Phụ kiện vách ngăn vệ sinh ke góc có nhiệm vụ gì?

Phụ kiện vách ngăn là một phần không thể thiếu trong hệ thống vách vệ sinh. Chúng góp phần giúp hệ thống vách ngăn chắc chắn, kiên cố hơn. Vậy phụ kiện ke góc có nhiệm vụ gì? Chúng được tạo thành như thế nào? Cùng khám phá nhé.

Phân loại phụ kiện ke góc vách vệ sinh compact

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh có hình dáng khá nhỏ gọn. Bề mặt các loại này đều có kiểu xước mờ, màu sáng, bóng. Chúng được chia ra làm 3 loại chính dựa vào thành phần nguyên liệu cấu tạo nên chúng:

–         Phụ kiện ke góc inox 201

–         Phụ kiện ke góc inox 304

–         Phụ kiện ke góc cao cấp

Trong đó, phụ kiện ke góc inox cao cấp được làm từ nhựa và hợp kim cao cấp, sơn tĩnh điện. Hợp kim cao cấp là dung dịch rắn của nhiều yếu tố kim loại với nhau hoặc với phi kim. So với phụ kiện inox thì phụ kiện cao cấp có nhiều đặc tính hơn.

Phụ kiện ke góc inox được làm từ thành phần chính là inox. Inox là loại hợp kim của sắt gồm nhiều thành phần nguyên tố hóa học khác nhau: sắt, carbon, crom, niken, mangan, molypden,.. Mỗi thành phần đều có những đặc tính quan trọng khác nhau. Tùy vào thành phần phần trăm sự góp mặt của mỗi yếu tố sẽ cho ra đời những sản phẩm với yêu cầu sử dụng phù hợp.

Phụ kiện ke góc vách ngăn vệ sinh

Để tìm hiểu giá trọn bộ vách ngăn compact vui lòng xem bài: Báo giá phụ kiện vách ngăn vệ sinh compact

Chức năng ke góc vách vệ sinh

Chức năng chính nổi bật của ke góc vách ngăn nhà vệ sinh là cố định các góc. Trên ke góc được bố trí 2 lỗ tròn. Mỗi cạnh góc 1 lỗ. Mục đích là đặt chúng vào góc tai thành của hai tấm muốn cố định. Sử dụng để đóng đinh vào hai lỗ đó nhằm gắn chặt hai tấm này tạo thành khối có góc vuông liền mạch, chắc chắn hơn.

Sử dụng ke góc cũng cần chú ý đến tính thẩm mỹ của công trình. Khi lắp đặt nên chú ý đến độ cân xứng của hai vách ngăn cũng như khoảng cách, số lượng ke phân bố trên cùng mạch góc đó. Sao cho không quá ít cũng không quá nhiều, một phần tiết kiệm được chi phí mua phụ kiện mà không làm ảnh hưởng đến chức năng, chất lượng công trình.

Báo giá phụ kiện ke góc vách ngăn vệ sinh

Phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi công trình. Chúng tôi là đơn vị VACH NGAN VE SINH TOKY chuyên cung cấp các mặt hàng vách ngăn vệ sinh giá tốt nhất với chất lượng sản phẩm tuyệt vời.

Các sản phẩm bao gồm:

–         Trọn bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh đa dạng chủng loại

–         Sản phẩm vách ngăn vệ sinh chịu nước hoàn toàn compact hpl

–         Sản phẩm vách ngăn vệ sinh chịu ẩm mfc

Trong đó, chúng tôi cung cấp đầy đủ tới khách hàng các loại ke góc vách ngăn wc gồm ke góc inox 201, ke góc inox 304 và phụ kiện ke góc cao cấp.

Từng loại ke góc sẽ có giá khác nhau tùy thuộc vào chất liệu làm ra chúng. Ke góc inox 201 sẽ có giá thấp nhất. Giá cao hơn hẳn là ke góc cao cấp. Bởi nguyên liệu làm ra loại này có giá cao hơn và khó tìm hơn.

TOKY xin gửi báo giá phụ kiện ke góc vách ngăn vệ sinh tới toàn thể khách hàng:

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh ke góc có nhiệm vụ gì?

Giá trên là giá bán lẻ. Giá có thể thay đổi theo số lượng cũng như hình thức mua (mua cùng tấm hoặc không cùng tấm vách ngăn vệ sinh).

Khách hàng có nhu cầu sử dụng với số lượng lớn xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

Hotlines: 0977.29.2988 – 097.657.1618 – 093.371.8889

Email: vachngantoky@gmail.com

Mr.Tân: 097.657.1618
Mr.Linh: 094.423.5111