Thi công vách ngăn phòng thay đồ

Thành công trong cương vị là nhà sản xuất, cung cấp, thi công các công trình vách ngăn vệ sinhChúng tôi vẫn đang không ngừng, tiếp tục phát huy vai trò và năng lực của mình. Trong những năm gần đây, phát triển theo xu thế hiện đại, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều các dự án. Trong đó có dự án “thi công vách ngăn phòng thay đồ”. 

Ưu điểm của vách ngăn phòng thay đồ

Tạo không gian kín đáoNếu với các loại rèm thông thường như rèm vải, rèm nhựa thì bạn rất ngại khi thử đồ mà vô tình có gió thổi mạnh thổi qua, sẽ làm các tấm rèm này không ngần ngại mà bay lên làm mất không gian kín đáo. Thì với vách ngăn compact hoặc vách mfc sẽ giải quyết vấn đề này giúp bạn. Đặc biệt, với thiết kế khóa cửa, chỉ khi nào bạn mở khóa thì cửa mới được mở ra, không lo vấn đề người ở bên ngoài vào được.

Màu sắc hiện đại: Các  tấm vách này có màu sắc rất hiện đại và đa dạng sẽ không bao giờ là hết hot. Bạn nên tham khảo thêm bảng màu vách ngăn sẽ thấy rõ được điều này. 

Độ bền cao: so với bất kì vật liệu nào, chúng ta đều phải công nhận sử dụng vách ngăn độ bền rất cao. Ví thử so với các tấm vách ngăn bằng nhựa, tuổi thọ của chúng sẽ không cao. Bởi chúng được cấu tạo bằng chất liệu nhựa thông thường rất dễ bị rách nếu có sự va đập với các vật dụng nhọn, cứng. Nhìn chúng khá mỏng manh. 

Vách ngăn phòng thay đồ

Dễ dàng vệ sinh: Việc vệ sinh vách ngăn compact, mfc phòng thay đồ rất dễ dàng. Bạn chỉ cần sử dụng một tấm vải mềm ẩm là có thể lau sạch tất cả các bụi bẩn trên vách rồi. Như tấm rèm vải, bạn phải kỳ công giặt chúng, sẽ làm bạn tốn khá nhiều thời gian. Hay như tấm vách bằng nhựa, vì chúng có nhiều khe nhỏ nên rất dễ bám bụi, việc vệ sinh cũng khá khó khăn vì các bụi bẩn bám vào từng kẽ không chịu đi.

Giá cả phải chăng: So với rèm vải, rèm nhựa thì vách ngăn có giá cao hơn. Nhưng nếu bạn xét chúng trên các phương diện bên trên thì rõ ràng là không hề đắt đúng không nào. Nó còn được coi là dòng sản phẩm “chi phí nhỏ – lợi ích lớn“.

Thi công dự án vách ngăn phòng thay đồ

Thông tin dự án

– Tên dự án: Thi công vách ngăn phòng thay đồ cho cửa hàng thời trang.

– Khối lượng công trình: 30m2

– Hạng mục thi công: vách ngăn phòng thay đồ

– Vật liệu sử dụng:

  • Tấm vách ngăn compact màu ghi 12mm, tấm được mài mép cạnh theo kiểu bo tròn, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
  • Phụ kiện đồng bộ inox 201 và nhôm: chân vách, ke góc, bản lề, khóa gầy trắng, nhôm nóc,…
Vách ngăn cho phòng thay đồ

VACH NGAN TOKY rất hân hạnh trở hành đơn vị cung cấp, thi công các hạng mục vách ngăn phòng thay đồ cho các trung tâm thương mại, các hệ thống siêu thị,… ngay cả với các shop thời trang lớn nhỏ trên địa bàn Hà Nội. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

NHÀ SẢN XUẤT VÁCH NGĂN TOKY

Địa chỉ: số 352 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotlines: 0977.29.2988 – 097.657.1618 – 093.371.8889

Email: vachngantoky@gmail.com

Website:vachnganvesinh.net

Mr.Kiên: 096.397.9737
Mr.Hiếu: 093.799.8688