Kho tấm, phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Là một trong những đơn vị nhập trực tiếp lớn nhất tại khu vực Hà Nội ( Miền Bắc) về tấm vách ngăn vệ sinh compact chịu nước 100%, tấm vách ngăn MFC lõi xanh chịu ẩm và Phụ kiện vách ngăn vệ sinh. Toky luôn sẵn hàng và có khả năng phục vụ nhu cầu cho quý khách hàng, đối tác, đại lý số lượng lớn với các sản phẩm với màu sắc phổ thông:

Kho chứa tấm, phụ kiện vách ngăn vệ sinh Toky

Nhà sản xuất vách ngăn vệ sinh Toky là đơn vị tiên phong, hàng đầu trong lĩnh vực vách ngăn vệ sinh tại thị trường Miền Bắc. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất về các sản phẩm vách ngăn qua hàng ngàn công trình mà công ty chúng tôi đã thực hiện.

Nhằm đem đến cho khách hàng quý đối tác những sản phẩm tốt nhất, giá thành rẻ nhất, nhanh nhất. Toky luôn chọn các đối tác quốc tế tốt nhất, cung cấp nhanh nhất để đáp ứng yêu cầu của khách hàng, chúng tôi có 2 kho vách luôn sẵn sàng phục vụ:

Toky sở hữu kho hàng gần 2000m2 tại 2 địa chỉ:

– Kho 1: Tấm compact và Phụ kiện:  16 Nguyễn Bồ – Thanh Trì – Hà Nội

– Kho 2: Tấm MFC chịu ẩm: Cụm công nghiệp Quất Động, Xã Quất Động, Thường Tín, HN

Kho tấm, phụ kiện vách ngăn vệ sinh toky

Kho chứa hàng của đơn vị vách ngăn vệ sinh Toky

Kho tấm, phụ kiện vách ngăn vệ sinh toky

Công nghệ mài tấm CNC Homag độc quyền

Hệ thống vận chuyển vách ngăn vệ sinh

Xưởng sản xuất và kho chứa hàng được xây dựng rộng rãi, thuận tiện cho tất cả các loại ô tô đi vào.

Hệ thống kho được xây dựng theo kiến trúc khép kín. Vị trí nhà kho kết nối liên hoàn với các đầu mối giao thông, thuận tiện cho việc lưu thông hàng hóa. Với việc sở hữu nhà kho lớn, hàng luôn có sẵn trong kho để sẵn sàng cung cấp số lượng lớn sản phẩm vách ngăn theo nhu cầu của khách hàng.

Toky sở hữu 6 xe tải 1.25 Tấn, 1 xe tải 3.5 Tấn luôn túc trực để đáp ứng nhanh nhất nhu cầu của khách hàng tại các tỉnh thành Miền Bắc.

Kho tấm, phụ kiện vách ngăn vệ sinh toky

Vận chuyển hàng từ kho đến nơi thi công

Vách ngăn vệ sinh Toky – sự lựa chọn hoàn hảo

Với cơ sở vật chất hiện đại, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm vách ngăn vệ sinh chất lượng cao, tự hào là đơn vị đối tác đáng tin cậy của nhiều tập đoàn, công ty lớn. Toky chuyên cung cấp vật liệu mới với giá cạnh tranh nhất thị trường, được chủ đầu tư và khách hàng đánh giá cao. Bằng kinh nghiệm đúc kết được và sự sáng tạo, chúng tôi luôn không ngừng phấn đấu, nỗ lực đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh nhất và giá trị thẩm mỹ cao nhất.

Sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm trong thi công các hạng mục vách ngăn vệ sinh, cùng đội ngũ tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của các quý khách hàng.

Mọi thông tin cần tư vấn hoặc yêu cầu báo giá xin gửi về:

NHÀ SẢN XUẤT VÁCH NGĂN VỆ SINH TOKY

Địa chỉ: 352 Giải Phóng, Hà Nội

Tel: 02463273666

Hotlines: 0977.29.2988 – 097.657.1618 – 093.371.8889

Email: vachngantoky@gmail.com

Website: vachnganvesinh.net

Mr.Kiên: 096.397.9737
Mr.Hiếu: 093.799.8688