Khác biệt vượt trộị của tấm vách ngăn vệ sinh Compact

Là đơn vị cung cấp và thi công vách ngăn vệ sinh hàng đầu tại Miền Bắc. Vách ngăn vệ sinh Toky đã cung cấp và thi công vách ngăn vệ sinh hàng nghìn công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước. Toky không ngừng cố gắng phát triển bản thân để mang lại sản phẩm hoàn hảo nhất cho khách hàng.  Chúng tôi là đơn vị duy nhất tại Việt Nam có máy mài tấm vách ngăn vệ sinh Compact.

Xem thêm chi tiết : Vách ngăn Vệ sinh Compact

Máy mài tấm vách ngăn vệ sinh compact

Máy mài tấm của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ Đức của hãng Homag. Đây là máy mài tự động và đánh bóng cạnh tấm đạt tiêu chuẩn công nghệ, kĩ thuật và thẩm mỹ của Nhật Bản. Máy mài có 2 kiểu mài chính là : Mài bo tròn cạnh tấm và mài thẳng đánh bóng cạnh tấm, mang lại tính thẩm mỹ cao cho công trình. Giúp nhà thầu nghiệm thu công trình dễ dàng hơn với những chủ đầu tư khó tính như các doanh nghiệp, công ty nước ngoài. Không một đơn vị sản xuất tấm nào tại Việt Nam sở hữu thiết bị hiện đại này.

máy mài tấm vách ngăn vệ sinh compact

Thông số kĩ thuật máy mài tấm vách ngăn vệ sinh compact : 30 KW – 380V

Khác biệt vượt trội của tấm vách ngăn vệ sinh compact được mài bằng máy mài tự động

Tấm vách được mài bằng máy mài tự động và đánh bóng cạnh tấm đạt tiêu chuẩn kĩ thuật và tính tính thẩm mỹ cao của Nhật Bản. Tấm cạnh được mài theo 2 kiểu : Mài thẳng; mài cong bo tròn cạnh tấm. 

Xem hình ảnh để thấy sự khác biệt của cạnh tấm vách ngăn vệ sinh compact được mài bằng máy mài tự động

so sánh tấm vách ngăn vệ sinh compact

Các bạn có thể thấy rõ được sự khác biệt giữa hai loại tấm này. Tấm compact cắt xong và chưa được mài thì mép cạnh sần sùi, thô ráp. Chạm tay vào tấm sẽ dễ gây tổn thương cho người sử dụng. Tấm vách có mép được mài bo cạnh, có độ mịn tuyệt đối. Cạnh mép được đánh bóng cho độ thẩm mỹ cao. Thuyết phục được cả những vị khách khó tính nhất. Đặc biệt là các khách hàng nước ngoài.

Xem video quy trình cắt và mài tấm vách ngăn vệ sinh compact của Toky :

Xem thêm:Trang thiết bị máy móc hiện đại vách ngăn vệ sinh Toky

Ngoài cung cấp các sản phẩm vách vệ sinh chất lượng cao, thẩm mỹ tuyệt đối. Chúng tôi còn trực tiếp thi công các công trình vách ngăn toilet ở tất cả hạng mục vách vệ sinh. Hân hạnh được hợp tác với quý vị.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

VACH NGAN VE SINH TOKY

Địa chỉ: số 352 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotlines: 0977292988 – 0944235111 – 0937 99 8688

Mr.Tân: 097.657.1618
Mr.Giáp: 093.371.8889