Giá vách ngăn vệ sinh compact hpl có đắt không?

Sử dụng rộng rãi trong đời sống, vách vệ sinh compact được nhiều người biết đến với những khả năng vượt trội. Cấu tạo từ các nguyên liệu đặc biệt. Giá vách ngăn compact có đắt không?

Cấu tạo khác biệt giữa compact khác mdf và mfc

Cấu tạo tấm compact

Các loại tấm này đều có cấu trúc đa lớp và ép, nén dưới nhiệt độ và áp suất cao. Sự khác biệt lại nằm trong chính nguyên vật liệu tạo nên nó. Nếu ai quan tâm thì sẽ biết tấm compact được cấu tạo chính từ nguyên liệu nhựa phenolic.

Vật liệu có những tính năng ưu việt, phù hợp với mọi không gian, nhất là môi trường ẩm ướt. Nhựa phenolic có tính trơ cao: không phản ứng với nước và nhiều chất hóa học, chống nấm mốc, vi khuẩn,…

Sản phẩm tấm compact từ nhựa Phenolic có khả năng chịu nước hoàn toàn, không hấp thụ nước ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt. Hơn nữa tấm compact có tính chất kháng khuẩn, hạn chế tối đa sự phát triển của vi khuẩn.

Giá vách ngăn vệ sinh compact có đắt không

Cấu tạo tấm mdf

Tấm mdf là một sản phẩm từ gỗ được chế tạo bằng cách băm nhỏ củi hoặc gỗ mềm thành sợi gỗ, kết hợp nó với sáp và chất kết dính nhựa và tạo các tấm ở nhiệt độ và áp suất cao.

MDF thường dày đặc hơn gỗ dán. Nó cũng có thể được sử dụng như một vật liệu xây dựng tương tự như trong ứng dụng cho ván ép. Cấu trúc phân tử trong mdf dày đặc hơn so với ván dăm. Nhưng vách ngăn mdf không có khả năng chống nước cao bằng vách ngăn compact.

Cấu tạo tấm mfc

Mfc cũng là một loại gỗ công nghiệp được sản xuất từ các hạt gỗ liên kết bởi keo công nghiệp, ép dưới áp suất cao. Bề mặt phủ lớp Melamine chống xước và chống nước.

Tấm sử dụng làm vách ngăn vệ sinh có cấu tạo đặc biệt hơn là có lõi màu chấm xanh. Giống với tấm vách mdf, tấm mfc có khả năng chống ẩm cao nhưng không thể chống nước được hoàn toàn như tấm compact.

Giá vách ngăn vệ sinh compact hpl có đắt không?
Tấm compact hpl được ưa chuộng làm vách ngăn vệ sinh

Giá vách ngăn vệ sinh compact hpl có đắt không?

Do được làm từ các nguyên liệu khác nhau, đặc tính khác nhau nên dĩ nhiên kéo theo sự khác nhau về giá thành của các sản phẩm này. Nguyên liệu làm tấm compact từ nhựa phenolic có giá thành cao hơn.

Lý do sử dụng nguyên liệu này là gì thì quá rõ rồi. Bởi đặc tính quan trọng trong môi trường ẩm ướt là không thấm nước. Nhựa phenoic là nguyên liệu vô cùng thích hợp để làm điều này. Đặc tính mà trong gỗ không bao giờ có được.

Mặt khác, gỗ để làm tấm mdf hay mfc thường là gỗ công nghiệp, gỗ tổng hợp, ít khi sử dụng gỗ lâu năm. Vì nhiều lý do như chi phí, tiết kiệm tối đa lượng nguyên liệu thừa trên thị trường. Do vậy, khả năng chịu nước của nó cũng kém hơn so với tấm vách compact.

Nói là giá cao hơn nhưng tấm compact vẫn được coi là vật liệu tiết kiệm chi phí. So với các vật liệu khác thì giá vách vệ sinh compact chỉ ở mức giá trung bình, không quá cao. Đây là loại vật liệu được coi là giải pháp tối ưu hóa những nhược điểm của các loại vật liệu khác.

>>> Chúng tôi luôn cập nhật báo giá vách ngăn compact hpl 12mm chi tiết tấm, phụ kiện, thi công hoàn thiện TẠI ĐÂY.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng vách ngăn vệ sinh nói chung, vách ngăn compact nói riêng nhấp yêu cầu báo giá dưới đây. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được yêu cầu:

Yêu cầu báo giá

Hoặc liên hệ trực tiếp Hotlines:  0977.29.2988 – 097.657.1618 – 093.371.8889 để được tư vấn và giải đáp kịp thời.

Mr.Tân: 097.657.1618
Mr.Linh: 094.423.5111