồm:

Vach ngan ve sinh Toky cung cấp trọn bộ phụ kiện vách ngăn các loại, trong đó có phụ kiện cao cấp. Bộ phụ kiện vệ sinh cao cấp được bán theo bộ, không bán lẻ.

Yêu cầu báo giá

Mọi thông tin quý khách liên hệ trực tiếp tới Hotlines: 0977.29.2988 – 097.657.1618 – 093.371.8889 để được hỗ trợ.

Mr.Kiên: 096.397.9737
Mr.Hiếu: 093.799.8688