Khu vệ sinh công cộng thoáng mát với vách ngăn vệ sinh

Thời tiết nhiệt đới gió mùa nóng ẩm như ở Việt Nam, khu vệ sinh thường có hiện tượng nấm mốc, cặn bám gây mất vệ sinh và là môi trường lây nhiễm mầm bệnh cho con người. Với vách ngăn vệ sinh hiện đại hiện nay chúng ta có thể giải quyết vấn đề trên.

khu vệ sinh công cộng thoáng mát với vách ngăn vệ sinh

vách ngăn nhà vệ sinh thoáng mát

xây dựng một công trình chất lượng với lượng khách hàng giao dịch nhiều như : Tòa Nhà Thương Mại, Trường học, Nhà máy, Trung tâm hội nghị tiệc cưới, Bệnh Viện, Siêu thị… Ngoài những yếu tố xây dựng cơ bản thì cũng cần phải có 1 hệ thống vách ngăn nhà vệ sinh công cộng tiện lợi, sạch sẽ, thông thoáng nhằm mang tới cho khách hàng sự thoải mái nhất khi sử dụng gây ấn tượng tốt về công ty và toàn bộ công trình của quý khách.

phối cảnh vách ngăn nhà vệ sinh công cộng

phối cảnh nhà vệ sinh công cộng

Hệ thống vách ngăn nhà vệ sinh đã trở thành lựa chọn hàng đầu của các Nhà thiết kế, Chủ Đầu Tư và Nhà Thầu Xây Dựng các công trình hiện đại vì những ưu điểm nổi trội dễ dàng nhận biết khi so sánh với hệ thống tường xây cũ. Đó là ưu điểm về thiết kế không gian đa dạng hiện đại, kết cấu đơn giản nhẹ nhàng, tiết kiệm diện tích, bề mặt chống khuẩn, chống bám bẩn và rêu mốc.

phối cảnh vách ngăn vệ sinh cho khu chờ sân bay

Ngoài ra điểm đặc biệt là hệ thống vách ngăn nhà vệ sinh đáp ứng mọi yêu cầu về thẩm mỹ, màu sắc theo thiết kế hiện đại, thi công nhanh chóng và đặc biệt là giá thành rẻ hơn rất nhiều so với thi công xây tường gạch 100%

Hệ thống vách ngăn nhà vệ sinh thông thường sử dụng bằng loại tấm compact laminate hay còn gọi là compact phenolic, compact HPL đi cùng phụ kiện cho hệ thống vách ngăn nhà vệ sinh bằng Inox 304.

Ngoài sửa dụng những tấm vách ngăn vệ sinh compact chúng ta còn sử dụng tấm mfc chịu ẩm, vách kính sang trọng tạo nên sự hiện đại cho không gian nhà vệ sinh.

Nếu bạn còn băn khoăn gì thì hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ tư vấn viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc cần thiết cho bạn, bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ mặt bằng, tư vấn về sản phẩm và thiết kế giải pháp thi công cũng như việc báo giá vách ngăn vệ sinh, bạn hoàn toàn yên tâm vì tất cả hoàn toàn miễn phí.

Hostline 0977.29.2988 – 097.657.1618 – 093.371.8889

Mr.Kiên: 096.397.9737
Mr.Hiếu: 093.799.8688