Dự án vách ngăn vệ sinh tại nhà máy SYNOPEX VINA 2

Từng thi công rất nhiều dự án vách ngăn vệ sinh tại Bắc Ninh, Toky hân hạnh là nhà cung cấp và thi công dự án vách ngăn vệ sinh tại nhà máy SYNOPEX VINA 2 – KCN Đông Thọ – Bắc Ninh. Hi vọng được hợp tác với nhiều hạng mục vách ngăn vệ sinh khác tại đây.

Thông tin dự án vách ngăn vệ sinh tại nhà máy

– Công trình: Thi công tại nhà máy SYNOPEX VINA 2

– Khối lượng : 250 m2

– Hạng mục thi công: vách ngăn vệ sinh

– Địa điểm: KCN Đông Thọ – Yên Phong – Bắc Ninh.

– Vật liệu sử dụng:

– Thời gian thi công : tháng 10 năm 2017

Dự án vách ngăn vệ sinh tại nhà máy synopex vina 2

Dự án vách ngăn vệ sinh tại nhà máy Synopex vina 2

Công ty TNHH Synopex Việt Nam với 100% vốn đầu tư từ Hàn Quốc. Đây là nhà máy sản xuất linh kiện điện tử FPCB tại tỉnh Bắc Ninh, thủ phủ sản xuất linh kiện điện tử của Việt Nam. Yêu cầu từ phía nhà máy rất cao. Vì vậy, trở thành đối tác của Synopex Vina 2 là một niềm vinh dự lớn của chúng tôi.

Ngoài việc đảm bảo kỹ thuật thi công thì tính thẩm mỹ của công trình lại càng được quan tâm. Chúng tôi rất chú trọng đến vấn đề này. Tấm vách compact được cắt, mài và đánh bóng tự động bằng máy CNC sanding của Homg. Thiết bị hiện đại duy nhất có mặt tại Việt Nam được nhập khẩu từ Đức. Tấm vách được mài theo kiểu bo tròn nên rất đẹp và rất an toàn cho người sử dụng.

Để không phụ lòng tin tưởng và niềm yêu mến của khách hàng, chúng tôi đang không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, nâng cao tay nghề, chuyên môn kỹ thuật cho đội ngũ thợ lắp đặt. Toky sẽ luôn đồng hành cùng các quý khách hàng trong các hạng mục vách ngăn vệ sinh.

Video quay trực tiếp tại công trình:

Mr.Linh: 094.423.5111
Mr.Tân: 097.657.1618