Lựa chọn phụ kiện vách ngăn vệ sinh đồng bộ

Lựa chọn phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Trong thời đại này, khi mà công nghệ ngày càng phát triển, sản phẩm vách ngăn vệ sinh sản xuất với dây chuyền hiện đại đang dần dần được sử dụng rộng rãi, thay thế những phòng vệ sinh cổ điển xây bằng gạch, xi măng… Đây cũng là một hướng đi phù hợp với nhu cầu ngày càng cao của con người. Không chỉ có những ưu điểm vượt trội như chống ẩm, chịu nước, không trầy xước, không bị ảnh hưởng bởi hóa chất hay thời tiết… Vách ngăn vệ sinh còn mang tính thẩm mỹ cực kì cao. Tuy nhiên để đạt được sự tối ưu trong yếu tố thẩm mỹ, đòi hỏi các chủ đầu tư phải có sự lựa chọn phù hợp về màu sắc, chất liệu và đặc biệt là bộ phụ kiện đồng bộ nhất.

Bài viết này chúng tôi chủ yếu cung cấp cho khách hàng những bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh đồng bộ để khách hàng lựa chọn phù hợp nhất với sản phẩm vách ngăn vệ sinh.

lựa chọn phụ kiện vách ngăn vệ sinh thiết kế cổ điển

Mẫu vách ngăn kèm phụ kiện đồng bộ 1: Thiết kế cổ điển

lựa chọn phụ kiện vách ngăn vệ sinh đơn giản hoàn hảo

Mẫu vách ngăn kèm phụ kiện đồng bộ 2: Đơn giản và hoàn hảo

lựa chọn phụ kiện vách ngăn vệ sinh đơn giản thanh lịch

Mẫu vách ngăn kèm phụ kiện đồng bộ 3: Đơn giản và thanh lịch

Hiện nay, vách ngăn vệ sinh chủ yếu được sản xuất từ 2 loại chất liệu là tấm compact hpl và tấm mfc chống ẩm. Thông tin chi tiết về 2 loại chất liệu này các bạn có thể xem thêm tại :

Vách ngăn vệ sinh Compact HPL

Vách ngăn vệ sinh MFC

Chúng tôi chỉ cung cấp sản phẩm vách vệ sinh và phụ kiện đồng bộ chính hãng chuẩn chất lượng loại 1. Nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng. Cam kết chất lượng tốt nhất thị trường với thời gian bảo hành từ 6-12 tháng.

Hơn hết, là nhà nhập khẩu, sản xuất trực tiếp vách ngăn toilet không qua trung gian nên chúng tôi luôn có mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Khách hàng có nhu cầu thi công vách liên hệ trực tiếp để được báo giá ưu đãi nhất của chúng tôi.

Theo vachnganvesinh.net

Xem tin bài khác…

Mr.Tân: 097.657.1618
Mr.Linh: 094.423.5111