Thi công vách vệ sinh compact tại Chùa Bái Đính, Ninh Bình

Là đơn vị vách vệ sinh chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vách ngăn wc. Chúng tôi hân hạnh là đơn vị thi công vách vệ sinh compact tại chùa Bái Đính, tỉnh Ninh Bình. Khối lượng công trình là 1300m2.

Thông tin dự án vách ngăn vệ sinh tại chùa Bái Đính

  • Chủ đầu tư: Đại diện chùa Bái Đính.
  • Địa chỉ thi công: Phía tây khu di tích cố đô Hoa Lư, thuộc xã Gia Sinh – Gia Viễn – Ninh Bình
  • Khối lượng thi công: 1300m2
  • Chất liệu vách: vách ngăn vệ sinh compact, dày 12mm (chống nước 100%).
  • Phụ kiện: phụ kiện vách vệ sinh đồng bộ inox 304.
  • Thời gian thi công: Ngày bắt đầu 16/12/2018. Ngày kết thúc 17/12/2018.
  • Nhà sản xuất và thi công: Vách ngăn vệ sinh Toky.

Vật liệu sử dụng cho vách ngăn phòng vệ sinh chùa Bái Đính

Chùa Bái Đính thuộc phía tây của khu di tích cố đô Hoa Lư. Đây là một quần thể chùa lớn với nhiều kỷ lục châu Á và là ngôi chùa lớn nhất Việt Nam tính đến thời điểm này. Quần thể chùa gồm một khu chùa cổ và một khu chùa mới được xây dựng từ năm 2003. Kiến trúc mới hoành tráng, đồ sộ nhưng vẫn đậm bản sắc truyền thống Việt Nam.

Loại vách ngăn chúng tôi lựa chọn cho công trình vệ sinh ở đây là tấm vách compact màu ghi. Màu phổ biến nhất được đa số các khách hàng lựa chọn. Màu sắc phù hợp với hầu hết không gian kiến trúc. Màu ghi là một màu tưởng như lạnh lẽo, nhàm chán nhưng nó lại đem lại vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm.

Sử dụng vách vệ sinh compact giúp cho công trình vệ sinh sạch sẽ và thông thoáng hơn rất nhiều. Không gian sẽ được thay đổi hoàn toàn với vách vệ sinh. Không còn hiện tượng vương mùi hay bẩn bị đọng lại trong nhà vệ sinh như trước kia. Đây là điểm vô cùng quan trọng để vách ngăn wc bằng tấm compact được đánh giá cao. Nhất là với nơi có mật độ sử dụng nhà vệ sinh lớn như nơi đây. (Xem thêm: Xu hướng cải thiện nhà vệ sinh bằng vách ngăn vệ sinh.)

Một phần không thể thiếu trong bất kì công trình vệ sinh nào là phụ kiện vách vệ sinh đồng bộ. Phụ kiện được sử dụng là inox 304. Thành phần inox 304 chiểm đến 50% lượng thép không gỉ. Đây là loại phụ kiện có khả năng tránh sự ăn mòn khi tiếp xúc với nhiều loại hóa chất khác nhau. Phụ kiện cho công trình bao gồm: chân vách, tay nắm, khóa, nhôm u nóc,.. Chúng góp phần làm cho hệ thống vách ngăn chắc chắn hơn và làm tăng tính thẩm mỹ cho toàn công trình.

>>> Tìm hiểu chi tiết: Phụ kiện vách ngăn vệ sinh inox 304

TOKY cung cấp và thi công vách ngăn compact chuyên nghiệp

Vách ngăn vệ sinh TOKY là đơn vị cung cấp vật liệu, và cũng là đơn vị trực tiếp thi công vách ngăn toilet tại chùa Bái Đính. Khối lượng công trình là 100m2 được thực hiện trong 2 ngày. Quan trọng hơn hết, mép tấm được mài bo tròn và đánh bóng tự động bằng thiết bị hiện đại CNC Sanding của Homag. Nghĩa là công trình được đảm bảo tuyệt đối về tính kỹ thuật và độ thẩm mỹ theo tiêu chuẩn châu Âu.

Sở hữu đội ngũ thợ thi công tay nghề cao, nhiệt tình với công việc giúp cho hiệu suất công việc cao hơn. Công trình nhận được nhiều ý kiến tích cực từ phía chủ đầu tư.

>>> Xem chi tiết: Hồ sơ năng lực của TOKY

Chúng tôi luôn làm việc theo phương châm tất cả vì khách hàng. Khách hàng luôn được yên tâm về chất lượng vật liệu cũng như chất lượng công trình với chế độ bảo hành vô cùng hoàn hảo. Bảo trì trọn đời các công trình vách ngăn vệ sinh do TOKY trực tiếp thi công. 

Hình ảnh công trình:

Thi công vách ngăn compact hpl Chùa Bái Đính
Thi công vách ngăn compact hpl Chùa Bái Đính đợt 5
Thi công vách ngăn compact hpl Chùa Bái Đính
Thi công vách ngăn compact hpl Chùa Bái Đính đợt 5
Thi công vách ngăn compact hpl Chùa Bái Đính
Thi công vách ngăn compact hpl Chùa Bái Đính đợt 5
Thi công vách ngăn compact hpl Chùa Bái Đính
Thi công vách ngăn vệ sinh chịu nước cho chùa Tam chúc
Thi công vách ngăn compact hpl Chùa Bái Đính
Lắp đặt vách ngăn vệ sinh chịu nước chùa Tam Chúc
Thi công vách ngăn compact hpl Chùa Bái Đính
Thi công vách ngăn vệ sinh compact cho chùa Tam Chúc
Mr.Hiếu: 093.799.8688
Mr.Kiên: 096.397.9737