Thi công vách ngăn vệ sinh compact đơn vị PCCC

Đây là lần đầu TOKY thực hiện dự án thi công vách ngăn vệ sinh compact tại đơn vị phòng cháy chữa cháy trên địa bàn Hà Nội. Với khả năng làm việc linh động và sự chuyên nghiệp cao, các đơn vị đối tác trong mọi hạng mục vệ sinh đều muốn TOKY là đơn vị trực tiếp thực hiện dự án vách ngăn vệ sinh cho mình.

TOKY rất vui vì nhận được sự tin tưởng của các đơn vị, các nhà thầu. Chúng tôi luôn cố gắng để phục vụ được hết tất cả nhu cầu sử dụng nhà vệ sinh bằng vách ngăn trên toàn địa bàn Miền Bắc, Miền Trung.

Thông tin dự án lắp đặt vách ngăn vệ sinh compact Dương Đình Nghệ

Dự án

Thi công vách ngăn vệ sinh

Chủ đầu tư

Đơn vị cảnh sát phòng cháy chữa cháy

Địa chỉ công trình

Ô D33-2 Khu Đô Thị Yên Hòa – Cầu Giấy – HN

Vật liệu vách vệ sinh

Vách ngăn vệ sinh compact màu ghi

Phụ kiện vách ngăn

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh inox 304

Khối lượng thi công

120m2 (chia thành nhiều khu)

Thời gian thực hiện

08/08/2019

Nhà sản xuất và thi công

Vách ngăn vệ sinh TOKY

 TOKY tiến hành thi công vách ngăn vệ sinh chịu nước cho phòng cảnh sát chữa cháy

Phòng cảnh sát chữa cháy là đơn vị trực thuộc Bộ Công an Việt Nam. Đây là cơ quan đầu ngành trong việc thực hiện công tác quản lý nhà nước về phòng cháy, chữa cháy theo Luật Phòng cháy và chữa cháy.

Với số lượng cán bộ, công an lớn, nhu cầu đời sống và sinh hoạt phải được đảm bảo sao cho phù hợp nhất. Để đáp ứng được nhu cầu và chất lượng vệ sinh mỗi ngày, đơn vị đã quyết định liên hệ với TOKY và nhờ tư vấn cho một công trình vệ sinh hiện đại.

Sau khi nắm bắt được các vấn đề đơn vị đang gặp phải, nhân viên thiết kế của chúng tôi đã đến khảo sát thực tế mặt bằng và lên bản vẽ cho công trình vệ sinh nơi đây.

Thi công vách ngăn vệ sinh compact đơn vị PCCC

Bản vẽ công trình vệ sinh vách ngăn tại một khu của đơn vị

Chúng tôi đã thảo luận và đưa ra lời khuyên cho đại diện đơn vị dựa trên thực tế và ngân sách có thể chi trả. Vách ngăn sử dụng là tấm compact hpl chịu nước hoàn toàn, màu ghi. Độ dày tiêu chuẩn 12mm. Đây là loại vách chiếm mức chi phí thấp nhất trong bảng màu vách vệ sinh trên thị trường. Màu trung tính tạo nên sự sang trọng và phù hợp với mọi không gian.

Phụ kiện sử dụng inox 304, chất liệu inox cao cấp, độ bền cao và rất khó bị gỉ trong môi trường oxi hóa, độ ẩm cao.

Tổng diện tích thi công là hơn 120 m2, chia ra nhiều khu khác nhau. Dự án được hoàn thiện vào ngày 08/08/2019, được nghiệm thu và đi vào sử dụng.

Lắp đặt vách ngăn vệ sinh tại đơn vị cảnh sát phòng cháy chữa cháy

Hình ảnh vách ngăn vệ sinh tại đơn vị cảnh sát phòng cháy chữa cháy

Vách ngăn vệ sinh TOKY rất tự hào vì hàng ngày đang tạo nên những công trình vệ sinh đẹp về thẩm mỹ, hoàn hảo về công năng. Góp phần không nhỏ trong việc hoàn thiện không gian xanh, sạch, đẹp trên mọi mảnh đất hình chữ S. Đặc biệt là các khu vực miền Bắc và miền Trung.

Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng về chất lượng, tiến độ và giá vách ngăn vệ sinh là tốt nhất bằng dịch vụ bảo hành lâu dài.

>>> Tham khảo báo giá vách ngăn compact hpl đầy đủ nhất năm 2019.

Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu hoặc thắc mắc vì một công trình vệ sinh cao cấp, tiết kiệm.

Mr.Linh: 094.423.5111
Mr.Tân: 097.657.1618