Thi công vách ngăn vệ sinh tại Lạng Sơn- Bệnh viện đa khoa

” Vách ngăn vệ sinh TOKY đã thực hiện thi công vách ngăn vệ sinh tại Lạng Sơn. Địa điểm là tại bệnh viên đa khoa của tỉnh. Toàn bộ công trình với hơn 200 m2 vách ngăn đã hoàn thiện chỉ sau 2 ngày. Chúng tôi rất mong nhận được hợp tác và thực hiện nhiều công trình vách ngăn vệ sinh tại Lạng Sơn”

Bệnh viên đa khoa Lạng Sơn được đầu tư và xây dựng mới hoàn toàn vào năm 2010, hoàn thiện toàn bộ và đưa vào sử dụng năm 2015 . TOKY đã vượt qua rất nhiều đơn vị thi công vách vệ sinh để trở thành nhà thầu hạng mục vách ngăn vệ sinh cho bệnh viên Đa khoa Lạng Sơn. Sau khi tư vấn và đưa ra các giải pháp cho chủ đầu tư, ban lãnh đạo bệnh viện đa khoa Lạng Sơn đã lựa chọn vách ngăn vệ sinh compact, sử dụng cho công trình nhà vệ sinh vách ngăn Compact.

Thi công vách ngăn vệ sinh tại Lạng Sơn- Bệnh viện đa khoa

Hoàn thiện vách ngăn vệ sinh tại Lạng Sơn

Đây là loại vách ngăn có khả năng chịu nước 100%, độ bền cao, giúp phục vụ tốt nhu cầu về nhà vệ sinh của cán bộ y bác sĩ và bệnh nhân cùng người nhà bệnh nhân. Tổng công trình vách vệ sinh bệnh viện đa khoa Lạng Sơn là 200 m2 vách ngăn. 

Thi công vách ngăn vệ sinh tại Lạng Sơn- Bệnh viện đa khoa

Vách ngăn tiểu nam tại đa khoa Lạng Sơn

TOKY thi công theo thiết kế tổng thể chung của toàn công trình. Công trình nhanh chóng được hoàn thiện chỉ sau 2 ngày thực hiện, được chủ đầu tư và nhà thầu ưng ý và ký duyệt nghiệm thu. Sau đây là một số hình ảnh mà chúng tôi đã ghi lại được tại công trình vách ngăn vệ sinh tại Lạng Sơn. Rất mong có được cơ hội hợp tác với nhiều đơn vị khác tại Lạng Sơn.

Thi công vách ngăn vệ sinh tại Lạng Sơn- Bệnh viện đa khoa

Công trình chuẩn bị được hoàn thiện

Vach ngan ve sinh đang thực sự trở thành xu hướng mới của các công trình hiện đại. Nếu cần tư vấn về vách vệ sinh, đừng ngần ngại mà nhấc điện thoại và gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0977.29.2988 – 097.657.1618 – 093.371.8889

Yêu cầu báo giá

Mr.Linh: 094.423.5111
Mr.Tân: 097.657.1618