Tư vấn lựa chọn gỗ công nghiệp cho vách ngăn vệ sinh

Lựa chọn gỗ công nghiệp cho vách ngăn vệ sinh

Hiện nay trên thị trường,sản phẩm gỗ được chia làm 2 loại là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp, trong đó gỗ công nghiệp có nhiều loại như MFC, MDF, Laminate… điều này khiến cho người tiêu dùng đặt ra những câu hỏi xung quanh việc lựa chọn loại gỗ công nghiệp nào cho vach ngan ve sinh là phù hợp.

Chúng tôi xin trả lời một số câu hỏi phổ biến về vấn đề này.

1,Gỗ công nghiệp là gì?

Gỗ Công Nghiệp

– Gỗ công nghiệp (Wood Based Panel) là những loại gỗ được sản xuất bằng cách sử dụng keo hoặc hóa chất công nghiệp. Nguyên liệu để sản xuất gỗ công nghiệp thường là gỗ tái sinh, cành ngọn của gỗ rừng trồng. Một số loại gỗ công nghiệp phổ biến hiện nay trên thị trường phải kể đến gỗ MFC với thành phần chính là dăm gỗ, ván gỗ MDF được sản xuất từ các sợi gỗ và một số loại gỗ ván ép, gỗ dán

2,Cách phân biệt chất lượng gỗ tốt hay xấu?

Đây là một điều khá khó với những sản phẩm mới,chúng ta chỉ có thể nhận biết thông qua thời gian sử dụng mà thôi.Tuy nhiên,lời khuyên tốt nhất cho bạn là hãy chọn nhà cung cấp uy tín. Dễ hiểu thôi, các nhà cung cấp lớn có uy tín cao thường sử dụng hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng, khi đó sản phẩm làm từ gỗ công nghiệp sẽ có tuổi thọ cao hơn, bền hơn so với gỗ kém chất lượng nhanh hỏng trong thời gian ngắn. Hiện nay, TOKY là một trong những nhà sản xuất uy tín nhất trên thị trường, sản phẩm vách ngăn vệ sinh làm từ gỗ mfc của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng tốt, độ bền cao.

3,Khả năng chống mối mọt của gỗ công nghiệp so với gỗ tự nhiên?

Mối mọt là điều không thể tránh khỏi đối với bất kỳ sản phẩm gỗ nào kể cả công nghiệp hay tự nhiên, tuy nhiên, bằng việc sử dụng keo và hóa chất trong quá trình sản xuất, gỗ công nghiệp hạn chế ảnh hưởng của mối mọt một cách tối đa. Chúng tôi khuyên bạn nên chống mối mọt định kì để bảo vệ sản phẩm giúp tăng tuổi thọ lâu hơn.

4,Khả năng chống nước của vách ngăn vệ sinh làm từ gỗ công nghiệp?

Đây có lẽ là vấn đề mà người tiêu dùng quan tâm nhất khi lựa chọn vách ngăn vệ sinh. Các bạn hãy yên tâm vì gỗ công nghiệp có thể đáp ứng yêu cầu đó. Vách ngăn vệ sinh làm từ gỗ có khả năng chống nước cực tốt đồng thời thích nghi được ở những môi trường ẩm ướt. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng vách ngăn vệ sinh MFC ngoài khả năng chống ẩm tốt nó còn có rất nhiều ưu điểm như chống mối mọt, chống hóa chất, dễ lau chùi…

5,Hiện nay,vách ngăn vệ sinh MFC được sử dụng khá phổ biến.Vậy vách ngăn vệ sinh MFC là gì? Ưu điểm của nó?

Chúng tôi xin chia sẻ thông tin về sản phẩm này cho quý vị và các bạn


Vách ngăn vệ sinh MFC làm từ 1 loại gỗ đặc biệt sản xuất từ các hạt gỗ liên kết bởi keo công nghiệp ép được dưới áp suất cao.Bề mặt của tấm là 1 lớp melamine chống xước,chống nước.Nhờ cấu tạo đặc biệt từ các hạt gỗ xanh trong lõi mà tấm MFC có khả năng chịu được môi trường ẩm ướt.

*Ưu điểm của vach ngan ve sinh mfc chống ẩm:

– Có thể chịu ẩm tốt.

– Chống va đập.

– Chống mối mọt.

– Chống cháy.

– Chống trầy xước và sự tác động của hóa chất.

– Dễ dàng vệ sinh.

– Dễ dàng lắp đặt và tháo gỡ với các dụng cụ thông thường.

– Độ bền, tính thẩm mỹ cao.

– Tiết kiệm được thời gian thi công, nhẹ nên có thể giảm giá thành kết cấu chịu lực của công trình.

– Tiết kiệm được chi phí so với các sản phẩm cùng loại.

yêu cầu báo giá

Trên đây là một số lời tư vấn của công ty chúng tôi về việc lựa chọn gỗ công nghiệp cho vách ngăn vệ sinh,hi vọng quý vị và các bạn nhận được nhiều thông tin bổ ích về sản phẩm này.

Nhà Sản Xuất TOKY tự hào là nhà cung cấp sản phẩm vách ngăn vệ sinh uy tín tại thị trường miền bắc cũng như một số tỉnh thành khác

Sản phẩm của chúng tôi bao gồm :

Vách ngăn vệ sinh Compact

– Vách ngăn vệ sinh MFC

Phụ Kiện Vách ngăn vệ sinh

NHÀ SẢN XUẤT VÁCH NGĂN VỆ SINH TOKY

Địa chỉ : 352 Giải Phóng Hà Nội

Fax: 04. 3664 9379

Hotline : Website : https://vachnganvesinh.net

Email: vachngantoky@gmail.com

Theo vachnganvesinh.net

Xem tin bài khác…

Mr.Giáp: 093.371.8889
Mr.Tân: 097.657.1618