Sử dụng nhà vệ sinh theo lời khuyên của chuyên gia

Nhà vệ sinh là nơi giải quyết các vấn đề cá nhân cấp bách của mỗi người. Nó cũng chính là nơi vi khuẩn phát triển mạnh nhất. “Sử dụng nhà vệ sinh theo lời khuyên của chuyên gia” là những gợi ý giúp bạn bảo vệ sức khỏe từ chính các loại vi khuẩn độc hại này.

Không sử dụng thùng rác không có nắp đậy

Thùng rác là nơi chứa tất cả rác thải trong quá trình sinh hoạt thường nhật. Vậy nên, thùng rác rất ô nhiễm. Chúng chứa hàng nghìn loại vi khuẩn độc hại và rất dễ phát tán ra bên ngoài. Đặc biệt, các thùng rác trong nhà vệ sinh tiềm ẩn nguy cơ phát tán mầm bệnh cao hơn vì chúng bẩn hơn rất nhiều. 

Môi trường nhà vệ sinh luôn ẩm ướt, bí bách. Thùng rác chính là nơi ủ bệnh và phát tán mầm bệnh mạnh mẽ nhất. Sử dụng thùng rác có nắp đậy, giúp hạn chế sự phát tán, lây lan các vi khuẩn này ra môi trường. Từ đó, hạn chế được nhiều mối nguy hại cho sức khỏe người dùng. Vậy nên, không nên sử dụng thùng rác không có nắp đậy.

Không nên sử dụng thùng rác không có nắp đậy

Không nên sử dụng chất khử mùi nhà vệ sinh

Các loại chất khử mùi nhà vệ sinh chủ yếu được làm từ các thành phần hợp chất hóa học. Khi ngửi và hấp thụ mùi hương đó lâu sẽ không tốt cho sức khỏe. Không ít người ưa thích các loại mùi này và thường xuyên sử dụng chúng để loại bỏ mùi hôi trong nhà vệ sinh. Điều này không hề tốt chút nào. 

Nếu bạn muốn mùi hôi hay mùi khó chịu đi nhanh hơn mà không ảnh hưởng đến sức khỏe, sử dụng quạt hút mùi hoặc mở cửa sổ là cách giải quyết tốt nhất. Hoặc nên sử dụng nhà vệ sinh bằng vách ngăn có khoảng không ở trên và dưới. Mùi khó chịu sẽ biến mất nhanh hơn.

Vách ngăn nhà vệ sinh bạn có thể sử dụng vách ngăn compact hpl hoặc vách vệ sinh mfc. Với vách ngăn vệ sinh bạn sẽ không phải lo lắng nhà vệ sinh của mình bí bách hoặc ám mùi lâu và thời gian sử dụng cũng rất lâu.

Tìm hiểu chi tiết:

Sản phẩm vách ngăn vệ sinh mfc chịu ẩm.

Sản phẩm vách ngăn vệ sinh compact hpl chịu nước hoàn toàn.

Không để đồ dùng cá nhân trên bệ xí

Bề mặt bệ xí nhìn có vẻ khá sạch sẽ, nhìn sáng sủa nhưng chúng cũng là nơi trú ngụ của vi khuẩn. Nơi chúng ẩn náu, sinh sôi và phát triển. Bệ xí chính là nơi bẩn nhất. Khi bạn chọn bệ xí là nơi đặt các vật dụng, đồ dùng cá nhân chính là bạn đang tiếp tay cho vi khuẩn phát tán. 

Mỗi khi bạn xả nước từ bồn cầu, nước trong bồn cầu sẽ bắn lên, vi khuẩn theo đó bắn lên đồ dùng của bạn và bám vào, khiến mầm bệnh có cơ hội tấn công vào cơ thể bạn dễ dàng hơn.

Vì vậy, tốt nhất là để các đồ dùng cá nhân tránh xa khu vực bồn cầu, cống rãnh để đảm bảo an toàn cho chính bạn và những người xung quanh bạn.

Không nên để đồ dùng trên bệ xí

Hi vọng sau các thông tin trên, mọi người sẽ có biện pháp bảo vệ sức khỏe cho bản thân tốt hơn. Mọi thắc mắc xin gửi về:

Vách ngăn nhà vệ sinh TOKY

Địa chỉ: số 352 Giải Phóng, Hà Nội

Hotlines: 0977.29.2988 – 097.657.1618 – 093.371.8889

Email: vachngantoky@gmail.com

Mr.Tân: 097.657.1618
Mr.Linh: 094.423.5111