Nhà thầu mất uy tín vì “lỡ dính” vách ngăn vệ sinh giả

Bạn là nhà thầu thi công? Hẳn bạn cũng biết, chất lượng và  uy tín nhà thầu là điều vô cùng quan trọng. Dù hạng mục nhà vệ sinh chiếm phần trăm rất nhỏ trong toàn bộ công trình thiết kế, nhưng ảnh hưởng mà nó đem lại thì không nhỏ chút nào.

Nhà thầu mất uy tín vì “lỡ dính” vách ngăn vệ sinh giả. Đây là vấn đề đáng được bàn luận trong thời kỳ hàng giả, hàng nhái đang tràn lan trên thị trường.

Chất lượng vách ngăn vệ sinh giả

  • Mốc tấm: tấm có thể bị mốc và rụn ra. Do lõi không đồng nhất, không khí chứa bên trong làm nước có thể ngấm vào trong tấm.
  • Vách vệ sinh hoạt động không đúng chức năng của mình: Độ mút vít yếu. Thời gian và cường độ sử dụng lớn khiến các liên kết sẽ dần lỏng lẻo. Cả hệ thống vách ngăn nhà vệ sinh bị xê dịch. Mép cánh không khít với hèm khiến việc đóng mở trở nên khó khăn hơn. Chức năng báo xanh, đỏ của khoá bị vô tác dụng.

Vì sao vậy?

Vì vách ngăn buồng vệ sinh là sự kết hợp chặt chẽ của tấm vách ngăn và phụ kiện vách vệ sinh. Các thành phần liên kết chặt chẽ với nhau tạo nên một khối vững chắc gồm liên kết vào tường nhờ u tường, ke góc; liên kết giữa tấm với nhau qua H nối và liên kết xuống sàn nhờ chân vách). Vậy nên khi một bộ phận có vấn đề, đồng nghĩa với việc cả hệ thống đó sẽ ảnh hưởng theo.

nhà thầu mất uy tín vì vách ngăn vệ sinh giả

  • Tấm vách ngăn toilet giả còn được gọi với tên gọi khác là vách ngăn loại nhẹ. Được tạo thành từ các nguyên liệu đầu vào và công nghệ không đúng theo tiêu chuẩn đặt ra.

Sản phẩm loại nhẹ có độ nén thấp, chưa đến 1430 psi và nhiệt độ thấp hơn 150oC khi ép lõi. Bên cạnh đó, tấm vách ngăn compact giả có trọng lượng thấp hơn nhiều. Ví dụ, với tấm có kích thước 1220 x 1830 x 12mm (độ dày tiêu chuẩn 12mm) nặng tới 18kg. Trong khi tấm Compact hpl giả nặng chưa tới 13kg). Đây cũng là một phương pháp giúp phân biệt rõ nhất đâu là tấm loại nặng, đâu là tấm loại nhẹ.

Ngoài dựa vào trọng lượng, bạn có thể căn cứ vào độ va đập bề mặt, độ liên kết giữa các thành phần trong hệ thống vách ngăn vệ sinh.

>>> Xem chi tiết thông tin: vách ngăn vệ sinh compact.

Tầm quan trọng của vách ngăn vệ sinh với nhà thầu xây dựng

Vách ngăn vệ sinh tấm Compact nói riêng và hệ thống vách ngăn nói chung ngày càng được coi trọng. Đặc biệt là trong các công trình xây dựng. Bởi chúng góp phần tạo nên một không gian hoàn toàn mới mang đầy đủ các yếu tố: sự sạch sẽ, thuận tiện, thoải mái cho người sử dụng.

Hơn hết, độ bền của các công trình này có thể lên đến hàng chục năm. Ngoài sử dụng làm vách ngăn vệ sinh, tấm compact còn được ứng dụng cao trong lĩnh vực nội thất. Do đây là các loại vật liệu mới và được xây dựng nhờ kỹ thuật thi công tiên tiến. Nên thời gian sử dụng lâu dài hơn. 

Một điểm đặc biệt đáng được lưu ý, chất lượng sản phẩm luôn gắn liền với uy tín nhà thầu. Nếu gặp phải vách ngăn giả, nhà thầu đó sẽ đối mặt với lòng tin của đối tác, chủ đầu tư dành cho chính mình.

Thế nhưng,

khá nhiều nhà thầu không hề biết rằng, có thể họ đang mắc bẫy các đơn vị cung cấp, thi công vách ngăn giả hiện nay.

Chất lượng vật liệu không đảm bảo, tiến độ không đáp ứng kịp, khiến cho việc nghiệm thu toàn bộ công trình xây dựng bị kéo dài ra.

nhà thầu vách ngăn vệ sinh chính hãng toky

Vì vậy, hãy tỉnh táo trước lựa chọn đơn vị hợp tác của mình. Còn với các đơn vị thi công vách ngăn, đừng vì chút lợi ích trước mắt mà đánh mất  đi giá trị của mình trong lòng khách hàng. Hãy sử dụng các sản phẩm vách ngăn chính hãng, chất lượng vì an toàn cho người sử dụng và tăng hiệu quả đầu tư chung của xã hội.

Vách ngăn vệ sinh TOKY đi đầu trong lĩnh vực vách vệ sinh.Cung cấp và thi công hàng trăm công trình mỗi năm trong mọi hạng mục vệ sinh từ lớn đến nhỏ. Các công trình đều được chủ đầu tư đánh giá cao. Cam kết mang đến cho khách hàng các công trình vệ sinh đẹp, chất lượng và giá tốt nhất thị trường.

>>> Tham khảo báo giá vách ngăn vệ sinh chịu nước compact hpl đầy đủ.

Liên hệ ngay hôm nay để dành nhiều ưu đãi lớn cho mình nhé.


Mr.Tân: 097.657.1618
Mr.Linh: 094.423.5111