Nguyên liệu chính tạo thành tấm compact là gì?

Nghe nói nhiều đến vách ngăn vệ sinh, bắt gặp nhiều các công trình vách ngăn vệ sinh compact nhưng không phải ai cũng biết đến nguyên liệu chính tạo thành tấm compact có điểm gì đặc biệt khiến nó ngày càng phổ biến đến vậy. Cùng đi tìm hiểu nào.

Nguyên liệu tạo thành tấm compact

Cấu tạo đặc biệt của tấm compact là ở nhựa Phenolic. Chính thành phần này giúp cho tấm compact có nhiều đặc tính quan trọng hơn các loại tấm khác. Nhựa Phenolic còn được nhắc đến với cái tên đầy đủ là nhựa Phenol formaldehyde (PF).

Nhựa phenol có tính axit cơ bản, kháng kiềm, khả năng chịu nhiệt cao, chống mài mòn, chống cháy, kháng dung môi và hóa chất. Nhờ những đặc điểm này mà chúng được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực liên quan đến chống ăn mòn và các chất kết dính.

Nhựa phenolic

Đặc biệt, do đặc điểm chịu được nhiệt độ cao của chính loại nguyên liệu này mà tính toàn vẹn trong cấu trúc được duy trì và ổn định ngay cả ở nhiệt độ rất cao.

Tấm compact laminate hoàn thiện

Tấm nhựa phenol kết hợp với các lớp giấy Kraft, lớp keo công nghiệp, lớp giấy trang trí. Ngoài cùng được phủ Laminate có bản chất đồng nhất, phẳng, mịn, không có khẽ hay lỗ nhỏ để tránh bị thấm bất kỳ loại dung dịch nào. Điểm đặc biệt vô cùng quan trọng ở tấm compact này là khả năng chống nấm mốc và sự xâm nhập của vi khuẩn trên bề mặt tấm.

Nguyên liệu chính tạo thành tấm compact là gì?

Nhờ những ưu điểm vượt trội mang lại cho cuộc sống con người, tấm compact được sử dụng ngày càng rộng rãi và ngày càng phát triển trên thị trường. Chúng ta bắt chúng ở khắp mọi nơi như:

– Ứng dụng trong xây dựng: sử dụng làm vách ngăn cho các nhà vệ sinh gia đình, vệ sinh công cộng, phòng thay đồ, phòng tắm, …

– Ứng dụng trong nội thất: làm tủ, bàn ghế, ốp tường,…

Toky với hơn 10 năm kinh nghiệm là nhà sản xuất trực tiếp vách ngăn, nhà thầu cho mọi hạng mục công trình vách ngăn sẽ giúp quý khách hàng có được những sản phẩm dự án hoàn hảo nhất, thẩm mỹ nhất. 

Yêu cầu báo giá vách ngăn vệ sinh toky

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với Vach ngan ve sinh toky qua:

Nhà sản xuất vách ngăn vệ sinh TOKY

Địa chỉ: 352 Giải Phóng, Hà Nội.

Hotlines: 0977.29.2988 – 097.657.1618 – 093.371.8889

Email: vachngantoky@gmail.com

Mr.Tân: 097.657.1618
Mr.Linh: 094.423.5111