Làm thế nào loại bỏ vết trầy xước trên vách ngăn vệ sinh?

Bạn đã bao giờ tự hỏi: “làm thế nào để khắc phục các vết trầy xước trên bề mặt vách ngăn vệ sinh?” Có thể, bạn đã bắt đầu nhận thấy rằng một số khu vực các phòng vệ sinh bằng vách ngăn compact hoặc vách mfc hay bất kì một vật liệu nào của bạn trông hơi tồi tàn. Hoặc cũng có thể, bạn đang chuẩn bị lắp đặt vách ngăn vệ sinh mới. Và bạn muốn giữ cho chúng nhìn mới hơn càng lâu càng tốt.

Khi khách hàng sử dụng sản phẩm của bạn và bạn giúp họ mọi vấn đề. Bạn hỗ trợ họ để làm cho các phân vùng vệ sinh của họ tuổi thọ cao hơn, họ chắc chắn sẽ cảm thấy rằng mình đầu tư vào sản phẩm đó là đáng giá.

Vì vậy, cho dù bạn đang sử dụng sản phẩm vách vệ sinh nào, chúng tôi vẫn có thể khám phá bí mật của việc tránh trầy xước vách ngăn vệ sinh của bạn.

loại bỏ vết trầy xước trên vách ngăn vệ sinh

Xem một vết xước trên vách ngăn vệ sinh của bạn

Bước đầu tiên để loại bỏ các vết trầy xước từ các phân vùng nhà vệ sinh là xác định vị trí của chúng. Vách ngăn phòng vệ sinh, phòng tắm thườngđược cố định trong khu vực có mật độ sử dụng cao. Dễ thấy, nhu cầu sử dụng của mọi người với phòng vệ sinh không hề thấp. Cửa ra vào của các phân vùng của bạn sẽ mở và đóng thường xuyên.

Thật không may,

ngay cả các khu vực nhà vệ sinh cũng không khó tránh khỏi hao mòn trong môi trường oxi hóa và do tác động từ nhiều nguyên nhân khác. Các vết trầy xước có thể tích tụ xung quanh khóa hoặc trên bề mặt các cửa nếu bạn có sử dụng móc treo. Đôi khi túi hoặc các vật dụng treo khác có thể để lại những vết xước nhỏ phía sau. Nếu để lâu vết trầy sẽ lớn dần và trở nên khó xử lý.

Nếu bạn nhận thấy một vết xước đặc biệt lớn ở bên cạnh hoặc bề mặt trước của cửa, bạn có thể thực hiện một trong số các bước sau để làm giảm hoặc xóa bỏ sự hiện diện của nó.

Làm thế nào để khắc phục vết xước vách ngăn vệ sinh

Đây là cách bạn có thể xóa vết trầy xước khỏi các tấm vách ngăn vệ sinh, tùy thuộc vào vật liệu của chúng:

  • Thép sơn tĩnh điện: Để làm cho những vết xước bề mặt này biến mất, hãy bắt đầu bằng cách rửa chúng bằng dung dịch tẩy rửa mong muốn của bạn. Nước sẽ giúp loại bỏ bất kỳ vết bẩn nào bám dính. Sau đó, sử dụng miếng chà nhám mịn, chà lên vùng bị trầy xước cho đến khi mịn.
  • Vách ngăn vệ sinh mfc: Vách ngăn không dễ bị trầy xước trong khi sử dụng. Hầu như không đáng chú ý. Nếu chúng bị trầy xước, bạn có thể sửa chữa và khắc phục chúng giống như bạn làm sàn gỗ của mình. Làm mịn với một số màu vẽ trên các vết trầy xước và chúng sẽ trông đẹp như mới.
  • Nhựa đặc: Để loại bỏ các vết trầy xước từ các vách ngăn phòng tắm, vách ngăn phòng vệ sinh bằng nhựa, làm nóng một cái muỗng và đặt mặt mịn lên các khu vực bị ảnh hưởng. Chà thìa qua lại vết xước cho đến khi bạn nhận thấy nó biến mất. Về cơ bản, bạn đang cân bằng điểm bị trầy xước để phù hợp với độ mịn ban đầu của nó.
  • Vách ngăn vệ sinh compact: Những vách ngăn này được làm bằng giấy nhiều lớp được ngâm trong nhựa. Vì vậy, chúng có khả năng chịu nước rất cao và nhu cầu bảo trì rất thấp. Vách ngăn phenolic có độ bền cao và chống trầy xước. Nếu chúng bị trầy xước, hãy đánh bóng chúng bằng nước tẩy trang của bạn. Hãy chắc chắn rằng, xà phòng bạn sử dụng là loại không mài mòn khi bạn làm sạch để tránh làm cho bất kỳ vết trầy xước hiện tại ngày càng tồi tệ hơn.
  • Thép không gỉ: Vách ngăn inox không dễ trầy xước. Khi họ làm, sử dụng một hợp chất loại bỏ vết xước bằng thép không gỉ để sản xuất chúng. Nếu vết xước nghiêm trọng, hãy sử dụng miếng mài mòn theo cách bạn sử dụng giấy nhám. Tìm đúng vị trí xước của vách ngăn bằng thép không gỉ và chà sạch vết xước một cách cẩn thận.

Loại bỏ vết trầy xước từ vách ngăn phòng vệ sinh

Loại bỏ thành công một vết xước trên phân vùng nhà vệ sinh có thể mất khá nhiều thời gian và đòi hỏi sự kiên nhẫn. Tùy thuộc vào mức độ thiệt hại của khu vực, bạn có thể cần phải thử nhiều hơn một phương pháp loại bỏ vết xước.

Ví dụ,

nếu bạn thử kỹ thuật thìa nóng nhưng vẫn có một số chỗ còn sót lại, hãy xem xét làm mịn khu vực bằng một hạt giấy nhám nhẹ nhàng. Sau khi bạn chà sạch các vết đó, hãy chà sạch khu vực bằng khăn lau cho đến khi nó mịn một lần nữa. Trong trường hợp thiệt hại nghiêm trọng, một công việc thay thế sản phẩm mới có thể là cần thiết.

Hãy nhớ,

đừng lo lắng quá nhiều về sự xuất hiện vách ngăn phòng tắm của bạn.

Mặc dù hầu hết mọi người đều đánh giá cao các khu vực được giữ gìn cẩn thận. Nhưng khả năng cao, họ không muốn chỉ trích khi nhìn bề ngoài khu vực vệ sinh của bạn. Sự hiện diện của một hoặc hai vết xước sẽ không làm hỏng chức năng tổng thể hoặc trải nghiệm phòng vệ sinh cho khách hàng hoặc nhân viên.

>>> Xem thêm: Các mẹo đơn giản giúp việc lau vách ngăn vệ sinh nhàn tênh


Làm thế nào để ngăn ngừa trầy xước nhà vệ sinh

Cách tốt nhất để ngăn ngừa trầy xước phân vùng nhà vệ sinh là tránh sử dụng các vật dụng nhọn với khả năng xát thương cao để làm sạch như len thép. Len thép quá khắc nghiệt đối với các vách ngăn nhựa, gỗ và phenolic. Thay vào đó, hãy sử dụng bàn chải lông hoặc khăn lau. Các sản phẩm làm sạch bạn sử dụng càng nhẹ nhàng,  vẻ đẹp các phân vùng của bạn sẽ càng được kéo dài.

Khi bạn đang lắp đặt phân vùng vệ sinh của mình, hãy cẩn thận xử lý chúng. Nếu bạn đang di chuyển thiết bị vào và ra khỏi phòng vệ sinh bất cứ lúc nào, hãy cố gắng tránh va đập và tiếp xúc vào vách ngăn.

Khi nói đến việc làm sạch các phân vùng này, làm sạch nhẹ nhàng theo các mẹo đã nói là cần thiết. Điều quan trọng nữa là phải kiểm tra xem dung dịch tẩy rửa bạn đang sử dụng không chứa các thành phần tẩy rửa khắc nghiệt cao hơn mức bình thường. Hóa chất mạnh có thể ăn mòn vật liệu phân vùng của bạn. Không ai muốn điều đó cả.

Vách ngăn vệ sinh TOKY sẵn sàng giúp đỡ

Đối với câu hỏi hoặc yêu cầu hỗ trợ thêm, hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào. Nếu bạn đang nghĩ đến việc thay thế hoàn toàn các phân vùng nhà vệ sinh của mình,. Hãy xem và tham khảo các báo giá trực tuyến của chúng tôi. Đừng quên yêu cầu một mẫu miễn phí nếu bạn cảm thấy nó cần thiết.

TOKY luôn mang đến cho khách hàng các trải nghiệm dịch vụ tốt nhất từ chất lượng, giá cả, thẩm mỹ đến độ bền. Liên hệ ngay, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Yêu cầu báo giá ngay

Mr.Linh: 094.423.5111
Mr.Tân: 097.657.1618