3 Tuyệt chiêu vệ sinh vách ngăn vệ sinh

Khoa học đã chứng minh, khi bạn xả nước ở bồn cầu thì vi khuẩn có thể bắn ra xa 4-5m. Đáng sợ hơn trong 7 giờ, một con vi khuẩn có thể trực phân thành 1 triệu con. Vì vậy mà vệ sinh vách ngăn vệ sinh là vô cùng quan trọng.

Có thể vách ngăn vệ sinh của bạn nhìn vẫn khá sạch sẽ nhưng thực chất là nó đang rất “bẩn” và cần được vệ sinh thường xuyên. Sau đây là 5 tuyệt chiêu vệ sinh vách vệ sinh cực hữu ích. Áp dụng ngay để nhà vệ sinh của bạn không chỉ là nhà vệ sinh mà còn là RESTROOM bạn nhé.

vệ sinh vách ngăn vệ sinh

Sử dụng hỗn hợp giấm và baking soda

Để tránh sự tấn công của vi khuẩn, ngoài các dung dịch tẩy rửa phổ biến trên thị trường, bạn còn có thể sử dụng giấm. Hỗn hợp giấm và baking soda nhanh chóng loại bỏ ngay cácvết ố vàng mà còn góp sức diệt vi khuẩn bám trên vách ngăn nhà vệ sinh.

Hướng dẫn cách làm: Cho một cốc dấm trắng và 1 thìa canh baking soda, khuấy đều để tạo thành dung dịch tẩy rửa. Cho dung dịch thu được lên các vị trí có vết ố vàng, để trong khoảng 30 phút. Sau đó dùng bàn chải, chải sạch sẽ.

Hướng dẫn vệ sinh vách ngăn vệ sinh trên cao

Vị trí khó nhất khi vệ sinh vách ngăn vệ sinh chính là phần trần và vách ngăn ở phía trên cao. Thực ra vệ sinh vị trí đó không có gì khó khăn nhưng vì nó hơi cao quá đầu nên nhiều người e ngại sẽ bị chất tẩy rửa sẽ rơi vào mắt. Thay vì lo sợ chất tẩy hoặc không vệ sinh phần vách ngăn trên cao thì bạn hãy sử dụng giấm hòa tan trong nước rồi dùng cây lau trần. Đảm bảo vách ngăn vệ sinh của bạn sẽ sạch bong, sáng bóng

Tạm biệt vết rỉ sét với kem đánh răng

Hẳn bạn sẽ cảm thấy rất không hài lòng với những vết gỉ sét trên phụ kiện vách ngăn vệ sinh sau 1 thời gian dài sử dụng. Rất đơn giản, chỉ cần sử dụng một chút kem đánh răng bôi lên vết gỉ sét, để trong khoảng 10 phút rồi dùng bàn chải trà thật mạnh là phụ kiện vách ngăn vệ sinh của bạn lại sáng đẹp như mới.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ 097.657.1618 – 093.371.8889

Mr.Tân: 097.657.1618
Mr.Linh: 094.423.5111