Quy trình thi công vách ngăn vệ sinh compact tại Việt Long

TOKY cung cấp, lắp đặt vách ngăn vệ sinh cho dự án khu nhà ở và dịch vụ công cộng Việt Long. Công trình khối lượng 300m2 thi công trong 3 ngày. Chúng tôi rất vui vì được quý công ty tin tưởng, hợp tác trong hạng mục của dự án này.

Thông tin dự án vách ngăn vệ sinh công cộng

Hạng mục thi công

Vách ngăn vệ sinh khu nhà ở và dịch vụ công cộng

Chủ đầu tư

Công ty cổ phần Việt Long

Địa chỉ

Lô CC04, đường Lý Thái Tổ, phường Ninh Xá, Tp. Bắc Ninh

Vật liệu vách

Tấm vách ngăn vệ sinh compact hpl 12mm, màu vân gỗ

Phụ kiện

Phụ kiện vách ngăn inox 304 đồng bộ

Khối lượng

300 m2

Thời gian lắp đặt

Ngày bắt đầu 2/10/2019. Ngày kết thúc 5/10/2019.

Nhà sản xuất và thi công

Vách ngăn vệ sinh TOKY

Vật liệu vách ngăn bằng nhựa và phụ kiện inox 304

Công ty cổ phần Việt Long nằm ở vị trí kinh tế chiến lược tại thành phố Bắc Ninh. Ngành nghề kinh doanh chính của doanh nghiệp này là kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê.

Quy mô hoạt động lớn, số lượng cán bộ, công nhân viên và khách hàng đông đảo. Nhằm đáp ứng và nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như nâng cao vị thế doanh nghiệp, đại diện công ty đã liên hệ với TOKY đặt vấn đề thay đổi, nâng cấp khu vệ sinh nơi đây bằng vách ngăn compact. Sản phẩm có khả năng chịu nước hoàn toàn, chống ẩm mốc và mang lại một không gian vệ sinh sạch sẽ, hiện đại.

Sản phẩm sử dụng vật liệu tấm compact hpl màu vân gỗ với hai mã màu kết hợp 6745-3, 3612-3. Đây là hai màu vân gỗ rất phổ biến được đa số khách hàng lựa chọn. Màu sắc giúp cho không gian trở nên hiện đại và sang trọng hơn.

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh compact đồng bộ inox 304 sử dụng bao gồm chân vách, ke góc, khóa, tay nắm, móc áo, kèm theo phụ kiện nhôm nóc, nhôm hèm.

Bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh inox 304

Hoàn thiện thi công vách vệ sinh và bàn giao cho chủ đầu tư

Công trình thi công đến ngày 5/10/2019 được hoàn thiện và bàn giao cho chủ đầu tư ngay sau đó. Vách ngăn nhà vệ sinh TOKY rất vui vì đã mang lại một không gian vệ sinh hoàn toàn khác cho doanh nghiệp Việt Long.

Bà Lại Thị Vụ – giám đốc công ty cổ phần Việt Long đánh giá rất cao dự án này. Hài lòng về thái độ làm việc và hỗ trợ nhiệt tình của các thành viên TOKY. Điểm khiến giám đốc công ty ưng ý nhất là công nghệ sử dụng CNC khác biệt hoàn toàn với các đơn vị khác mà bà đã trao đổi trước đó.

Công nghệ CNC là công nghệ mài và bo cạnh tấm hiện đại nhất Việt Nam theo tiêu chuẩn, chất lượng Châu Âu. Mép cạnh sau khi được mài và bo cạnh trở nên mượt, bóng hơn và đặc biệt là an toàn hơn khi tiếp xúc.

TOKY là đơn vị cung cấp và trực tiếp thi công công trình vệ sinh bằng vách ngăn tại đây. Chúng tôi hoàn toàn miễn phí dịch vụ mài cạnh tấm CNC.

Cùng xem một số hình ảnh vách ngăn dưới đây.

Dự án vách ngăn vệ sinh compact tại công ty Việt Long

Vách ngăn vệ sinh compact tại công ty Việt Long

Vách ngăn buồng vệ sinh tại công ty Việt Long

Khách hàng khi sử dụng sản phẩm của TOKY đều cảm thấy an tâm. Bởi chúng tôi cam kết thực hiện mọi thứ trên giấy tờ, hợp đồng rõ ràng có ký kết của hai bên. Cam kết trang thiết bị vách ngăn vệ sinh cung cấp đảm bảo mới 100%, đúng chủng loại, đúng chỉ tiêu của Nhà sản xuất về tiêu chuẩn kỹ thuật, chất lượng. Các sản phẩm mới có tính đồng bộ và lắp lẫn được.

>>> Có thể bạn đang quan tâm bảng giá thi công vách ngăn vệ sinh tại Việt Long.

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng các sản phẩm đạt chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Liên hệ ngay 0977.29.2988 – 097.657.1618 – 093.371.8889 cho chúng tôi để biết thêm thông tin các ưu đãi.

TOKY – HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC !!!

Mr.Linh: 094.423.5111
Mr.Tân: 097.657.1618