Tủ locker cho phòng tắm

VÁCH NGĂN VỆ SINH chuyên cung cấp dịch vụ thi công tủ locker cho phòng tắm bằng tấm compact với chất lượng tốt giá rẻ. Trong nhiều năm qua, những chiếc tủ locker dành cho phòng tắm của chúng tôi được  nhiều khách hàng tin dùng.

Thông qua bài viết này chúng tôi xin gửi lời cảm ơn và biết ơn sâu sắc tới những khách hàng đã, đang và sẽ mua tủ đồ cá nhân cho phòng tắm, phòng gym hay phòng xông hơi của gia đình hay kinh doanh dịch vụ!

Tại sao tủ locker phòng tắm lại quan trọng?

Phòng tắm, khu hồ bơi là những nơi thường tập trung đông người. Tại các hồ bơi hay phòng xông hơi, phần lớn khách hàng đều có 2 bộ đồ. Chính vì thế nếu không có tủ locker (tủ đồ đựng cá nhân) thì đồ đạc của khách sẽ bị để bừa bãi và có thể thất lạc cũng như mất cắp rất cao. Nếu đến một phòng tắm mà bạn luôn phải lo ngay ngáy bị mất đồ thì có lẽ bạn sẽ chỉ tắm ở nơi đó 1 lần.

Do vậy để đảm bảo an toàn cá nhân thì những nơi kinh doanh dịch vụ như hồ bơi, phòng tắm, phòng gym thường trang bị một tủ locker để khách bỏ đồ dùng cá nhân và tạo tâm lý an tâm cho khách hàng.

Câu hỏi đặt ra là phòng tắm là nơi có môi trường ẩm ướt vậy thì loại tủ locker nào phù hợp với phòng tắm đây?

Trước khi người ta thường sử dụng tủ locker  hòa phát bằng sắt sơn tĩnh điện hoặc gỗ. Tuy nhiên từ khi xuất hiện loại tủ lock bằng tấm compact thì có đến 90% số người chuyển sang sử dụng bởi sắt và gỗ dù xử lý kỹ thuật có tốt đến đâu thì cũng không tránh khỏi rỉ sét  hoặc ẩm mốc khi sử dụng trong thời gian dài, nhất là khu vực tủ đồ cá nhân là nơi cần phải vệ sinh thường xuyên bằng các chất tẩy rửa.

tủ locker phòng tắm

tủ locker phòng tắm

Nơi bán tủ locker compact tốt nhất Hà Nội

Vách Ngăn Vệ Sinh là đơn vị trực tiếp sản xuất các tấm compact phân phối cho thị trường trong nước và xuất khẩu, chúng tôi có đội ngũ công nhân được đào tạo có kinh nghiệm cao trong  thi công hệ thống tủ locker hành lang, trong nhà, phòng tắm, phòng gym , văn phòng, siêu thị, bện viện trường học bằng tấm Compact HPL loại 1.

Trong nhiều năm qua chúng tôi đã cho ra đời hàng triệu tủ đồ dùng cá nhân với nhiều phân khúc và chủng loại. Từ loại 3 tằng 1 ngăn đến các loại 6 ngăn, 8 ngăn, 12 ngăn, 18 ngăn, 30 ngăn ..vv

Có tiền mua tủ locker ở đâu cũng được nhưng để mua được tủ giá rẻ mà chất lượng tốt thì không phải là dễ.

Quý khách vui lòng liên hệ: 

Địa chỉ 1: : 348A Giải Phóng – Hà Nội
Địa chỉ 2: 352 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0977.29.2988 – 097.657.1618 – 093.371.8889
ĐT024.6327.3666
Fax: 024.3664.9379
Emailvachngantoky@gmail.com

Ngoài việc bán tủ locker tại Hà Nội, đà nẵng, hcm  chúng tôi còn có hệ thống đại lý ở rất nhiều tỉnh thành trong cả nước. Đảm bảo chở và thi công lắp đặt tận nơi cho khách hàng.

Mr.Kiên: 096.397.9737
Mr.Hiếu: 093.799.8688