Làm thế nào để cắt tấm compact laminate được mịn đẹp?

Tấm vách ngăn compact laminate có cấu tạo rất đặc biệt từ nhựa phenolic. Tấm compact rất cứng nên việc cắt chúng bằng tay là vô cùng khó khăn và gần như là rất khó để có thể thực hiện được. Trong bài viết này, tôi muốn đề cập với các bạn vấn đề làm thế nào để cắt tấm compact laminate mịn đẹp.

Tấm compact laminate đẹp

Để có được một công trình vách ngăn vệ sinh độ thẩm mỹ cao, đòi hỏi các tấm phải được cắt, gọt, mài cẩn thận. Một tấm vách được coi là đẹp không chỉ nằm ở bề nổi bên ngoài mà nó còn phải cho thấy được những lợi ích vượt trội của mình trong quá trình sử dụng.

Cắt tấm compact laminate mịn, đẹp

Nhắc đến lợi ích của tấm vách ngăn laminate, không ai là không biết đến chúng với những tên gọi như “vật liệu mới”, “vật liệu hiện đại”. Bởi chúng có những đặc tính mà không phải loại vật liệu nào cũng có:

– Chịu nước hoàn toàn

– Độ bền cao, thời gian sử dụng hàng chục năm

– Bảo vệ an toàn cho người sử dụng: chống rêu mốc, mối mọt, chống sự xâm nhập của vi khuẩn, chống cháy,…

– Màu sắc đa dạng, dễ dàng tháo lắp, dễ vệ sinh

– sản phẩm hoàn hảo với khả năng tiết kiệm diện tích; chi phí; thời gian thi công, lắp đặt,…

Hướng dẫn cắt tấm compact laminate

Compact laminate là tấm dạng cứng, lõi đặc bởi được cấu tạo với mật độ phân tử dày đặc. Dùng các phương pháp thủ công để cắt tấm là vô cùng khó khăn hoặc nếu có thực hiện được thì cũng không thể đảm bảo được kích thước đúng theo yêu cầu. Vì vậy, bắt buộc phải thực hiện công việc này bằng máy cắt chuyên dụng.

Đây là công việc vô cùng quan trọng trong việc tạo ra các công trình vách ngăn vệ sinh. Vì nếu các tấm vách này không đáp ứng đúng kích thước sẽ gây ra những ảnh hưởng vô cùng quan trọng tới chất lượng công trình: cánh không khớp, kẽ hở giữa cánh và khung lớn,… Hệ lụy của nó là công trình không đạt tiêu chuẩn nghiệm thu, thậm chí là bị xuống cấp nhanh hơn so với các công trình cùng loại khác.

Sử dụng máy cắt chuyên dụng để cắt tấm sẽ cho ra được các tấm với kích thước tuyệt đối, đảm bảo chất lượng vật liệu thi công.

Cách cắt tấm compact laminate

Thợ kỹ thuật thực hiện cắt tấm bằng máy cắt tự động

Vách ngăn Toky là đơn vị sở hữu lượng máy móc trang thiết bị hiện đại với số lượng lớn, đa dạng về chủng loại. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí người sử dụng để thấu hiểu nhu cầu của họ. Tấm vách ngăn sau khi cắt bằng máy cắt chuyên dụng sẽ được chúng tôi mài và đánh bóng cạnh bằng máy mài tự động.

Mọi sản phẩm vách ngăn vệ sinh được chúng tôi đảm bảo tuyệt đối về chất lượng và tính thẩm mỹ.

Các bạn nên xem Máy mài tấm compact của TOKY để hiểu rõ những điều tôi vừa nêu trên nhé. Rất hữu ích đó.

Mọi thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi phản hồi qua:

VACH NGAN VE SINH TOKY – Nhà sản xuất vách ngăn vệ sinh TOKY

Địa chỉ: 352 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotlines: 0977.29.2988 – 097.657.1618 – 093.371.8889

Email: vachngantoky@gmail.com

Website: vachnganvesinh.net

Mr.Tân: 097.657.1618
Mr.Linh: 094.423.5111