Cách phân tích báo giá vách ngăn compact hpl TOKY bạn phải biết

Phân tích báo giá vách ngăn vệ sinh TOKY nhất định bạn phải biết. Thực chất giá có phải là tốt nhất so với các đơn vị khác? Hay TOKY dùng chiêu trò gì khi báo giá với khách hàng. Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

TOKY cung cấp vách ngăn vệ sinh giá tốt chất lượng có đảm bảo?

Khách hàng đã từng hợp tác với TOKY đều biết rằng, tất cả sản phẩm chúng tôi cung cấp và sử dụng đều là sản phẩm chính hãng, loại 1 với chất lượng tốt nhất. Các sản phẩm đều có nguồn gốc rõ ràng. Chất lượng được kiểm định khắt khe. Có CO, CQ đầy đủ.

>>> Xem chứng chỉ CO, CQ vách ngăn vệ sinh TOKY.

Với tấm compact, TOKY là đơn vị phân phối chính thức của công ty Changzhou Sun Plus – Công ty hàng đầu Trung Quốc về tấm compact hpl và các sản phẩm Laminate.

Chứng chỉ nhà phân phối tấm compact chính thức

Khi nhập nguyên vật liệu với số lượng lớn, chúng tôi luôn có được giá tốt nhất với chiết khấu cao. Hơn nữa, tất cả các công đoạn cắt, mài, gia công tấm hoàn toàn đều do TOKY thực hiện, không qua trung gian nên không mất các khoản phí không cần thiết. 

Vậy nên, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với TOKY, chất lượng và giá sản phẩm luôn được chúng tôi sát sao, quan tâm.

Giá vách ngăn vệ sinh compact của TOKY có cao hơn các đơn vị khác?

TOKY là đơn vị với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vách ngăn vệ sinh, chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm vách ngăn loại 1, chất lượng tốt nhất.

Khi xem báo giá, bạn nên để ý thật kỹ bảng báo giá mà đơn vị cung cấp mang đến cho bạn. Có thể là một trong số cách dưới đây mà nhà cung cấp sử dụng:

  • Cách 1: Báo giá vật liệu nguyên tấm, chưa bao gồm VAT, chưa có phí vận chuyển, lắp đặt.
  • Cách 2: Báo giá thi công hoàn thiện gồm vật liệu, phí lắp đặt, phí vận chuyển.
  • Cách 3: Báo giá vách ngăn loại 2.

Nếu bạn thấy đơn vị nào chào giá rất rẻ, thậm chí là rẻ hơn rất nhiều so với thị trường thì hãy cẩn thận. Bởi tôi dám khẳng định 99% là giá vật liệu vách ngăn vệ sinh loại 2, khả năng chịu nước chỉ đạt 80% so với vách loại 1 (loại chịu nước hoàn toàn, 100%).

Công trình 350m2 vách ngăn vệ sinh nhà máy ASEA DAERYUN

Công trình 350m2 vách ngăn vệ sinh nhà máy ASEA DAERYUN

Vách ngăn vệ sinh TOKY thường chọn cách báo giá số 2. Vậy nên khách hàng sẽ cảm thấy giá của TOKY cung cấp cao hơn các đơn vị khác. Nhưng thực chất nếu đem phân tích ra thì giá lại là thấp hơn so với thị trường. Nếu bạn hỏi vì sao chúng tôi lại chọn cách báo giá này. Thì chúng tôi xin trả lời rằng:

  • Thứ nhất, TOKY luôn mong muốn tối giản nhất chi phí cho khách hàng mà vẫn có được các sản phẩm chất lượng tốt nhất với độ bền cao nhất.
  • Thức hai, chúng tôi muốn để khách hàng thấy được chi phí tổng thể cho một công trình vệ sinh mà khách cần phải chi trả cho công trình của mình.

Các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến báo giá vách ngăn

  • Thứ nhất, theo loại tấm: có thể là loại tấm compact hệ dày 12mm hoặc 18mm hoặc chịu axit. Giá cũng chênh lệch đáng kể.
  • Thứ hai, loại phụ kiện đi kèm inox 201 hay 304 hay phụ kiện cao cấp.
  • Thứ ba, thiết kế vách ngăn nhà vệ sinh. Kích thước vách ngăn có phải là kích thước tiêu chuẩn không? Bởi với các vách ngăn có kích thước phi tiêu chuẩn thì giá sẽ cao hơn.
  • Thứ tư, khối lượng công trình vệ sinh thi công. Với công trình có khối lượng càng lớn thì giá và chiết khấu càng cao.
  • Thứ năm, địa điểm thi công: Với các công trình nội thành Hà Nội hoặc ngoại tỉnh có khối lượng lớn hơn 100m2, TOKY có chính sách miễn phí vận chuyển. Tùy thuộc vào từng địa điểm công trình cụ thể, TOKY sẽ có chính sách hỗ trợ vận chuyển riêng.

>>> Tham khảo báo giá vách ngăn vệ sinh compact hpl 12mm, 18mm đầy đủ (gồm tấm, phụ kiện đi kèm, thi công hoàn thiện).

Ngoài cung cấp vách ngăn compact hpl chúng tôi còn cung cấp vách ngăn mfc, phụ kiện vách vệ sinh đồng bộ với từng loại vách. Bạn đang có nhu cầu mua vật liệu hoặc thi công hoàn thiện công trình nhưng chưa biết giá cả thế nào, đơn vị nào là tốt nhất? Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp:


Mr.Linh: 094.423.5111
Mr.Tân: 097.657.1618