Liên tiếp các công trình vách ngăn vệ sinh tại Nghệ An

Mang đến không gian sống và làm việc tiện nghi, sang trọng và bảo đảm vệ sinh, Vách Ngăn Vệ Sinh TOKY tự hào giới thiệu dòng sản phẩm vách ngăn vệ sinh compact độc đáo tại tỉnh Nghệ An.

Cung cấp và lắp đặt vách ngăn vệ sinh Nghệ An chuyên nghiệp

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ lắp đặt vách ngăn vệ sinh tại tỉnh Nghệ An với chất lượng tốt nhất và thời gian hoàn thành nhanh chóng. Chúng tôi luôn đảm bảo sự tận tâm và chính xác trong từng chi tiết, đảm bảo rằng vách ngăn vệ sinh compact sẽ hoạt động hiệu quả và bền bỉ trong thời gian dài.

Với mức giá cạnh tranh và chất lượng hàng đầu, Vách Ngăn Vệ Sinh TOKY tự tin là địa chỉ tin cậy cho nhu cầu cung cấp và lắp đặt vách ngăn vệ sinh tại tỉnh Nghệ An. Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

Toky không chỉ thực hiện các công trình vách ngăn vệ sinh tại Hà Nội mà còn thực hiện các công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước. Nhận được sự tin tưởng của các chủ đầu tư, các nhà thầu chúng tôi liên tiếp thực hiện các công trình lớn nhỏ tại tỉnh Nghệ An

Công trình vách ngăn vệ sinh bể bơi tại xã Phong Liên, Liên Thành, Nghệ an

Công trình tại bể bơi với tổng khối lượng 135m2. Sau những tư vấn về thiết kế và lựa chọn tấm, phụ kiện đồng bộ, chủ đầu thầu đã lựa chọn tấm vách vệ sinh Compact màu ghi độ dày 12mm và phụ kiện đồng bộ inox 201.

Liên tiếp các công trình vách ngăn vệ sinh tại Nghệ An

Vách ngăn vệ sinh Toky tại bể bơi

Công trình được đội thợ thi công vách ngăn vệ sinh của Toky thực hiện và hoàn thành trong vòng 3 ngày

Công trình tại lotte Thành Phố Vinh

Tạo được sự uy tín, Toky nhận được sự tin tưởng của đại diên lotte chúng tôi thực hiện công trình tại lotte cinema tại trung tâm thương mại Mường Thanh, với khối lượng công trình 100m2.

Toky nhận thầu chuỗi công trình vách ngăn vệ sinh của Lotte

Vách ngăn tại TP Vinh

Công trình được chủ đầu tư lựa chọn tấm vách ngăn vệ sinh Compact màu vân gỗ độ dày 12mm và phụ kiên inox 304 cho công trình, đội thợ của Toky đã rất cố gắng để thực hiện công trình trong vòng 2 ngày, công trình này cần phải sử dụng kĩ thuật nối tấm, đây là kĩ thuật khó không phải đội thợ nào cũng có thể thực hiện được

Thi công vách ngăn vệ sinh tại khách sạn Phương Đông

Công trình tại khách sạn Phương Đông với khối lượng 200m2, sử dựng tấm Compact màu Ghi cùng phụ kiện vách ngăn inox 304

Thi công vách ngăn vệ sinh tại khách sạn Phương Đông

Hình ảnh vách ngăn vệ sinh tại Khách sạn Phương Đông

Và còn rất nhiều công trình lớn nhỏ mà Toky thực hiện tại tĩnh Nghệ An, ở trên là các công trình mà chúng tôi vừa thực hiện Toky là nhà nhập khẩu trực tiếp tấm, phụ kiện vách ngăn vệ sinh nên chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Mr.Linh: 094.423.5111
Mr.Tân: 097.657.1618