Phụ kiện bản lề vách ngăn toilet có mấy loại?

Bản lề là một thành phần trong bộ phụ kiện vách vệ sinh. Phụ kiện bản lề vách ngăn có mấy loại? Công dụng của chúng là gì? Giá thành ra sao? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé.

Các loại bản lề vách ngăn vệ sinh

Có nhiều cách phân loại bản lề vách ngăn toilet Nhưng về cơ bản chúng ta có thể chia theo 2 cách.

–      – Chia theo chức năng: Bản lề được chia ra làm 2 loại cơ bản:

+ Bản lề phân biệt trái phải

+ Bản lề không phân biệt trái phải

–      – Chia theo thành phần cấu tạo: có 3 loại chính

+ Bản lề inox 201

+ Bản lề inox 304

+ Bản lề cao cấp

Bản lề có thể làm từ nhiều vật liệu khác nhau: sắt, thép, nhôm tùy thuộc vào mục đích và môi trường sử dụng. Đối với môi trường nhà vệ sinh, khả năng oxi hóa cao. Vật liệu chính được sử dụng là inox không gỉ và hợp kim cao cấp sơn tĩnh điện. Các bản lề có đặc điểm chung là bề mặt sáng, xước mờ và có khả năng chống lại sự ăn mòn hóa học và sự oxi hóa của môi trường.

>>> Xem chi tiết cách chọn phụ kiện chất lượng cao

Chức năng của bản lề vách ngăn toilet

Dù được chia theo cách nào thì chúng cũng đều thực hiện chung một nhiệm vụ. Đó là làm cầu nối cố định các cánh cửa vách. Bản lề thường cho phép một góc cố định, một góc còn lại có thể lưu động. Giúp các cánh cửa kết nối với nhau bởi một trục quay cố định.

Bản lề là một phần thiết yếu trong vai trò quyết định tuổi thọ của cửa. Vậy nên khi lắp bản lề, các bạn phải chú ý đến các phương pháp kỹ thuật để giảm thiểu các vấn đề như sệ cánh, nảy, khe hở lớn làm cánh cửa yếu hơn.

Một điều cũng khá quan trọng là vấn đề thẩm mỹ, khi lắp đặt cũng cần chú ý đến yếu tố thẩm mỹ như vị trí đặt bản lề không quá cao hay quá thấp, sử dụng bản lề có hiện tượng gỉ sét,…

Giá bản lề vách ngăn vệ sinh

Phụ kiện nói chung chiếm thành phần cao trong giá thành toàn công trình. Vậy nên cần xem xét kỹ lưỡng các loại phụ kiện trước khi quyết định mua. Điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí bạn phải bỏ ra.

Bản lề thường được bán theo bộ đôi không bán theo chiếc. Một bộ bản lề có 2 chiếc.

Với phụ kiện bản lề đồng bộ inox 201 và inox 304 thì giá thành thấp hơn. Do nguyên liệu làm nên phụ kiện này rất dễ tìm và giá rẻ. Vì giá thành rẻ hơn nên chúng cũng được sử dụng phổ biến hơn trong các công trình vách vệ sinh.

Riêng với bản lề cao cấp chỉ bán theo trọn bộ đầy đủ phụ kiện bao gồm: bản lề, chân vách, khóa, ke góc, móc treo áo. Với giá là 1.500.000/bộ.

Dưới đây là thông tin, giá cả các loại bản lề của TOKY để các bạn tham khảo.

Giá phụ kiện bản lề vách ngăn toilet

Toky cung cấp đủ loại bản lề vách vệ sinh

TOKY là đơn vị chuyên cung cấp đầy đủ sản phẩm vách ngăn vệ sinh trong đó có phụ kiện bản lề. Bản lề được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp nên giá thành đảm bảo tốt nhất. Chất lượng được kiểm định khắt khe nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Chúng tôi có dịch vụ bảo hành hoàn hảo 1 năm bảo hành 1 đổi 1 với lỗi cong vênh, gỉ sét phụ kiện nếu lỗi từ phía chúng tôi.

>>> Đừng bỏ lỡ trọn bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh.

Bản lề vách ngăn toilet của TOKY

Giá trên là giá bán lẻ. Quý khách hàng có nhu cầu mua với số lượng lớn hoặc mua cùng tấm vách ngăn nhấp:

Yêu cầu báo giá

Hoặc liên hệ trực tiếp với VACH NGAN VE SINH TOKY để nhận được giá tốt nhất:

Hotlines: 0977.29.2988 – 097.657.1618 – 093.371.8889

Email: vachngantoky@gmail.com

Mr.Tân: 097.657.1618
Mr.Linh: 094.423.5111