Những điều chưa biết về vách ngăn gỗ văn phòng

Vách ngăn gỗ là vật trang trí nội thất có vai trò ngăn chia không gian văn phòng. Những vách ngăn gỗ chia phòng và vách ngăn vệ sinh đầu tiên được tìm thấy ở Trung Quốc vào thế kỉ thứ 7, thường được dùng cho vua chúa.

Những điều chưa biết về vách ngăn gỗ

Ngày nay, chúng ta dùng vách ngăn gỗ để ngăn phòng, tối ưu hóa diện tích sử dụng của căn phòng và cũng là đồ nội thất văn phòng trang trí để làm đẹp cho phòng hay che đi những phần khác của phòng không cùng mục đích sử dụng. Và những sản phẩm bằng gỗ vẫn là những sản phẩm đẹp và cao cấp.

Vách ngăn gỗ trang trí cũng có rất nhiều mục đích sử dụng khác nhau: Vách ngăn gỗ công nghiệp đóng vai trò kệ đựng rượu trong nhà hàng.

Vách ngăn gỗ trượt được dùng trong công sở, hay vách ngăn dễ di chuyển, thường làm bằng chất liệu nhẹ dùng ở những phòng họp, phòng hội thảo công cộng. Chúng có thể là những vách ngăn văn phòng và bếp bằng gỗ chắc chắn, tách biệt hẳn hai căn phòng; hoặc vách ngăn phòng khách có những ô mắt cáo trang trí để tăng sự liên kết và tính thẩm mỹ của hai căn phòng.

Tác dụng của vách ngăn bằng gỗ

– Phân chia không gian phòng, tăng sự riêng tư cho một số không gian trong nhà, tăng diện tích chứa đồ đạc không dùng đến.

– Vách gỗ ngăn phòng còn có công dụng trang trí, thêm màu sắc cho căn phòng, tạo thêm lối đi phụ và tạo không gian riêng giữa giường ngủ và bàn làm việc tại nhà.

– Ngoài việc phân chia không gian và trang trí với sản phẩm gỗ cao cấp, nhất là các loại gỗ quý được dùng trong cung đình từ xưa thì nó còn có tác dụng khác như đuổi muỗi, côn trùng, tạo hương thơm….

Các mẫu vách ngăn gỗ đẹp

vách ngăn di động có thể gấp

vách ngăn gỗ trang trí

vách ngăn làm giá sách

vách ngăn trang trí tường

vách ngăn trang trí phòng

>>> Tham khảo: Báo giá vách ngăn vệ sinh gỗ công nghiệp MFC chi tiết.

Vách ngăn vệ sinh TOKY luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm vách ngăn chịu nước hoàn toàn, chịu ẩm cao với chất lượng vượt trội, giá cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm bằng thời gian bảo hành lâu dài. Bảo hành 10 năm độ chịu nước của tấm compact. Bảo hành trọn đời toàn bộ công trình.

Liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi:


Mr.Hiếu: 093.799.8688
Mr.Kiên: 096.397.9737